VLOG #211: Đi máy bay có nên mua hành lý ký gửi? | Yêu Máy Bay

30
59SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

Nguồn:https://jetstarvietnam.com/

30 COMMENTS

 1. Nếu đi VN airline hành lý xách tay là một Vali kéo nhỏ loại thông thường mọi người hay dùng. Kèm theo môt túi máy ảnh đeo lưng có bị phạt không ? Thanks

 2. a cho e hỏi
  hiện tại e đag định cư ở mỹ
  e muốn đi du lịch từ viêt nam -> hàn quốc
  thì có cần xin visa ko ạ

 3. Mất Vui làm em liên tưởng đến confetti quá anh. Em xem cái ảnh hậu trường cái quần xanh là mắc cười à…nói chứ mong a ra nhiều nhiều vlog nữa. Chúc anh luôn có thật nhiều sk nhé…

 4. Cảm ơn Travip rất nhiều, tôi luôn đồng hành củng Yêu Máy Bay. Góp ý chút là giá hành lý hãng Vietjet Travip phải thêm vào 10% VAT nữa mới chính xác.

 5. Anh ơi cho em hỏi nha nếu đi mà có một hành khách mang lố hơn số kg người ta nói thì máy bay bị gì ạ

 6. Hi Yêu Máy Bay! Cho mình bổ sung thêm nhé, theo mình được biết thì giá hành lý trên web của VietJet Air là chưa bao gồm thuế, lúc thanh toán thì giá tiền đó sẽ thay đổi (ví dụ: 15Kg-140K -> 154K (Thuế 19,9K), 20Kg-160K -> 176K (Thuế 16K),…..)

 7. A ơi a làm video về chọn vali khi đi du lịch đi ạ?! E thấy khá nhiều người chưa biết chọn vali loại nào với các giá tiền khác nhau! Mong a sớm tư vấn cho ae yêu máy bay!! thân!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here