Vietnam Airlines Safety – Hướng dẫn An toàn bay Vietnam Airlines 2020

8
93HƯỚNG DẪN AN TOÀN BAY PHIÊN BẢN 2020: ĐẲNG CẤP LÀ KHI TẤT CẢ CÙNG BAY

Tiếp nối thành công của phim Safety 2019, tháng 3/2020 Vietnam Airlines lại làm mới mình trong phiên bản 2020 khi đưa thủ ngữ vào nghệ thuật múa đương đại để hướng dẫn an toàn bay. Sản phẩm bước đầu tạo dấu ấn bởi xóa bỏ hoàn toàn sự nhàm chán, khô cứng, khiến hành khách xem một lần cũng có thể nhớ mãi.

💎 Hướng dẫn an toàn bay vốn là yêu cầu bắt buộc trong quy trình phục vụ của một chuyến bay nhằm đảm bảo sự an toàn cho hành khách. Việc khách hàng lần đầu đi máy bay hay nhóm khách đã đi máy bay nhiều lần vẫn chú tâm theo dõi clip hướng dẫn an toàn bay là chuyện không đơn giản.

💎 Vì lẽ đó, phiên bản 2020 đã sử dụng ngôn ngữ được cho là mềm dẻo, linh hoạt và uyển chuyển bậc nhất trong các loại hình nghệ thuật: Múa. Đây là dấu ấn mang tính tiên phong trên thị trường nội địa, bắt kịp xu hướng của các hãng hàng không lớn trên thế giới, thể hiện đẳng cấp của thương hiệu Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam không ngừng học hỏi, sáng tạo để nâng cao trải nghiệm dịch vụ cho hành khách.

💎 Đẳng cấp hàng không là khi tất cả có thể cùng bay an toàn, không ai bị bỏ lại phía sau. Hướng dẫn an toàn bay 2020 góp phần đáp ứng tinh thần ấy. Với sự kết hợp của thủ ngữ và múa đương đại, thước phim ngắn nhưng chắc chắn sẽ là một sản phẩm đủ sức chinh phục những hành khách khác nhau.

Thế giới đang thay đổi, Việt Nam đang thay đổi, Vietnam Airlines cũng đang thay đổi – Tiên phong và Đẳng cấp!

#VietnamAirlines #4StarAirline #4Star4You #FlightsOfLove #HướngDẫnAnToànBay #MúaĐươngĐại #NghệThuật

#VietnamAirlines #4StarAirlines #Huongdanantoanbay #VietnamAirlinesSafety2020 #VietnamAirlinesSafety

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/thu-tuc

8 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here