Home Văn Hóa Vietnam Airlines và Jetstar Pacific tổ chức Không gian Văn hóa cổ...

Vietnam Airlines và Jetstar Pacific tổ chức Không gian Văn hóa cổ truyền Xuân Mậu Tuất 2018

0
45
Vietnam Airlines và Jetstar Pacific tổ chức Không gian Văn hóa cổ truyền Xuân Mậu Tuất 2018

(ĐCSVN) – Vietnam Airlines kết hợp cùng Jetstar Pacific lần đầu tiên giới thiệu tới người dân Thủ đô Không gian Văn hoá “Vietnam Airlines – Cất cánh mùa xuân” dự kiến diễn ra vào ngày 27 – 28/01/2018 tại vườn hoa Lý Thái Tổ, Hà Nội.

Nhân dịp năm mới Mậu Tuất 2018, với sứ mệnh là cầu nối văn hoá và mong muốn kiến tạo một không gian kết nối các giá trị truyền thống trong cuộc sống hiện đại, Vietnam Airlines kết hợp cùng Jetstar Pacific lần đầu tiên giới thiệu tới người dân Thủ đô Không gian Văn hoá “Vietnam Airlines – Cất cánh mùa xuân” dự kiến diễn ra vào ngày 27 – 28/01/2018 tại vườn hoa Lý Thái Tổ, Hà Nội.

Không gian Văn hoá “Vietnam Airlines – Cất cánh mùa xuân” diễn ra vào ngày 27 – 28/01/2018 tại Hà Nội. (Ảnh: Vietnam Airlines cung cấp)

Không gian Văn hóa là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động hợp tác giữa Vietnam Airlines và UBND thành phố Hà Nội và sẽ trở thành hoạt động được tổ chức 2 tháng/lần.

Thấu hiểu giá trị thiêng liêng của Tết cổ truyền trong tiềm thức của mỗi người dân Việt Nam, sự kiện Không gian Văn hoá “Vietnam Airlines – Cất cánh mùa xuân” sẽ mang lại những trải nghiệm đáng nhớ về hương vị Tết xưa, tái hiện lại không khí lễ hội truyền thống thông qua các hoạt động văn hóa kết hợp với không gian trải nghiệm mang đậm bản sắc văn hoá Việt trong nhịp sống hiện đại của người dân Hà Thành.

Sự kiện Không gian Văn hoá “Vietnam Airlines – Cất cánh mùa xuân” đang được chăm chút và hoàn thiện để ra mắt người dân tại vườn hoa Lý Thái Tổ, một địa điểm quy tụ các hoạt động văn hóa của Thủ đô. Đây sẽ là nơi diễn ra chuỗi các hoạt động trải nghiệm thú vị như ca nhạc dân tộc, các trò chơi dân gian, xin chữ ông đồ… cùng nhiều chương trình đặc sắc từ Vietnam Airlines và Jetstar Pacific như trải nghiệm làm tiếp viên hàng không, tư vấn hướng nghiệp và đặc biệt là các chương trình bán vé máy bay, quay số trúng thưởng với những phần quà hấp dẫn của hai hãng. Theo đó, khách hàng tham gia sự kiện có cơ hội mua vé ưu đãi tới 25% tại gian hàng của Vietnam Airlines và vé khuyến mại 11.000 đồng cho các đường bay quốc nội của Jetstar Pacific trong thời gian diễn ra sự kiện./.

Nguồn: https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/vietnam-airlines-va-jetstar-pacific-to-chuc-khong-gian-van-hoa-co-truyen-xuan-mau-tuat-2018-471188.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here