VLOG #21: 10 mẹo chọn chỗ ngồi trên máy bay | Yêu Máy Bay

21
38Đi máy bay thì việc chọn chỗ ngồi rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến sự thoải mái và tâm lý của bạn suốt quãng đường. Trong vlog này, hãy cùng Yêu Máy Bay tìm hiểu 10 mẹo để có chỗ ngồi thoải mái trên máy bay nhé!

Nếu các bạn có thắc mắc gì hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi vào comment bên dưới hoặc inbox trên fanpage của Facebook.

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát vào Thứ 3, Thứ 5 và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do Travip, Nguyễn Hoàng và Long Ethan dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, du lịch và dịch vụ liên quan.

ĐỪNG QUÊN NHẤN SUBSCRIBE NHÉ CÁC BẠN!

Trang web:
Fanpage:

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/gioi-thieu

21 COMMENTS

  1. Mẹ kiếp ! Một số ít hãng máy bay và đi trong phạm vi Á Châu mới có trò ma mãnh này. Đi Âu châu hay mỹ, làm sao giở trò ma này được.

  2. Cho mình hỏi khi mình đi máy bay đầu tiên Vd mình đeo bạc và thắt lưng thì họ xe kiểm tra và cho phép mình cho vào balo chứ ạ

  3. Bữa bay HCM – HN bằng B777, lúc check in dc sắp xếp ngồi ngay cửa thoát hiểm, tiếp viên thường xuyên nhắc nhở là đừng mở ^^, ngồi ghế này đúng sướng….

  4. E thấy video của mấy a rt có ích giúp mọi ng hiểu nhiều hơn và có cách thoải mái khi bay. Cảm ơm mấy a đã lm vlog ❤

  5. minh so di may nay lam ,lo ma no bi hu luc do ko co con duong nao chay dc ma so rot bien nua chu ko co duong boi ra so wa ah

  6. Nhạc to quá mình ko nghe đc cái đoạn, checkin online máy bay giá rẻ thì chỗ ngồi cái j ý, đoạn đấy chả nghe đc, mà mình lại cần nhất đoạn đấy 😂😂. Thôi đành phải hỏi ở đây vậy là checkin online máy bay giá rẻ chọn chỗ ngồi có mất phí ko ad

  7. Mình thik ngồi gần cửa sổ,còn ngồi trước hay sau đuôi máy bay ko wan trọng,lúc mình checkin nhân tư vấn cho mình ngồi phía trước vì mình làm checkin sớm nhưng mình ko đồng ý,thế là ngồi sau đuôi có cửa sổ,cảm giác rất thú vị khi máy bay sốc dòng như đi xe qua ổ gà

  8. mình mới theo dõi kênh Yêu Máy Bay nhưng đã xem hết các video mà kênh làm. Thật sự thấy nó rất bổ ích và hữu dụng cho những ai chưa biết. Mình chúc 3 anh luôn khỏe mạnh và ra thật nhiều video thêm nữa để mọi người cùng xem!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here