VLOG #97: HỘP THƯ: Chong chóng nhỏ dưới bụng máy bay để làm gì? | Yêu Máy Bay

30
8Trang web:
Fanpage:

Đặt vé máy bay giá rẻ nhanh chóng:

ĐỪNG QUÊN NHẤN SUBSCRIBE NHÉ CÁC BẠN!

Nếu các bạn có thắc mắc gì hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi vào comment bên dưới hoặc inbox trên fanpage của Facebook.

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát vào Thứ 2, Thứ 3, Thứ 5, Thứ 6, Thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do Travip, Nguyễn Hoàng và Long Ethan dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, du lịch và dịch vụ liên quan.

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/lich-bay

30 COMMENTS

  1. Xin lỗi các bạn hôm nay mưa to, sấm chớp đì đùng. Đang upload vlog thì nổ một phát sập nguồn nên upload bằng 3G, hơi chậm. Buồn nãy giờ. Các bạn hãy SUBSCRIBE, LIKE và SHARE để động viên ad nhé! Mãi iu!

  2. RAM AIR TURBINE Chỉ Cung Cấp Được Nguồn Điện 115V Thôi Nên Các Thứ Không Cần Thiết Nó Sẽ Tắt

  3. Trong trường hợp bị hỏng máy cấp điện chong chóng dưới bụng máy bay hạ xuống cấp điện cho buồng lái, sau đó phí công hạ xuống độ cao có oxi để hành khách lấy oxi. Chợt! có 1 con chim đại bàng không sợ máy bay đâm vào làm gẫy mất cái chong chóng đó làm mất điện toàn bộ buồng lái => xác định luôn T_T

  4. Admin ơi cho mình hỏi rằng mình thấy trên một số loại tàu bay mới của airbus như a380 a350 có camera ở cánh đuôi hay bánh xe cho hành khách xem nhg sao boeing lại ko có và a350 của vna có ko. Mình cảm ơn admin nhiều.

  5. Ad Yêu máy bay cho mình hỏi tại sao trên name plate của tiếp viên còn hay có thêm 3 số, mình đoán là để phân biệt, nhưng cách ngta đặt các số như nào? Và thêm nữa là lương tính theo giờ bay của tiếp viên tính từ thời điểm nào tới thời điểm nào của chuyến vì mình thấy tiếp viên phải chuẩn bị rất nhiều trc khi ra máy bay và trc khi máy bay cất cánh. Chúc team mình ngày càng nhiều subcribe nhé! Morning and always smile!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here