VLOG #227: AirAsia ra mắt máy bay màu sơn "Đông Nam Á bền vững" | Yêu Máy Bay

27
40SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Ngày 9-8-2019 tại sân bay Don Muang, Bangkok, Thái Lan, AirAsia đã cho ra mắt máy bay Airbus A320 mới màu sơn đặc biệt “Đông Nam Á Bền vững” nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN).

Bên cạnh biểu trưng của ASEAN là các biểu tượng du lịch Đông Nam Á, khẳng định mối quan hệ đối tác bền vững của AirAsia với các quốc gia trong khu vực và đẩy mạnh sứ mệnh tạo nên một thương hiệu Đông Nam Á được ghi nhận trên toàn cầu.

Giám đốc Điều hành Tập đoàn AirAsia Tony Fernandes cho biết, “Là một hãng hàng không thực sự của Đông Nam Á, chúng tôi hân hoan giới thiệu chiếc máy bay mang mẫu thiết kế vô cùng đặc biệt và để nhắc lại cam kết của hãng về sự phát triển du lịch bền vững. Đây là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp, chúng tôi hy vọng nó sẽ thu hút công chúng và khởi nguồn cho những hoạt động mang lại lợi ích và tác động đến du lịch bền vững đối với 650 triệu dân dưới mái nhà Đông Nam Á.”

Từ lâu AirAsia luôn dẫn đầu hội nhập Đông Nam Á nhờ vào sự hỗ trợ không ngừng của Chính sách Mở cửa Bầu trời. Chính sách này nhằm tăng cường kết nối trong nước với khu vực, thúc đẩy các cơ hội giao thương, tự do du lịch thông qua một hệ thống hàng không thống nhất và duy nhất.

Các hoạt động phát triển du lịch bền vững của AirAsia bao gồm các chương trình giáo dục giảm thiểu khí carbon và quản lý chất thải, thu gom và phân loại rác có thể tái chế trên các chuyến bay, các chương trình phát triển du lịch cộng đồng tại địa phương như dự án JourneyD, cũng như phát triển các sáng kiến của các doanh nghiệp Đông Nam Á thông qua Quỹ AirAsia (AirAsia Foundation).

Chiếc máy bay Airbus A320 sở hữu mẫu thiết kế này có số đăng bạ 9M-AJW, đặt tại trụ sở của hãng ở Malaysia, và sẽ bay từ Kuala Lumpur tới hơn 50 điểm đến trong mạng lưới 10 quốc gia thành viên Đông Nam Á. AirAsia cũng sẽ ra mắt chiếc Airbus A320 khác đặt tại Bangkok vào cuối năm nay.

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/dich-vu-bo-sung

27 COMMENTS

  1. Chiếc máy bay Hãy hãy xem đi Có một hôm nay có một may mắn thiện nhà chị vừa xem ở trên VTV1 rất là vui Vietnam Airlines đã cứu những mọi người về thành phố hồ chí minh, có thể ở hà nội

  2. Chào chú Travip. Con thấy Màu sơn trên máy bay AirAsia trong vlog này vừa đẹp vừa mang nhiều ý nghĩa.
    Con cũng thích anh Hoàng Hà nửa chú ơi!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here