VLOG #83: ĐIỂM TIN: Máy bay Indonesia AirAsia mất áp suất | Yêu Máy Bay

41
38Trang web:
Fanpage:

Đặt vé máy bay giá rẻ nhanh chóng:

ĐỪNG QUÊN NHẤN SUBSCRIBE NHÉ CÁC BẠN!

Nếu các bạn có thắc mắc gì hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi vào comment bên dưới hoặc inbox trên fanpage của Facebook.

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát vào Thứ 2, Thứ 3, Thứ 5, Thứ 6, Thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do Travip, Nguyễn Hoàng và Long Ethan dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, du lịch và dịch vụ liên quan.

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/lich-bay

41 COMMENTS

  1. Dung bao gio di may bay vao ngay thu 6 ngay 13 giong nhu chuyen bay cua cebu pacific bi truoc duong bang

  2. cac ban lam chi phi may bay rat xa si kenh nay thi thu nhap ko nhiêu cac ban phai bo tien riêng ra đê lam ư

  3. Em thắc mắc là nếu như theo các anh nói là có rất nhiều sự cố lớn nhỏ mỗi ngày của các hãng máy bay trên toàn thế giới thì tại sao chúng ta ko tổ chức các buổi tập huấn giả lập các sự cố cho khách hàng để họ có những kiến thức cơ bản cũng như đủ bình tĩnh sử lý sự cố trong các trường hợp như vậy. Cụ thể ở đây có thể là khách hàng khi tham gia các buổi tập huấn có thể nhận 1 tín chỉ của buổi tập huấn có giá trị trong bao nhiêu lâu và được chấp nhận trên toàn thế giới. Có thể dùng tín chỉ này để xem như là 1 điều kiện để tham gia loại hình vận chuyển hàng không vậy. Ko biết là có hãng máy bay nào trên thế giới áp dụng chuyện này chưa ạ? Vì em thấy việc di chuyển bằng máy bay ngày càng thông dụng và giá thành ngày càng dễ tiếp cận để hầu hết mọi người ở đủ tầng lớp. Những khoá học đó ko chỉ cung cấp thông tin để ứng phó với sự cố mà còn là những văn hoá chung trên máy bay. Em thấy ngoài các hãng Việt Nam ra thì các hãng còn lại ko có sử dụng tiếng Việt để gửi đi các thông báo nên tập huấn vậy cũng là một cách để để đưa ra các quy tắc, kí hiệu chung cho các hành khách khắp nơi trên thế giới để dễ dàng nhận ra trường hợp nào phải làm gì cho thích hợp (giống như các biển báo giao thông chẳng hạn). Còn thời gian cụ thể để tổ chức các buổi tập huấn thì có thể là trước giờ on boarding chẳng hạn ạ. Vì thật chất thời gian đó khách hàng thường chờ đợi rất mệt mỏi và vô ích. Đây là ý kiến cá nhân của em, ko biết các anh thấy có hợp lý ko ạ? Và có thể áp dụng rộng rãi ko ạ? Và nếu thực hiện thì cơ quan quốc tế nào đủ khả năng ban hành và phổ biến nó ạ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here