VLOG #27: Lịch sử hàng không Việt Nam qua các bộ phim | Yêu Máy Bay

38
7Lý Hùng hút thuốc trên máy bay ư? Sân bay Đà Nẵng, Nha Trang, Tân Sơn Nhất hay cả Nội Bài và Don Muang (Bangkok) khi xưa như thế nào?

Cách đây 10 năm, 15 năm và thậm chí là 20 năm người ta đi máy bay ở Việt Nam như thế nào? Đối với nhiều bạn thì chuyện này hơi khó tưởng tượng nhưng rất may có một số bộ phim có vài cảnh liên quan đến máy bay để chúng ta có thể biết được hồi xưa đi máy bay như thế nào.

Nếu các bạn có thắc mắc gì hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi vào comment bên dưới hoặc inbox trên fanpage của Facebook.

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát vào Thứ 3, Thứ 5 và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do Travip, Nguyễn Hoàng và Long Ethan dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, du lịch và dịch vụ liên quan.

ĐỪNG QUÊN NHẤN SUBSCRIBE NHÉ CÁC BẠN!

Trang web:
Fanpage:

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/huong-dan

38 COMMENTS

 1. Lịch sử phi trường Tân Sơn Nhứt và Air Vietnam
  https://www.youtube.com/watch?v=xJfbuoB-z-A

 2. MV Tiễn bước phi trường của ca sĩ Vân Quang Long cũng được ghi hình tại Sân bay Nha Trang cũ:"https://www.youtube.com/watch?v=8uV5QMoMT3U".

 3. hay lắm các anh, với những người đam mê như anh em mình thì bất cứ cái gì liên quan đến hàng không đều có sức thu hút kì lạ

  P/s: Em cũng đang mong muốn làm phi công đó :p

 4. 3:50 phía xa có máy bay quân sự của Hoa Kỳ thì phải,sao máy bay đó làm gì ở Nội Bài vậy ad

 5. Trên một số phong bì vẫn còn in hình máy bay vietnamarline với logo cũ kìa :3 giờ mới biết logo cũ

 6. Tiep vien hang khong VN of sau ngay 30/4/1975 khong bao gio mim cuoi voi hanh khach suot duong bay quoc te , do la su that 100%

 7. Em xem ở đoạn sân bay Nha Trang cũ làm em nhớ tuổi thơ ngày xưa chìu chủ nhật nào mẹ em chở ra sân bay coi máy bay ATR72 đó anh,thỉnh thoảng lâu lâu hùi đó em mới thấy Fokker anh,chỗ mà Cảnh Hàn chia tay người yêu đó chính là chỗ em đứng coi máy bay hùi xưa đó a,về sau làm buồng kín cho mấy ông vào ngồi uống cafe anh,giờ tiếc sân bay Nha Trang cũ bỏ rùi,đang làm khu đô thị mới.

 8. Ad min, em mò YouTube tìm đc cái video này của VNA em nghĩ khoảng năm chín mươi mấy nè admin
  https://youtu.be/YWr7Ek3yVg8

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here