Việt Kiều về đến Sân bay Tân Sơn Nhất Sài Gòn cần lưu ý để tránh mất tiền oan

46
42Việt Kiều về đến Sân bay Tân Sơn Nhất Sài Gòn cần lưu ý để tránh mất tiền oan

ĐĂNG KÝ KÊNH SÀI GÒN NGÀY NAY MIỄN PHÍ Ở ĐÂY:
► Quý vị có thể Donate cho Tuấn Dương vào tài khoản PayPal: thickgirlxinh69@gmail.com
► Góp ý, thảo luận thêm về Sài Gòn ngày nay trên FaceBook:

Sài Gòn Ngày nay giới thiệu về cuộc sống, con người, cảnh đẹp Sài Gòn hôm nay, đi dạo một vòng quanh sài gòn, ngắm nhìn đường phố, ngõ hẻm, các khu chợ ở Sài Gòn để thấy những thay đổi và phát triển của Hòn Ngọc Viễn Đông Đăng ký kênh Sài Gòn Ngày Nay: để ủng hộ tác giả có thêm động lực để làm nhiều video về Cuộc Sống Sài Gòn hơn nữa. Thành Phố Hồ Chí Minh hay cái tên gọi thân thương Sài Gòn – Thành Phố Năng Động Nhất Việt Nam
====================================================
Theo dõi thêm SÀI GÒN NGÀY NAY trên:
►Google Plus:
►Twitter:
►Pinterest:
Quý bà con cô bác và anh chị vui lòng Đăng ký kênh Sài Gòn ngày nay để xem cuộc sống sài gòn, con người Sài Gòn, cảnh đẹp Sài gòn, món ăn Sài Gòn.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU:

★ PHỐ TÂY BÙI VIỆN: | BuiVien Walking Street

★ Phố đi bộ thứ 2 ở SÀI GÒN NGÀY NAY: |

★ ẨM THỰC SÀI GÒN –

★ QUÁN CÀ PHÊ ĐẸP Ở SÀI GÒN: ★ ẨM THỰC BÌNH DÂN SÀI GÒN:
★ SÀI GÒN LẤY RÁY TAI:

===============================================
Cảm ơn tất cả mọi người đã xem video của em, hãy chia sẻ và đăng ký để ủng hộ kênh Sài Gòn Ngày Nay của em nhé!

ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU VIDEO MỚI:
====================================================

DANH SÁCH PHÁT TIÊU BIỂU

★ CUỘC SỐNG SÀI GÒN – Saigon Life:
★ ĐƯỜNG PHỐ SÀI GÒN – Saigon road:
★ ẨM THỰC SÀI GÒN –
★ NHỮNG KHU CHỢ SÀI GÒN –
★ TẾT Ở VIỆT NAM – TET HOLIDAY:

CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ BÀ CON ĐÃ THEO DÕI VÀ ỦNG HỘ!

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/huong-dan

46 COMMENTS

 1. Bạn tôi ở Pháp. Khi về tới Phi Trường Tân sơn nhất, muốn thông báo cho gia đình ơ Pháp, lấy điện thoại mở ra thì nghe:Việt theo(vietel)kính chào quý khách, ông bạn vẫn tiếp tục xài, khi trở về Pháp nhận facture hơn 1ngàn euros, (bình thường chỉ có 20euros ).Vậy thì khi gần tới VN,lúc còn trên máy bay, hãy lấy sim ra.Chỉ có thể

 2. Qua Singapore chua che…. chac qua roi ko dam uong nuoc luon nha. Vo san bay mua nuoc ma con tinh toan gia so voi sieu thi. O san bay thue mat bang va thue cao hon ben ngoai rat nhieu che a. So sanh that buon cuoi.

 3. Da biet nguoi ta the muon mat bang rat la Mac, thi nuoi ta ban Mac , thi chi gi phai noi, o dau cung vay thoi , o MY cung vay ha ban oi , Neu ma khac nuoc uong ma tiedc tien thi cho ve nha uong

 4. cái này là chiêu móc túi khách hàng của các nhà mạng, goi dt mà mắc tiền như vậy thi ai khùng mà sài, sao các nhà mạng không hủy bỏ dịch vụ đó đi ? để dịch vụ đó lại mà không cho khách hàng biết giá cả như thế nào, chơi im im rồi cuối tháng tạo cho khách hàng điều bất ngờ được hiện thị chi tiết trên hóa đơn làm cho khách hàng chỉ biết mỉm cười cho tay vô túi móc … móc :)))

 5. Bạn này chưa bao giờ ra nước ngoài nên không biết gì cả . Tại các phi trường quốc tế ,mọi thực phẩm đều tăng giá gấp 10 bên ngoài , như vậy ở VN vẫn còn rất rẻ .

 6. Ra nước ngoài mua mắc k dám hó hé
  MỸ 1 thùng nước Suối 40 chai gần 80 ngàn
  Vô phi trường họ bán 100 ngàn🙁
  Cứ soi VN??

 7. Tào lao .ẩn cái nổi vì việt kiều chay nước có 27 ngàn nếu mình chấp nhận mua thì than cái gì. Bộ nghèo dử lắm sao.môt chai nước có sạt nghiệp vì miếng ăn sao sao tụi ba que nó việt kiều mỷ quá giàu mà .có vậy củng đưa lên sao. Có bao nhiêu nhầm nhòa vì để mà nói. Cái nầy chỉ có ba que mới ẩn vậy thôi. Quá tào lao quá ở mỷ rẻ thì sao khong ở mỷ mua cho nó rẻ. Sạo quá.

 8. Chưa biết sao chai nước uống bán gấp mấy lần ở nước ngoài tại vì dân chúng quá nghèo nên phải bán như vậy để đủ sống.

 9. Ông này chưa bao giờ đi nước ngoài rồi, Singapore 45K/ 1 chai/500ml. Úc 55K/ 1 chai/500ml. lên mays bay không cho đem lên

 10. Chẳng lẽ Việt kiều ngu đến như vậy sao. người ta bao rời nhà ra thất nghiệp, ra đường thì sẽ tốn kém, ở đâu chẳng vậy, nếu ko muốn tốn kém thì mang theo đồ ăn, thức uống theo.

 11. Vào trong chỗ chờ đợi máy bay còn có giá 2 đô USA đó bạn ơi
  Vì qua trạm xét vứt hết nước rồi

 12. Về VN các bạn đừng bao giờ mua SIM điện thoại tại phi trường. Tôi đã mua một SIM đ/thoại tại phi trường TSN trong một chuyến về thăm VN, sim không tốt và không gọi được nhiều với giá 200.000 VNĐ. Trong khi nhờ cô bán hàng gắn dùm SIM cô ta còn lấy mất của tôi một thẻ nhớ 62G ! Không phải ở VN ai cũng xấu như cô này, nhưng cẩn thận vẫn hơn !

 13. Hai mươi tám ngàn là rẻ đó. Vào bên trong cửa chờ lên máy bay, một chai nước như vậy là bốn mươi lăm ngàn tiền VN.

 14. Mua SIM đăng ký 4G ngay chỉ 90-120 ngàn/ tháng xài phà ca, tải thêm app đi xe Grap, Goviet, vận dụng Google Map tra quán ăn, khách sạn nữa là vô địch.

 15. moi thứ mua ở sân bay có giá gấp 5 lần so thi trường , tốt nhất đừng mua gì , cố ra khỏi sân bay mua

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here