[ve may bay JETSTAR] khai truong Ho Chi Minh Phu Quoc[ Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Phú Quốc giá rẻ của Jetstar chỉ từ 199.000 đồng được bán tại đây ]
Ngày 15-12-2013, Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific chính thức mở hai đường bay mới từ TP Hồ Chí Minh đi Nha Trang (Khánh Hòa) và Phú Quốc (Kiên Giang). Hai chuyến bay đầu tiên bằng máy bay Airbus A320 trên hai đường bay này đều đã khởi hành trong buổi sáng cùng ngày.

Trong giai đoạn đầu, Jetstar Pacific khai thác hai đường bay mới này với tần suất một chuyến/ngày trên mỗi đường bay. Các chuyến bay từ TP Hồ Chí Minh đi Nha Trang cất cánh lúc 11 giờ 35 phút, đi Phú Quốc lúc 12 giờ 25 phút. Chiều ngược lại về TP Hồ Chí Minh xuất phát tại Nha Trang lúc 13 giờ 5 phút và tại sân bay Phú Quốc lúc 13 giờ 50 phút.
Theo ông Lê Hồng Hà, Tổng giám đốc Jetstar Pacific, đã có gần 9.000 hành khách mua được vé máy bay giá rẻ và hàng nghìn hành khách khác tiết kiệm được đáng kể chi phí đi lại trên hai đường bay mới giữa TP Hồ Chí Minh và Nha Trang, Phú Quốc.
Trên chuyến bay khai trương, hai nhóm hành khách mua vé giá rẻ đầu tiên của chương trình “Miễn phí cho người cùng bay” với giá chỉ 470 nghìn đồng/hai người được Jetstar Pacific tặng mỗi người một phần quà trị giá hai triệu đồng bằng phiếu thanh toán để mua vé lần sau.
Sự kiện khai trương hai đường bay này là bước khởi đầu cho chiến lược phát triển mạng đường bay nội địa, quốc tế của Jetstar Pacific. Bắt đầu từ tháng 1-2014, Jetstar Pacific sẽ lần lượt tiếp nhận thêm năm máy bay Airbus A320.
Đồng thời, nhiều đường bay mới sẽ được mở, trong đó, có các đường bay nội địa giữa Hà Nội – Phú Quốc, Hà Nội – Đà Lạt (Lâm Đồng), Hà Nội – Cần Thơ và các đường bay quốc tế giữa Hà Nội – Bangkok (Thailand), Hà Nội – Hồng Công (Trung Quốc), TP Hồ Chí Minh – Singpore và TP Hồ Chí Minh – Bangkok.
Đặt vé máy bay Jetstar qua đại lý chính hãng

Nguồn:https://jetstarvietnam.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *