Visa thăm thân Nhật Bản: Nguyễn Thị Kiều My

2
35Du học OSC xin chúc mừng chị Nguyễn Thị Kiều My đã được cấp visa thăm thân Nhật Bản sau khoảng 2 tuần hoàn thiện thủ tục hồ sơ tại OSC.
Chị Nguyễn Thị Kiều My có chồng là Nguyễn Văn Thắng- là du học sinh của công ty OSC đã sang Nhật Bản sinh sống và học tập tại học viện Nhật ngữ Kankyu từ đầu năm 2015.
Có dịp được gặp chị khi chị từ Hải Phòng lên trụ sở OSC tại Hà Nội nhận visa, vé máy bay cũng như hoàn thiện những thủ tục cuối cùng trước khi lên đường sang Nhật, chúng tôi đã rất xúc động khi lắng nghe những chia sẻ của chị.
Chị cho biết, tuy ở Việt Nam, cả 2 anh chị đều đã có công việc ổn định, tuy nhiên vì tương lai, muốn anh có bằng cấp, kiến thức và kinh nghiệm để có thể tìm được 1 công việc tốt hơn, anh và chị đã thống nhất đầu tư để anh sang Nhật Bản du học.
Cũng đã có ý định sang Nhật Bản thăm chồng từ lâu, nhưng vì công việc tại Việt Nam nên gần đây chị mới có thể thực hiện được ước muốn đó.
Chị My cũng hào hứng cho chúng tôi biết rất nóng lòng đến ngày bay để có thể đoàn tụ với chồng. Sau khi sang đến Nhật Bản, chị sẽ ở lại tại đây khoảng 3 tháng để giúp đỡ, chăm sóc anh. Ngoài ra, anh cũng đã lên rất nhiều dự định để đưa chị đi thăm quan những danh lam thắng cảnh tại đất nước mặt trời mọc.
Trước khi ra về, chị My không quên gửi lời cảm ơn đến tập thể công ty OSC- những người đã đồng hành cùng gia đình chị trong suốt 2 năm nay- từ khi anh bắt đầu lên kế hoạch du học cho đến ngày hôm nay, khi chị hoàn tất thủ tục để sang thăm anh tại Nhật Bản.
Du học OSC cũng xin cảm ơn sự tin tưởng của gia đình dành cho công ty.
Xin chúc anh chị sẽ có những ngày đoàn tụ tràn ngập niềm vui và hạnh phúc trên đất nước Nhật Bản!

[Quốc Hưng]

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC
Địa điểm kinh doanh tại Hà Nội: Số 37 Khương Thượng, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội
Trụ sở chính – Trung tâm đào tạo: Số 24 Ngõ 184 Vương Thừa Vũ, P. Khương Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 19006689; 0435 666 668 / 0987 932 932 – Fax: 0435 667 339
Email: duhoc@osc.edu.vn
Website: www.osc.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/duhocosc
Youtube: www.youtube.com/duhocosc
VPĐD tại Hải Phòng: Số 68, Lô 26D, Đường Lê Hồng Phong, P. Đông Khê, Q. Ngô Quyền, TP Hải Phòng
Điện thoại: 0313 821 568 / 0987 932 932
VP tiếp nhận hồ sơ tại Thái Nguyên: Số 19, Tổ 9, Đường Phùng Chí Kiên, TP Thái Nguyên
Điện thoại: 0914 510 578

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/thu-tuc

2 COMMENTS

  1. Cho mình hỏi, Mình đang làm kỹ sư bên NHật chưa được 1 năm, phía công ty chưa muốn cho mình đón vợ con sang nên ko cho mình giấy xác nhận công tác, Vậy bây giờ mình muốn xin visa cho vợ con dưới dạng thăm nhân thân 3 tháng có được ko? Thanks admin

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here