VLOG #176: "Săn" máy bay trực thăng ở Tokyo | Yêu Máy Bay

29
38Tokyo Heliport là sân bay trực thăng Tokyo nằm ở quận Kōtō, Tokyo. Sân bay trực thăng này chuyên được sử dụng bởi các công ty tư nhân và các tổ chức chính quyền cho các chuyến bay trong khu vực. Sân bay được đưa vào sử dụng vào tháng 6 năm 1972, với 2 lần được mở rộng vào năm 1990 và 2011.

Hiện tại có khoảng gần 20 công ty tư nhân đang hoạt động từ sân bay này, bao gồm Aero Asahi (công ty sử dụng nhiều trực thăng nhất ở Nhật), All Nippon Helicopter (công ty con của hãng ANA, chuyên bay thu thập tin tức cho kênh truyền hình NHK), Shin Nihon Helicopter, Toho Air Service, vân vân. Ngoài ra, sở cảnh sát Tokyo, sở cứu hoả Tokyo và sở cứu hoả Kawasaki cũng sử dụng sân bay này.

Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Fanpage:
Instagram: @yeumaybay

ĐỪNG QUÊN NHẤN SUBSCRIBE NHÉ CÁC BẠN!

Do not reupload!

Nếu các bạn có thắc mắc gì hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi vào comment bên dưới hoặc inbox trên fanpage của Facebook.

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát vào Thứ 3, Thứ 4, Thứ 5, Thứ 6, Thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, du lịch và dịch vụ liên quan.

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/tin-tuc

29 COMMENTS

  1. E thích máy bay kiểu để chở khác nhìn đẹp hơn . Còn trực thăng không thích lắm :v giọng anh Travip dẫn chương trình nghe hay hơn :v a kia e nghe trầm ghê ._.

  2. Thích thế, em cũng muốn đi máy bay nữa, muốn được ngắm thế giới từ trên cao mà được xem gần trời mây mà tiền không có sao mà đi 😭😭😭😭

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here