Vietnam Airlines và Jetstar Pacific hoãn, hủy hàng loạt chuyến bay đi Hồng Kông do ảnh hưởng biểu tình

0
55
Vietnam Airlines và Jetstar Pacific hoãn, hủy hàng loạt chuyến bay đi Hồng Kông do ảnh hưởng biểu tình

Do ảnh hưởng của biểu tình tại Hồng Kông, hoạt động khai thác của Vietnam Airlines, Jetstar Pacific tại sân bay Hồng Kong sẽ bị ảnh hưởng.

Theo đó, các chuyến bay đi, đến Hồng Kông trong ngày 5/8 của Vietnam Airlines vẫn được duy trì khai thác nhưng sẽ bị chậm so với lịch dự kiến. Ngoài ra, việc nối chuyến từ sân bay Hồng Kông đi tiếp các điểm khác sẽ khó hơn so với bình thường.

Theo thông báo từ nhà chức trách tại sân bay Hồng Kông vào sáng 5/8, Jetstar Pacific sẽ phải hủy 04 chuyến bay từ Hà Nội, Đà Nẵng đi Hồng Kông trong ngày 5/8, gồm BL160, BL161, BL164, BL165. Các hành khách bị ảnh hưởng sẽ được Hãng hỗ trợ chuyển đổi miễn phí sáng chuyến bay trong các ngày tiếp theo.

Vietnam Airlines và Jetstar Pacific hoãn, hủy hàng loạt chuyến bay đi Hồng Kông do ảnh hưởng biểu tình - Ảnh 1.

Hình minh họa

Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách tại Việt Nam có kế hoạch nối chuyến tại sân bay Hồng Kông trong ngày 5/8 vui lòng liên hệ với phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines để có thông tin và trợ giúp cần thiết. Các hành khách tại Hồng Kông lưu ý đến sân bay sớm hơn để hạn chế bị ảnh hưởng đến việc đi lại.

Nguồn: https://kenh14.vn/vietnam-airlines-va-jetstar-pacific-hoan-huy-hang-loat-chuyen-bay-di-hong-kong-do-anh-huong-bieu-tinh-20190805144027265.chn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here