VLOG #23: 5 cách bay hạng thương gia giá rẻ | Yêu Máy Bay

22
42Vé hạng thương gia thường rất đắt đỏ nhưng không phải là không có cơ hội để chúng ta trải nghiệm một góc khác của các dịch vụ hàng không. Năm cách sau đây sẽ giúp các bạn bay hạng thương gia với chi phí không cao như vé giá đủ.

Nếu các bạn có thắc mắc gì hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi vào comment bên dưới hoặc inbox trên fanpage của Facebook.

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát vào Thứ 3, Thứ 5 và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do Travip, Nguyễn Hoàng và Long Ethan dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, du lịch và dịch vụ liên quan.

ĐỪNG QUÊN NHẤN SUBSCRIBE NHÉ CÁC BẠN!

Trang web:
Fanpage:

Nguồn:https://jetstarvietnam.com/

22 COMMENTS

  1. Chú ơi giá vào phòng chờ Cam Ranh Airport cháu không thấy để giá ạ
    Mong chú trả lời cháu ạ <3 ♡♡♡

  2. Nếu được nâng hạng thương gia thì mình có được làm thủ tục ở quầy thương gia không vậy.

  3. trên optiontwn của VNA có 2 ô của hạng phổ thông linh hoạt và thương gia trên đường bay có khai thác .nếu mình đánh dấu vào 2 ô đó thì trang đó sẽ ưu tiên mua hạng cao hơn rồi đến hạng thấp hơn và sẽ tính phí của hạng cao hơn đúng ko vậy.

  4. Mấy anh ơi đi từ tphcm bay tới singapore là đi máy bay nào v anh , e muốn đi máy bay atr lắm mà k bt có lắm

  5. Kinh nghiệm hay quá ad ơi ! Ad có thể chia sẻ kinh nghiệm đạt Platinum của VNA với chi phí thấp được ko ? Các tip khác mình đã sử dụng chỉ trừ chưa có thẻ Platinum 🙁 Gold status vẫn còn thấp kém lắm 😀

  6. cái trang web optiontown là mình nâng hạng ghế mà mình đi với đoàn thì mình nhập mã vé đoàn vô rồi mình yêu cầu nâng hạng cho mình thôi có đc ko

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here