YDL #94: Đến sát biên giới Bắc Triều Tiên nhiều điều lạ lẫm | Yêu Máy Bay

32
34SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Đi Bắc Triều Tiên không phải là điều dễ dàng và cũng không phải rẻ. Ở một số nơi trên đất Hàn Quốc, du khách nước ngoài có thể nhìn sang Bắc Triều Tiên rất gần.

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/lich-bay

32 COMMENTS

 1. I suppose that "Nam Han" and/or "Bac Han", and/or "Nam Trieu Tien" and/or "Bac Trieu Tien", don't tell audiences "Han Quoc", b/c " Han Quoc" includes "South Korea" & "North Korea". Thank you.

 2. CHDCND Triều Tiên và CHXHCNVN là hai nước anh em nhưng sao du khách VN lại đến triều tiên du lịch khó hơn Hàn quốc ?!

 3. Ngày xưa Việt nam ta cũng vậy bên kia sông là Việt Nam cộng Hòa và bền này sông là cs đoi rech cháo không có mà ăn

 4. Muốn trải nghiệm cuộc sống lương thực chính là bắp, ăn quanh năm, suốt tháng, mà cũng ko được ăn no thì ở vn cũng nhiều nơi có ,cần gì phải liều mạng chui vào vùng đất nghiệt ngã, nguy hiểm, dân chúng đói khổ, mạng người chỉ như con kiến đó.

 5. Bên kia biên giới cũng là quê hương 💣
  Súng AK đang chiếu về phía các đồng chí lãnh đạo 😆

 6. Ai cũng muốn lãnh đạo của riêng mình…tội cho những người dân của hai miền Triều Tiên mà thôi. ..! cũng như Việt Nam, chỉ làm giàu cho bọn cán bộ và tham nhũng tràn lan, chỉ tội và người dân mà thôi, Tôi chỉ mong muốn có những người lãnh đạo thật lòng vì nhân dân và Tổ Quốc….

 7. Có dát nhiêu nguoi ko hiêu vê chiêu tiên cúng đúng thôi nhung nguòi vn hiêu dat gió bên hàn theo mý dát hay q rői bang tin chuên gây bât ôn vi ko thong nhât dát phuc tap

 8. Sao lại gọi biên giới Bắc Triều tiên(Hàn với Triều)? Chưa hiểu rõ.
  Tạm hiểu là biên giới Bắc Hàn với Nam Triều Tiên phải ko?

 9. BAC TRIEU-TIEN DUNG LA BI-HIEM , NHUNG CHUNG TA PHAI BIET THUONG-YEU NGUOI DAN BAC TRIEU-TIEN QUA KHON-NAN BOI LANH-DAO CUA HO .

 10. SAU KHI THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC ĐỨC .CHÍNH PHỦ VÀ NGƯỜI DÂN LB ĐỨC ĐÃ CHI RA HƠN MỘT NGÀN TỶ MARK MÀ CHƯA XONG .DÂN ĐÔNG ĐỨC RẤT LƯỜI BIẾNG VÀ Ỷ LẠI PHÍA TÂY .
  NGƯỜI DÂN NAM HÀN RẤT NGÁN " THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC " VỚI BẮC TRIỀU TIÊN .

 11. CỘNG HOÀ " DÂN CHỦ " NHÂN DÂN MÀ CAI TRỊ BẮC TRIỀU TIÊN CHỈ MỘT ĐẢNG DƯỚI SỰ LÃNH ĐẠO CỦA MỘT GIA ĐÌNH HỌ KIM NHẬT THÀNH .
  KIM NHẬT THÀNH LÀ MỘT THIẾU TÁ CỦA CỰU HỒNG QUÂN LX .ĐƯỢC KGB ĐÀO TẠO VÀ ĐƯA VỀ LÀM " LÃNH ĐẠO " ĐẢNG LAO ĐỘNG VÀ CHÍNH PHỦ BẮC TRIỀU TIÊN TỪ NĂM 1948 .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here