Vietnam Airlines – Chuyến bay thanh niên

12
41Chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016), Vietnam Airlines tổ chức Ngày hội “Tự hào tuổi trẻ Vietnam Airlines” với sự ra quân của 1885 đoàn viên, thanh niên tham gia phục vụ hành khách trên các hành trình Việt Nam và quốc tế, thể hiện tinh thần tuổi trẻ, năng động và chuyên nghiệp, đáp ứng chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn 4 sao của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam.

Đoàn viên, thanh niên Vietnam Airlines có mặt ở tất cả các khâu trong dây chuyền hàng không, từ nhân viên phục vụ mặt đất đến phục vụ trên không, điều hành khai thác, quầy làm thủ tục (check-in), cửa lên máy bay (boarding), phục vụ suất ăn, kỹ thuật, phi công, tiếp viên… tạo nên ấn tượng tốt đẹp về tuổi trẻ Vietnam Airlines đối với hành khách.

Đặc biệt, trên 02 chuyến bay Thanh niên của Vietnam Airlines mang số hiệu VN1591 Hà Nội – Đồng Hới (Quảng Bình) và VN1590 Đồng Hới – Hà Nội do 285 đoàn viên thanh niên tham gia phục vụ, đại diện Đoàn thanh niên TCT và Phi hành Đoàn đã dành tặng hành khách các bài ca tuổi trẻ, quà lưu niệm và huy hiệu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tại sân bay Đồng Hới, Đoàn Thanh niên TCT đã phối hợp với Tỉnh Đoàn Quảng Bình trao tặng 30.000.000 VNĐ tới 06 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhằm hỗ trợ các cháu vượt khó, tiếp tục đạt thành tích tốt trong học tập.
Anh Nguyễn Quang Đức – Bí thư Đoàn thanh niên TCT Hàng không Việt Nam cho biết: “Hàng năm, cứ đến dịp 26/3, chúng tôi đều tổ chức các hoạt động ra quân trong tháng thanh niên, thể hiện vai trò xung kích và là lực lượng nòng cốt trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh của Vietnam Airlines. Tuổi trẻ Vietnam Airlines luôn hướng tới những sự đổi mới, sáng tạo, phát triển không ngừng và ngày càng mang lại nhiều sự hài lòng hơn cho hành khách. Chúng tôi luôn sẵn sàng cùng hành khách “Sải cánh vươn cao” với những trải nghiệm thú vị và cơ hội mới qua những chuyến bay. Hơn thế, chúng tôi luôn mong muốn truyền ngọn lựa nhiệt huyết của tuổi trẻ Vietnam Airlines cho các thế hệ thanh thiếu niên, chắp cánh ước mơ cho những mầm non tương lai của đất nước thông qua những hoạt động xã hội có ý nghĩa cho cộng đồng.”

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/thu-tuc

12 COMMENTS

  1. 123kuninh bởi vi quay luc lăn cất cánh và hạ cánh ddien thoại sẽ làm cho ra đa bị nhiễu

  2. Hoat dong giong trong rung khi gia, noi thi giong nhu ran trong hang bo ra lam thi chang ra gi ca ? lam dau hu day , vay ma doi vuon xa con khuya moi theo kip voi Thailand or Singapore !

  3. Chỉ mong 1 điều là. Đi lên máy bay nhiều bạn trẻ muốn quay clip hay chụp ảnh thì anh chị Tiếp viên niềm nở 1 tí. Vì ở nc ngoài khi ai quay clip họ rất vui vẻ, chào hỏi cởi mở,,, đây thì bị chị Tiếp viên choảng cho 1 câu mất cả hứng..

  4. Thật cảm ơn hãng hàng không vietnam airlines đã tự hào về khách.Có nhiều khách sẽ hài lòng của vietnam airlines

  5. Rất tuyệt vời. Cảm ơn các bạn đoàn viên thanh niên Vietnam Airlines đã mang đến một hoạt động kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn thật ý nghĩa! Cảm ơn các bạn…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here