VietJet!!! delay chuyến bay của khách. lấy lí do là không có phi công !!!!

21
45Chuyện Lạ Có Thật: VIETJET AIR BỊ TRỄ CHUYẾN BAY VÌ KHÔNG CÓ PHI CÔNG

Vietjet mua cả trăm chiếc máy bay mà lại không có phi công để lái à??? Chị Thảo có nên cân nhắc thuê thêm phi công lái máy bay không ta :))))
…………………………
Dù không có phi công, thiếu phi công nhưng VietJet vẫn bán vé cho khách hàng và làm ra vẻ như luôn sẵn sàng,
Trễ gần 5 tiếng đồng hồ – một con số không nhỏ.

Hôm 16/3/2019, tôi có công việc đi Gia Lai, Kon Tum và lựa chọn phương án di chuyển bằng cách mua vé máy bay của VietJet từ Nội Bài đi Pleuku với chuyến bay số hiệu VJ421. Giờ ra máy bay là 6h50, giờ cất cánh là 7h10, dự kiến đến Pleiku lúc 8h45 (Xem ảnh). Dĩ nhiên tôi tin vào những lời quảng cáo ngọt ngào của VietJet.

Tuy nhiên mọi việc đã không như kế hoạch. Sau khi Check in, vào lúc 6h50, tại cổng số 14, nhân viên yêu cầu khách xếp hàng làm thủ tục lên máy bay. Nhưng sau đó không thấy ai được làm thủ tục.

Chờ đến 7h10, VietJet thông báo chuyến bay bị trễ với lý do “KHAI THÁC” và sẽ thông báo lại vào lúc 8h10.

Đến 8h15, VietJet tiếp tục thông báo sẽ có thông tin vào lúc 8h30.

Đến 8h30 VietJet tiếp tục thông báo, chuyến bay bị chậm vì lý do KHAI THÁC và khách hàng phải chờ thông báo tiếp theo vào lúc 9h30.

Đến 9h34, vẫn tại cổng số 14, VietJet lại thông báo do bận KHAI THÁC nên chuyên bay bị trễ, VietJet sẽ thông báo vào lúc 10h30.

Đến lúc này, hành khách không thể chịu đựng nổi và hỏi nhân viên Mặt đất trực tại đó, nhưng với thái độ hỗn láo, anh ta trả lời là sẽ gọi đại diện của VietJet (xem trong clip). Khi đại diện VietJet có mặt, loanh quanh một hồi anh này mới lộ ra sự thật là: Hiện tại máy bay đã đậu sẵn ở sân bay từ sáng, nhưng hãng VietJet thiếu phi công, nên chuyến bay không thể cất cánh.

Tôi rất ngạc nhiên và hỏi lại thì câu trả lời là, CÓ MÁY BAY NHƯNG KHÔNG CÓ PHI CÔNG. Mời các anh chị xem clip do chính tôi quay lại.

Cuối cùng thì dưới sức ép của hành khách, hãng Hàng không VietJet cũng kiếm được phi công và chuyến bay khởi hành vào lúc 11h47 và tới Pleiku vào lúc 13h20.

Tôi đến muộn, công việc đương nhiên đã bị hỏng, đối tác đã về. Công lao chuẩn bị cả 2 tháng trời coi như đổ biển. Nhưng điều quan trọng là (1) VietJet đã lừa dối khách hàng khi giải thích sự chậm trễ của chuyến bay; (2) VietJet đã không tôn trọng khách hàng. Dù không có phi công, thiếu phi công nhưng VietJet vẫn bán vé và làm ra vẻ như luôn sẵn sàng.

Hôm đó, chuyến bay đi Phú Quốc bên công 15 cách đó vài bước chân cũng chịu cảnh tương tự là THIẾU PHI CÔNG.

Không lẽ phi công VietJet đi lái may bay bà già hết rồi sao?

Nguồn:https://jetstarvietnam.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://jetstarvietnam.com/gioi-thieu

21 COMMENTS

 1. Công ty tư nhân mà cứ dân dân cái gì !! Đm bạn đấy cũng chỉ là nhân viên thoii mà. Có gì kiến nghị lên hãng ấy !! Cùng đường thì kiện mẹ lên toà cho nhanh. Chửi bạn này giàu lên à

 2. Tao nói cho chúng mày biết, càng lo ó thì càng mệt lồn mà thôi, chúng mày có lật tung sân bay lên thì cũng éo có bay được đâu, kiếm một góc nào ngồi ngó trời ngó mây vừa đỡ mệt vừa đỗ tốn sức mấy cưng à

 3. Thế này mà ở ngoài sân bay thì ai vêu mồm cx ko bt nữa?Ngta cũng chỉ nhân viên làm thuê một ngày bao vụ gọi hết lãnh đạo ra đi chạy show vs các ông bà à?Ko bt thì đừng sủa nữa!Thối mồm nghiệp quật đấy!Ở ngoài sân bay thì các ông bà mới là ng vêu mõm ấy!Ngta lmj sai đâu còn chửi rủa ham rẻ thì tự mà chịu vs nhau ngta đi làm thuê thôi ạ.Các ông bà về đánh răng sạch lại giùm cái thối mõm quá!Sống tích đức cho con cái đi!Có thích kiện thích trách thì lm đơn lên tòa lên ban lãnh đạo hãng chứ đừng ỷ đông ăn hiếp ng làm thuê👌

 4. Mấy đứa chịu làm cho Vietjet cũng đáng lắm. Vừa rồi mình bay, lại delay, kéo theo chuỗi vé khác mình đã đặt trước,… Kéo theo cả bạn mình phải chờ đợi chờ đợi, hủy bao kế hoạch. Thiệt hại cho khách bao nhiêu chúng nó không cần biết. Mà nó lo mình chưa đủ bất mãn, nên có cái hành lý xách tay dư 1kg mấy nó cân đo mấy lần- mấy vòng để bắt mình mua 950k liền. Cái bạn Huyền Vũ ở sân Tân Sơn Nhất là nv chuyên đi rình kg hành lý,… Mình bay nhiều hãng chưa hãng nào đốn mạt như hãng này. Cả valy cả túi nhỏ đeo người nó cho tổng cộng chỉ 7kg, ok coi như mình không đọc điều lệ kỹ là vấn đề của mình, nhưng valy mình 7kg2, và mình đeo theo cái máy ảnh nữa là hơn 8kg. Omg! Được dịp chúng nó đớp ngay. Mắt sáng rỡ như sao nha! Nói không điêu!!! Chẳng biết cái bạn chuyên đi rình cân gần đoạn vào khoang máy, ăn được hoa hồng bao nhiêu trong số tiền phạt nóng này mà tích cực ghê. Ráng làm cái trò này nhiều vào nhé Huyền Vũ và các đồng sự!

 5. dm nó cũng đi làm công ăn lương cũng là con cháu em út thôi .lần sau đi hãng khác đi .xúc phạm hơi quá đáng.vì miếng cơm miếng áo như nhau sống với nhau đừng quá đáng quá.dm bọn già mồm tao khinh.ham rẻ mua hãng con kêu.chửi thằng lãnh đạo ấy.nó còn đang giữ chuẩn mực đấy .

 6. Tạo điều kiện để dc bay mà còn đòi hỏi , nói thì hay tiền thì ko chi mà đòi mua hãng nào vé tốt hơn nữa

 7. Hang nay ma gap o nuoc ngoai thi chi co pha san som thoi ko ai di ,chi co Việt Nam! Moi co chuyen nhu vay ; moi nguoi cu tay chay thi no se dong cua som thoi

 8. Việt zét là zét run lên khi vào sân bay này .
  Khổ cho nhân viên cứ bị chửi hoài. Khổ vì miếng cơm manh​ áo. Tội cho nhân viên chứ còn mụ chủ thì ngồi rung đùi nuốt tiền .

 9. Hoãn chuyến thì tất cả hãng hàng không trên thế giới đều có hoãn hết không chỉ riêng gì ViêtJet những nếu thời gian hoãn quá thật lâu và để khách chết lên chết xuống tại sân bay thì mình nghỉ chắc chỉ có ViêtJet mà thôi. Mình cũng bị ViêtJet chơi một lần nè. Thay vì hoãn chuyến rồi bay trễ đậy họ dời chuyến bay của mình sớm hơn 5 tiếng đồng hồ. Nghe thấy nổi máu không? Nếu mình nghèo thì phải chịu thôi. Ở đời là vậy đó. Nghèo là thua à. Mà ở Mỹ đâu có thua gì ở VN đâu. Ở Mỹ có hãng Spirit. Mình check in song rồi tới cổng chờ lên máy bay. Khi đến giờ lên máy bay thì nhân viên của hãng Spirit nói là chuyến bay đã hủy và đề nghị khách hàng ra về và gọi nhân viên phục vụ để lấy tiền lại. Vậy là ai cũng về hết. Khi mình về tới nhà thì mình gọi hãng Spirit để lấy tiền lại. Các bạn có biết hãng nói sao không? Noo ngày đó you có ở trên chuyến bay và chuyến bay đó không có cancel. Cho nên hãng không thể trả vé lại được. Học máu chưa? Mình cứ nghỉ chắc chỉ có ở xứ thiên đường XHCN của các bạn mới có những chuyện như ViêtJet thôi nửa chá. Té ra ở Mỹ cũng có cái hãng làm ăn kiểu chó má như ở xứ thiên đường XHCN của các bạn vậy đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here