Vinhomes Grand Park đã mở bán đợt 2, mua ngay kẻo lỡ!

0
38
Vinhomes Grand Park đã mở bán đợt 2, mua ngay kẻo lỡ!

Những thông tin về Vinhomes Grand Park mở bán đợt 2 sẽ được cập nhật chi tiết trong bài viết. Qua đó, bạn sẽ nắm bắt chính xác giá căn hộ chủ động thanh toán và đầu tư. Do vậy, đừng bỏ qua nội dung hữu ích bằng cách dành thời gian theo dõi bài viết bạn nhé

Vinhomes Grand Park đã mở bán đợt 2, mua ngay để sở hữu căn hộ trong mơ
Vinhomes Grand Park đã mở bán đợt 2, mua ngay để sở hữu căn hộ trong mơ

Vinhomes Grand Park đã mở bán đợt 2, nhanh chóng sở hữu ngay!

Trên thực tế, dự án Vinhomes Grand Park đã mở bán đợt 1 vào ngày 7/2019. Theo đó, 17 tòa thuộc phân khu The Rainbow cùng 10.000 căn hộ nhanh chóng được đón nhận. Tiếp nối sự thành công này chủ đầu tư tiếp tục ra mắt các dòng sản phẩm đình đám khác.

Vinhomes Grand Park đã mở bán đợt 2 vào tháng 10/2019

Điển hình như dự án https://reehunt.com/mo-ban-dot-2-vinhomes-grand-park/ được mở bán đợt 2. Vào tháng 10/2019 đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư nhanh chóng cập nhật các tòa có vị trí đẹp. Đồng thời, nhiều phân khúc đa dạng như Sapphire, Ruby, Diamond.

Chính vì vậy, người mua nhà có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Đồng thời, bạn cũng dễ dàng cân đối tài chính dựa trên khả năng chi trả của bản thân. Một lần nữa, dự án tiếp tục tạo nên tiếng vang lớn, sức nóng khủng khiếp trên thị trường.

Vinhomes Grand Park đã mở bán đợt 2 với đa dạng sản phẩm và phân khúc
Vinhomes Grand Park đã mở bán đợt 2 với đa dạng sản phẩm và phân khúc

Các sản phẩm tại phân khu 2 và phân khu 4 sẽ trình làng

Không để khách hàng trông đợi quá lâu các sản phẩm được mở bán đợt 2 rất đáng đồng tiền bát gạo. Theo đó, phân khu 2 có tên Hospitality với 21 tòa tháp. Đồng thời, phân khu 4 sẽ trình làng với tên gọi Ocean với 6 tòa sở hữu vị trí đẹp.

Tại đây, cư dân có cơ hội tận hưởng sự tiện nghi cũng như phong cách thiết kế nổi bật. Bởi một vài tòa thuộc dòng Ruby nổi bật với Vườn Nhật và hồ cá Koi. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm cao cấp chắc chắn làm hài lòng giới thượng lưu.

Tùy vào tòa, phân khúc căn hộ sẽ có mức giá khác nhau

Theo cập nhật từ Ree hunt tùy thuộc vào tòa, phân khúc căn hộ sẽ có mức chi phí khác nhau. Cụ thể như:

  • 32 đến  37 triệu/m2 đối với các tòa thuộc phân khúc Sapphire.
  • 42 đến 45 triệu/m2 đối với các tòa thuộc phân khúc Ruby.
  •  55 triệu/m2 đối với các tòa thuộc phân khúc Diamond.

Nên hay không việc mua ngay căn hộ khi chủ đầu tư đã mở bán đợt 2?

Dễ nhận thấy, sức hút của dự án Vinhomes Grand Park là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên, vẫn có nhiều khách hàng băn khoăn về việc có nên sở hữu căn hộ tại đây. Bởi nhiều vấn đề xoay quanh cũng như nguy cơ rủi ro luôn tiềm ẩn.

Nhu cầu tìm kiếm nhà ở luôn cấp thiết trong mọi thời điểm

Thế nhưng, nhu cầu tìm kiếm nhà ở hiện nay luôn cấp thiết trong mọi thời điểm. Bởi quỹ đất là tài nguyên cố định không thể sản sinh thêm trong khi dân số liên tục tăng. Do vậy, nếu chần chừ bạn dễ đánh mất cơ hội mua căn hộ Vinhomes Grand Park với giá rẻ.

Nên mua căn hộ tại Vinhomes Grand Park để được tận hưởng cuộc sống như mơ
Nên mua căn hộ tại Vinhomes Grand Park để được tận hưởng cuộc sống như mơ

Sở hữu căn hộ tại dự án sẽ được tận hưởng cuộc sống như mơ

Bên cạnh đó, các căn hộ được mở bán trong đợt 2 có vị trí tốt, đa dạng về phân khúc. Đồng thời, bạn có cơ hội tận hưởng tầm nhìn đẹp mang lại trải nghiệm sống tốt. Đặc biệt, dự án còn có 15 công viên chủ đề, trung tâm thương mại, vườn Nhật,…cực đặc sắc.

Do thế, nếu bạn cần thêm tư vấn trước khi chọn mua căn hộ Vinhomes Grand Park hãy kết nối với Reehunt. Tin rằng với vốn kinh nghiệm từ chuyên gia sẽ giúp cho quý vị có được phương án tối ưu nhất.

Nguồn: https://jetstarvietnam.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here