VLOG #241: Vô tình gặp người mẫu Nga trong phòng chờ The Champ sân bay Cam Ranh | Yêu Máy Bay

40
39SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Trong chuyến đi Hà Nội vừa qua, Travip và Thỏ Hoàng đã có 3 tiếng quá cảnh ở Cam Ranh và tại đây hai anh em đã trải nghiệm phòng chờ hạng thương gia mới khai trương gần đây ở ga quốc nội sân bay Cam Ranh mà hai anh em rất muốn giới thiệu riêng cho các bạn bên cạnh các trải nghiệm chuyến bay.

Phòng chờ The Champ ở ga quốc nội sân bay Cam Ranh hiện nay phục vụ khách của Bamboo Airways, VietJet Air, và các đối tác phi hàng không khác như Priority Pass, Dragon Pass, Thẻ Business Lounge Access của Sông Hồng, v.v… Như vậy, hiện tại ga quốc nội sân bay Cam Ranh có 2 phòng chờ thương gia. Phòng chờ còn lại là Lotus Lounge hay phòng khách Bông Sen của Vietnam Airlines.

Trong quá trình tìm thông tin để làm vlog này thì Travip được biết The Champ khai trương đầu tháng 7 năm 2019, tính đến thời điểm quay vlog là được 7 tháng, còn rất mới. Cái tên The Champ nghe như Chăm hay Chămpa và quả thực khi bước vào phòng chờ này thì những hoạ tiết trang tí, những bức phù điêu, bức tranh đều mang nét văn hoá Chăm cổ xưa mà hiện nay nếu đến Nha Trang các bạn vẫn thấy ở tháp bà Ponagar.

#travip #yeumaybay #thechamplounge #businesslounge

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/lich-bay

40 COMMENTS

  1. Mua thẻ Sông Hồng BSL vào phòng chờ nè các bạn. Đọc mã YÊU MÁY BAY giảm 5% nha! http://yeumaybay.com/2019/10/vao-phong-cho-hang-thuong-gia-voi-business-lounge-access/

  2. Bạn ơi cho mình hỏi. Nếu ở nước ngoài gọi hãng Vietnam airline để hỏi chi tiết nên gọi số mấy Thanks

  3. CHÚC ANH GẦN TỚI NĂM MỚI CHÚC MỌI NGƯỜI NGÀY NĂM MỚI THẬT VUI VẺ HẠNH PHÚC CÙNG GIA ĐÌNH NHÉ LOVE YOU YÊU KÊNH YÊU MÁY BAY NHIỀU ❤😊

  4. Em rất thắc mắc anh đi nhiều như v chỉ đầu tư để review các chuyến bay th hay có công việc gì ở nơi anh đi k ???

  5. Ngưỡng mộ anh trai quá bắn tiếng Anh như gió em cũng muốn học tiếng anh quá mà không biết mà có nét nổi và đầu không

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here