VLOG #222: Ăn uống bên trong sân bay Tân Sơn Nhất đắt hay rẻ? | Yêu Máy Bay

32
30SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

OK, trước khi khảo giá các món rẻ rẻ trong sân bay thì chúng ta cùng quay ngược lại thời gian một chút để xem giá một số món nóng như phở chẳng hạn. Trong một chuyến đi gần đây, Travip không vào phòng chờ mà ăn bên ngoài các hàng quán của nhà ga nội địa sân bay Tân Sơn Nhất. Mình đã vào thử quán phở BigBowl và gọi tô phở rẻ nhất bao gồm 1 loại thịt. Travip đã chọn thịt bắp và tô phở có giá 60.000đ và 1 ly chè hạt sen. Đáng chú ý là ly chè sen long nhãn hạt chia có giá 49.000đ, gần bằng 1 tô phở. Chắc ly chè đắt cho các thành phần trong đó. Tuy nhiên nếu các bạn gọi các loại nước khác có lẽ giá sẽ rẻ hơn. Như 1 chai hoặc 1 lon nước giá 20.000đ.

Nhưng 60.000đ một tô phở thì chưa phải là quá đắt. Trong một lần bay đi Hà Nội Travip cũng thử ăn 1 tô phở bò wayu siêu to khổng lồ, à quên, như tên trong thực đơn là phở bò wayu tô đại có giá 110.000đ. Tiền nào của nấy. Thực ra thì ngoài giá đắt, bò wayu thì tô phở ăn cũng được. Nói chung là tạm ngon miệng chứ không đến nỗi xuất sắc như các hàng quán ngoài đường phố. Điều này là hiển nhiên rồi. Lần đó Travip cũng gọi 1 ly cà phê sữa đá 50.000đ, tổng cộng bữa ăn hết 160.000đ. Nhìn chung giá sân bay lúc nào cũng cao hơn bên ngoài.

Rồi, bây giờ quay lại với chuyến đi này. Travip quyết định thử mua các món rẻ hơn xem trong sân bay có không nhé! Travip tin là có.

___

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/dich-vu-bo-sung

32 COMMENTS

 1. Anh này ít ăn ghê. Một tô phở, một ly chè sen, một bánh bao, một bánh mì, một trà thạch và lên máy bay ăn tiếp. Tất cả vào bụng anh ấy chỉ trong một chuyến bay haha😂😂😂

 2. Đồ ăn sân bay vừa dở vừa mắc, thuế quan chiếm hết 50% giá trị món hàng bạn mua rồi 🥵🥵🥵🥵, ….. bao nhiêu năm vẫn thế sân bay người ta miễn thuế việt nam ăn từ trên xuống dưới chất lượng như Sh…. ngay cả cái hãng hàng không việt nam lấy biểu tượng bông sen Shit cũng đúng tinh thần thương hiệu lắm 🥴🥴🥴

 3. Anh travip ơi em xem trên flightradar24 thấy ANA bắt đầu bay 787-8 đến TP.HCM rồi đó anh (chuyến 7:00 sáng, NH834), còn chuyến tối (22:30, NH832) vẫn là 767-300

 4. Cai loi tinh tien cua tiem Pho trong san bay TSN rat ki cuc…tren bang ghi gia 1 to pho la….nhung khi den order thi ho noi la to tre em..muon them thit ,nuoc leo,banh pho…deu tinh tien rieng…den khi cong lai thi to pho len den 190 ngan….nhieu nguoi bi roi….tui cung bi..sau do nguoi ta len mang noi ve vu nay nhieu lam….chang biet bay gio co thay doi gi chua…tui an 1 lan so luon toi gia….khong phai tiec tien…nhung cam giac bi lua gat nen khong bao gio an nua……lam an kieu lua bio ,quai dan….nghe noi tiem pho nay cua gd Tang thanh Ha….phai noi la so thiet …to pho cung bi lua dao..

 5. Bên khu vực chờ bay của quốc tế e thấy bán đắt hơn rất nhiều mà cg ko có nhiều lựa chọn như bên quốc nội.

 6. Con ăn thử tô phở rồi ngon cực
  thịt bò sực sực mềm mềm
  Hương vị và bánh ngon cực
  Tiền nào của nấy nên tô phở rất đáng tiền
  ❤️ #yeumaybay

 7. Mình có dịp đi lên sân bay tsn mấy lần . Ko khi nào mua đồ ăn trong đây . Giá cao qá . Ko đáng phải mua . Ra ngoài rẻ hơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here