VLOG #106: Tiếp viên Singapore Airlines được huấn luyện như thế nào? | Yêu Máy Bay

42
40VLOG #106: Tiếp viên Singapore Airlines được huấn luyện như thế nào?

Cùng Travip đến thăm trung tâm huấn luyện của Singapore Airlines ở sân bay Changi để xem phi công và đặc biệt là tiếp viên được huấn luyện, đào tạo như thế nào để có thể phục vụ hành khách và ứng phó với các sự cố trên chuyến bay.

Liên hệ: mrtravip@gmail.com
Trang web:
Fanpage:
Instagram: @yeumaybay

ĐỪNG QUÊN NHẤN SUBSCRIBE NHÉ CÁC BẠN!

Do not reupload!

Nếu các bạn có thắc mắc gì hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi vào comment bên dưới hoặc inbox trên fanpage của Facebook.

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát vào Thứ 3, Thứ 4, Thứ 5, Thứ 6, Thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do Travip, Nguyễn Hoàng và Long Ethan dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, du lịch và dịch vụ liên quan.

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/lich-bay

42 COMMENTS

  1. A ơi s e thấy tiếp viên của SPA kém xinh quá a ạ…đại diện cho cả một quốc gia mà có nhiều tiếp viên có vẻ nặng kí

  2. A ơi s e thấy tiếp viên của SPA kém xinh quá a ạ…đại diện cho cả một quốc gia mà có nhiều tiếp viên có vẻ nặng kí

  3. Tôi sů dųng râť nhiêù lân' bên singapore airline, râť sąch se, thůć ăn châť luöng, tiêp viên râť nhiêt tình và lįch sů, ko giôńg nhůñg con măm' tiêp viên cuă vn airline, măt con nào con nâý cuñg nhů nhà nó đang có đám tang, ăn nói vát tháo vô măt khách hàng, mâý con đó ra đuòng găp ląi Tao tát cho bõ nhai cöm

  4. Quoc gia nho nhung tam nhin lon va vi dai. Xin cac ong cac ba lanh dao VN mo to mat ma nhin, ma hoc hoi. Nguoi ta khong co domestic, khai thac toan quoc te ma duoc xep hang 5 stars.

  5. A ơi cho e hỏi làm mình vào đó tham quan được ko a. Cho e xin địa chỉ với khi nào quay lại e ghé qua

  6. Của Sing thì như vậy còn FTC của VNA thì có những gì để phục vụ việc thực hành/huấn luyện hay là lại chơi bài "lý thuyết suông" ?

  7. Anh ơi máy bay fokker 70 của VietNamAirlines còn khai thác hoặc đang khai thái không anh ạ. Mong anh giải đáp thắc mắc của em ạ đặc biệt phải là anh Travip trả lời đáng lẽ gọi bằng chú rồi mà thôi gọi anh cho trẻ chứ gọi chú già lắm.

  8. các bài nhạc nền trong video là những bài nào vậy các bác. Em định làm video về chuyến du lịch của bản thân mà ko biết chèn những bài nhạc nền vào video của mình?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here