VLOG #15: Tại sao vé hạng thương gia đắt? | Yêu Máy Bay

26
43Hạng thương gia trên máy bay có gì mà lại đắt đỏ hơn vé hạng phổ thông? Hành khách sang trọng được phục vụ những gì? Hãy cùng xem trải nghiệm hạng thương gia và hạng phổ thông trên cùng 1 đường bay của cùng 1 hãng để xem giữa hai hạng ghế có gì khác biệt nhé!

Nếu các bạn có thắc mắc gì hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi vào comment bên dưới hoặc inbox trên fanpage của Facebook.

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát vào Thứ 3, Thứ 5 và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do Travip, Nguyễn Hoàng và Long Ethan dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, du lịch và dịch vụ liên quan.

ĐỪNG QUÊN NHẤN SUBSCRIBE NHÉ CÁC BẠN!

Trang web:
Fanpage:

Nguồn:https://jetstarvietnam.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://jetstarvietnam.com/gia-ve

26 COMMENTS

  1. Anh có thể lúc làm vlog để phần giá tiền của cả hai hạng thương gia và phổ thông được không anh , nếu ko tiện nói thì để ở phần mô tả cho ae đọc cũng được :))

  2. E ko đi nhiều nhưng mấy lần ui đặt vé hộ cho bạn, hay cho chính mình từ bên nhật bản về Việt Nam và ngược lại. E chỉ thích đi của ANA hoặc JAL vì dịch vụ của dễ chịu hơn của Việt Nam mình. A thấy sao a. A làm clip về 1 trong 2 hãng này đi

  3. Trên máy bay thì mình gọi thêm mấy món ăn vặt có free ko nhỉ, hạng thương gia có mấy bộ dồ dùng cá nhân mình dc mang về ko? ( nhớ có hãng nào mà cái hộp hình máy bay bằng kim loại đẹp lắm)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here