TỬ VI TUỔI DẦN CHI TIẾT TRONG NĂM 2017 ĐINH DẬU | TỬ VI 12 CON GIÁP

27
36Channel chính thức Huyền Học Căn Bản !
Hãy theo dõi để không bỏ lỡ bất cứ video nào : .

Chia sẻ thông tin hữu ích về : thuật phong thủy , tử vi , nhân tướng học … và các kiến thức nhập môn căn bản của các môn huyền học khác .

Video này :TỬ VI TUỔI DẦN CHI TIẾT TRONG NĂM 2017 ĐINH DẬU | TỬ VI 12 CON GIÁP
Kính chào quý anh chị và các bạn đang theo dõi kênh Huyền học căn bản.Trong tử vi 2017 của tuổi Dần năm này có sao Tử vi chiếu mệnh, tuy có thiên ách nhưng gặp dữ hoá lành. Mọi việc đều tự mình giải quyết được, tự mình có phúc lớn. Hơn nữa trong năm 2017 có một vài chuyện xảy đến gây cho điều phiền muộn, nhưng mọi việc cũng chỉ là hời hợt, chẳng cần đánh mà tự tan. Ngoài ra, còn có sao Thiên đức chiếu, nên việc đa phần kết quả là tốt đẹp. Nhưng vì vận khí quá vượng, nên phải hao tổn tinh thần, quá mong cầu tiến nên sinh ra nhiều điều bất trắc, hoa mắt chóng mặt, tinh thần mệt mỏi. Nếu gặp chuyện như vậy thì tốt nhất nên biết lượng sức mình.

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/tong-hop

27 COMMENTS

  1. thăng nào 86 gần như là khổ hết ..co lên nhé mấy ông 30 …biet số biết mệnh sẽ yên ổn hơn

  2. làm phiền xem dùm tui sinh 12h18 phút nửa đêm ngày 13 rạng sáng 14 tháng 4 âm lịch năm 1986. xin được trợ duyên.

  3. minh sinh loi thang va lay vo pham dai ky that buon vi vo chong minh sap chia tay chi toi nghiep hai dua con ngoan va dang yeu chung ko co toi tu vi noi co nhieu phan dung lam minh hay suy nghi nhieu ve chuyen t c hay sau lo vo minh sn 91 la mot nguoi qua nhieu tai tieng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here