Sinh năm 2002 mệnh gì, tuổi gì? Tuổi Nhâm Ngọ hợp màu nào?

0
10

Sinh năm 2002 mệnh gì? Theo tử vi, những người sinh năm này thuộc hành Mộc, tức là Dương Liễu Mộc. Để hiểu rõ hơn về cuộc sống cũng như các thông tin “Sinh năm 2002 mệnh gì, kỵ màu gì, mệnh gì?”, Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết từng phần luận giải trong bài viết dưới đây.

Nhâm Ngọ sinh năm 2002 mệnh gì?

Trong ngũ hành âm dương, có 5 mệnh chính là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tượng trưng cho 5 yếu tố cơ bản để vạn vật sinh sôi. Vậy sinh năm 2002 mệnh gì?

Như đã nói,cả nam 2002 và nữ 2002 đều thuộc mệnh Mộc (Dương Liễu Mộc – cây Liễu). Ngoài ra, trong hành Mộc còn có một số âm khác như: Đại lâm Mộc (gỗ rừng), Tang Đố Mộc (gỗ cây dâu), Tùng Bách Mộc (gỗ cây Tùng), Bình Địa Mộc. (cây cối ở đồng bằng).

Về mệnh Dương Liễu Mộc, người này khá mỏng manh. Thân cây liễu thường cong xuống thể hiện những ẩn ý, ​​tâm tư phức tạp đằng sau.

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 mệnh gì?

Theo ngũ hành tương sinh, tương sinh sẽ thúc đẩy cũng như giúp gia chủ phát triển hơn trong tương lai. Nhìn về công việc cũng như gia đình, đây sẽ là một sự kết hợp khá tốt và đấu tranh để duy trì.

Ngược lại, kết hợp với những số mệnh trái ngược, đôi khi sẽ kìm hãm, thậm chí gây ra nhiều hậu quả khó lường. Vì vậy, đây cũng là một trong những yếu tố đáng cân nhắc khi quyết định kết giao với ai đó, đặc biệt là trong kinh doanh, buôn bán.

Người mệnh Dương Liễu Mộc (mệnh Mộc): tương sinh với mệnh Hỏa, Thủy tương khắc với Thổ và Kim.

2002 tuổi gì?

Người sinh năm 2002 có ngày sinh dương lịch từ ngày 12 tháng 2 năm 2002 đến ngày 31 tháng 1 năm 2003. Năm sinh theo âm lịch là năm Nhâm Ngọ (con ngựa).

Xem xét chi tiết về thiên can và địa chi. Người tuổi Nhâm Ngọc có thiên can là Nhâmnên sẽ vô cùng hợp với Đinh, tương khắc với Bính – Mậu. Địa chi của Ngọ, xét theo tứ hành xung thì tuổi này sẽ khác với các tuổi Tý – Mão – Dậu. Và dễ dàng kết hợp với các năm Dần và Tuất.

tính cách của những người sinh năm 2002

Nữ 2002 là gì?

Nữ 2002 mệnh Mộc rất nhanh nhẹn, hoạt bát. Từ nhỏ, anh ấy đã học được ít nhiều và là người thích ứng tốt, đặc biệt là trong công việc. Bên cạnh đó, đây là mẫu người rất quan tâm đến người khác nên gia đạo thường thuận hòa, con cái ngoan ngoãn vâng lời. Tuy nhiên nửa đầu Nhâm Ngọ thường gặp đôi chút khó khăn, hậu vận sẽ trọn vẹn và bình yên hơn.

Nam 2002 là người như thế nào?

Nam 2002 thì ngược lại, cuộc sống của họ dường như khó khăn hơn rất nhiều. Anh ấy là một công nhân chăm chỉ và chăm chỉ. Tuy nhiên, đàn ông tuổi này thường không có mùi hương đặc trưng nên dễ bị sa ngã, hoang mang.

Nhìn chung, người sinh năm Nhâm Ngọ 2002 thích tự do, khám phá nhiều điều mới mẻ. Hãy luôn làm mới bản thân cũng như những thứ xung quanh để không cảm thấy nhàm chán. Có chí cầu tiến nhưng hơi tham lam trong lựa chọn nên đôi khi cuối cùng chẳng có gì trong tay.

Ngoài ra, còn do nhân vật không muốn bị gò bó; phóng khoáng khiến họ thường bị đánh giá là khá bảo thủ. Tuy được đánh giá cao nhưng muốn có được sự nghiệp tốt thì nên rèn luyện cho mình một ý chí sắt đá; lắng nghe để đạt được những gì bạn muốn.

2002 mệnh gì? Sinh năm 2002 hợp màu gì?

Gỗ là đại diện của gỗ, gỗ và cây cối. Vì vậy, mệnh Mộc rất hợp với màu xanh lá cây. Đây là màu chủ đạo khi nói đến mệnh Mộc, màu của sự sinh sôi và phát triển. Bên cạnh đó, theo quy luật tương sinh, xanh lam, xanh lam hay đen cũng là những màu sắc may mắn của hành Mộc. Trong cuộc sống cũng như công việc hàng ngày, gia chủ mệnh Mộc nên cân nhắc việc thường xuyên sử dụng các màu tương sinh để gặp nhiều thuận lợi và niềm vui bất ngờ.

Tuy nhiên, bạn cũng nên tránh những đồ vật có màu trắng, xám, ghi. Bởi theo ngược lại, những màu này sẽ kìm hãm sự phát triển của gia chủ mệnh Mộc.

2002 hợp với tuổi nào?

Về

công việc, khi kết hợp với các tuổi Giáp Thân (1992), Bính Tuất (1994), Canh Thìn (2000), tuổi Ngọ sẽ càng có nhiều cơ hội thăng tiến và đạt kết quả cao. . Nó đi kèm với nhiều thử thách, nhưng khi vượt qua được sẽ giúp Kỵ sĩ trưởng thành và vươn tới nhiều vị trí cao hơn. Ngoài ra, cũng nên hạn chế làm ăn với tuổi Nhâm Ngọ (2002), Ất Dậu (1993), Mậu Tý (2008), Canh Ngọ (2000), Đinh Dậu (1957), Canh Tý (1960). và Bình. Rat (1996).

Trong hôn nhân

Người sinh năm 2002 thích hợp kết duyên với những tuổi: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần , Canh Thìn và những người sinh năm Nhâm Ngọ, Bính Tý, Ất Dậu.

Sinh năm 2002 hợp số nào?

Bên cạnh việc tìm hiểu người sinh năm 2002 mệnh gì, người sinh năm 2002 mệnh gì, người sinh năm 2002 hợp với màu gì? Chúng ta cùng tìm hiểu những con số may mắn của tuổi Giáp Ngọ nhé.

Sinh năm 2002 hợp với con số nào?

 • Đối với nữ: 2 – 5 – 8 – 9
 • Đối với nam: 6 – 7 – 8.

Thích hợp làm số điện thoại, số nhà, biển số xe,…

Sinh năm 2002 khắc với con số nào

 • Đối với nữ: 3 – 4
 • Đối với nam: 1

Nhâm Ngọ 2002 hợp với hướng nào?

Xoay quanh việc giải đáp thắc mắc tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 hợp màu gì, tuổi gì thì vấn đề hướng nhà cho gia chủ 2002 cũng là điều cần biết.

Hướng nhà là

 • hướng Bắc- Đông (Sinh khí): gia đình hạnh phúc, công việc làm ăn phát đạt như diều gặp gió
 • Hướng Tây Bắc (Diên Niên): gia đạo gặp nhiều thuận lợi, con cái
 • hướng Tây NamThiên Y):khách khứa, tài lộc dồi dào
 • Hướng Tây (Phục vị): tình cảm gia đình êm ấm, anh chị em hòa thuận

Hướng nhà khắc

 • Hướng Nam (Họa hại): quan hệ không tốt, ra mặt bất bình.
 • Hướng Đông (Tuyệt Mệnh): chấn chỉnh công danh, thị phi cho gia chủ, dễ mang điều xấu
 • Hướng Bắc (Lục Sát): sức khỏe không tốt, hay ốm đau, bệnh tật.
 • Hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ): dễ bị tai nạn, thương tích cho người nhà.

Tướng mệnh cho tuổi Bính Ngọ

Về công danh sự nghiệp

Xem vận mệnh 2002 là gì sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan hơn về sự nghiệp của tuổi này. Tuổi Nhâm Ngọ 2002 công danh không khởi sắc, ở mức ổn định. Về sau nếu có vất vả thì trung niên mới có chút của cải. Tuổi Ngọ nên tò mò muốn khám phá, nhưng điều quan trọng là phải biết khi nào nên dừng lại. Chỉ như vậy mới thu được kết quả tốt. Người tuổi này thường thích hợp với những công việc như phóng viên, marketing, kinh doanh, nghệ thuật,…

Đối với nam giới sau 30 sẽ ổn định dần, nữ giới có thể sớm hơn, cuộc sống tương đối viên mãn.

Về gia đạo

Gia đạo của tuổi này khá tốt, có nhiều màu sắc. Thật dễ dàng để tìm thấy một người bạn tâm giao cho phần còn lại của cuộc đời. Con cái cũng hiếu thảo và thông minh.

Về tình duyên

Tuổi còn trẻ, vì có quá nhiều mục tiêu nên các mối quan hệ ở giai đoạn này không thực sự ổn định. Dễ đến và dễ đi. Tuy nhiên, tình cảm ngoài 25 tuổi sẽ có phần ổn định hơn. Người này đề cao sự tự do nên đôi khi sẽ khiến đối phương cảm thấy bất an và lo lắng cho những mối quan hệ xung quanh bạn.

– Đối với nam giới:

 • Sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì đường tình duyên có chút trắc trở, bạn phải thay đổi ít nhất 2 lần mới tìm được tình yêu đích thực.
 • bạn sinh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch ít nhất 3 lần
 • . Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch thì xin chúc mừng bạn. Bạn gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Người đầu tiên bạn gặp sẽ là người đi cùng bạn đến hết cuộc đời.

– Đối với nữ:

 • Trong quá trình xem trực tuyến, xem tuổi. Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 7 và 12 Âm lịch thì cuộc sống tình duyên của bạn có vẻ khó khăn khi phải trải qua nhiều mối tình nhiều tổn thương. Khi sự nghiệp thực sự vững chắc mới có thể tìm được người phù hợp hơn. Tuy nhiên, cuộc sống sau này sẽ thuận lợi và hạnh phúc.
 • Những người sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch có đường tình duyên khá thuận lợi. Dù từng có những mối tình tan vỡ nhưng họ rất lý trí và không để bản thân lùi bước. Cố gắng trở thành phiên bản tốt nhất. Từ đó, đường tình duyên sẽ tự khắc trở nên tươi đẹp.
 • Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch thì bạn vô cùng may mắn trong tình duyên. Hầu hết mối tình đầu sẽ là người bạn yêu và kết hôn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here