Vietnam Airlines ra mắt phương thức thanh toán vé máy bay bằng dặm và tiền

7
41Cập nhật xu hướng tiêu dùng thông minh, tiện lợi và tối ưu, từ ngày 02/9/2019, lần đầu tiên tại Việt Nam hành khách có thể thanh toán vé máy bay bằng dặm và tiền (Cash & Miles) thay vì chỉ được chọn một trong hai phương tiện như trước đây. Chương trình dành riêng cho hành khách là hội viên Bông Sen Vàng khi mua vé trên website, tại các phòng vé của Vietnam Airlines và đang được Hãng tiếp tục nghiên cứu để triển khai trên ứng dụng di động.
Theo đó, chỉ với tối thiểu 2.000 dặm/khách/chặng bay, hội viên Bông Sen Vàng có thể sử dụng dặm để thanh toán một phần hoặc toàn bộ giá trị vé máy bay trên các chuyến bay do Vietnam Airlines khai thác (không áp dụng để thanh toán các khoản thuế, phí, phụ thu). Giá trị dặm được dùng để quy đổi cho việc thanh toán phụ thuộc vào thời điểm mua vé, ngày khởi hành, hành trình và hạng đặt chỗ.
Ngoài ra, hội viên còn có thể kết hợp dặm và tiền để mua vé cho người đi cùng nếu có chung mã đặt chỗ, chọn trước chỗ ngồi trên chuyến bay và mua hành lý trả trước trong quá trình thanh toán.
Nhằm gia tăng lợi ích dành cho hội viên, vé mua bằng dặm và tiền vẫn sẽ được Vietnam Airlines cộng dặm tích lũy theo chính sách của chương trình Bông Sen Vàng. Nhờ đó, mỗi chuyến bay sẽ liên tục là khoản đầu tư mới để hành khách tích lũy dặm cho lần đổi thưởng tiếp theo.
Chương trình thanh toán vé máy bay bằng dặm và tiền đang được nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới triển khai như Emirates (UAE), Lufthansa (Đức), Delta Air Lines (Mỹ), Thai Airways (Thái Lan), EVA Air (Đài Loan)… Việc áp dụng phương thức thanh toán độc đáo này tạo cơ hội để hành khách của Vietnam Airlines mua vé với giá hấp dẫn mà vẫn được hưởng các dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế 4 sao do Hãng cung cấp.
Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ra mắt chương trình Bông Sen Vàng, Vietnam Airlines dành tặng 2.000 dặm thưởng cho tất cả khách hàng lần đầu đăng ký trở thành hội viên trong tháng 9/2019 và ngày 20 hàng tháng đến hết 31/12/2019. Đây là khởi đầu thuận lợi để hành khách có thể trải nghiệm trọn vẹn những tiện ích của chương trình Bông Sen Vàng nói chung và Cash & Miles nói riêng.
Để biết thêm thông tin chi tiết, hành khách có thể truy cập website liên hệ trang Facebook chính thức tại địa chỉ www.facebook.com/VietnamAirlines, các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1100 và 1900 1800 (đối với hội viên Bông Sen Vàng).

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/thu-tuc

7 COMMENTS

  1. Vietnam airlines Cho mình hỏi nếu bay từ đài Bắc Đài Loan về thành phố Hồ Chí Minh thì có Được sử dụng dịch vụ internet không dây không

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here