UncleJustinVLOG#2: Nghề Tiếp Viên Hàng Không và những điều bạn chưa biết( Phần 1).

34
38Có rất nhiều bạn trẻ hiện nay quan tâm tới nghề TVHK những không phải ai cũng có cái nhìn đúng đối với nghề. Clip số 1 của mình ty không đầy đủ nhưng hi vọng sẽ mang đến một số cái nhìn cơ bản cho các bạn về nghề này. Hi vọng mọi người có thể để lại bình luận cũng như thắc mắc để mình có thể bổ sung nội dung và hoàn thiện các clip tiếp theo. Xin chân thành cám ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi mình và chúc các bạn cuối tuần vui vẻ!

Nguồn:https://jetstarvietnam.com/

34 COMMENTS

  1. Mik đi tuyển dụng ak chú……thì mik đi cty của hãng VNA hay là cứ đi thi r mik lm ngành nào thì BGK sắp hay sao ạ!!!!

  2. anh ơi ví dụ em có chửng chỉ IELTS thì được k ạ, với lại phải bỏ ra số tiền bao nhiu ạ

  3. Anh ơi cho em hỏi là người ta pv tiếng anh thì bắt buộc phải trả lời tiếng anh hay sao ạ?

  4. A ơi e có sẹo rỗ trên mặt, e đã đi chưa trị nhiều nhưng nó vẫn ko đỡ lắm, vẫn thấy đc khi makeup, mụn thì hêt rồi? Vậy có hy vọng đc tuyển ko ạ? E muốn làm Eva air vì e có bằng 2 thứ tiếng Trung, Anh

  5. Em không giỏi tiếng Anh lắm, chỉ yếu có thể giao tiếp được, nhưng ngoài ra em còn giao tiếp một ít thêm một số tiếng như tiếng Hàn và tiếng Trung, em cao 1m7 nặng 51kg, 17 tuổi ạ..em định năm 18 tuổi em nộp đơn làm tiếp viên hàng không. Em bị cận 3 độ. Anh tư vấn em nên làm gì bây giờ ạ?

  6. Sao này con cũng muốn làm nghề TVHK em sẽ cố gắng học TA thật giỏi. Mà em ko biết nêu vô hãng bt thôi(Vietjet) nếu may thì vô Airline. Em ko biết em học trường đại học gì. Bao năm?, học phí nhiêu ạ?

  7. Làm gần 1 năm e vẫn còn rất tệ và đang rất nản. Vào đây nghe a nói mới có thêm tí động lực để làm tiếp. Hình như a còn thiếu khâu nhận thức ăn của cung ứng thì phải

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here