Tự hào thương hiệu Việt Nam – Số 20: Văn hóa doanh nghiệp

0
40Trong một doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp có quy mô lớn, là một tập hợp những con người khác nhau về trình độ chuyên môn, trình độ văn hóa, mức độ nhận thức, quan hệ xã hội, vùng miền địa lý, tư tưởng văn hóa… chính sự khác nhau này tạo ra một môi trường làm việc đa dạng và phức tạp. Bên cạnh đó, với sự cạnh tranh gay gắt của nền kinh tế thị trường và xu hướng toàn cầu hóa, buộc các doanh nghiệp để tồn tại và phát triển phải liên tục tìm tòi những cái mới, sáng tạo và thay đổi cho phù hợp với thực tế. Vậy làm thế nào để doanh nghiệp trở thành nơi tập hợp, phát huy mọi nguồn lực con người, làm gia tăng nhiều lần giá trị của từng nguồn lực con người đơn lẻ, góp phần vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp phải xây dựng và duy trì một nề nếp văn hóa đặc thù phát huy được năng lực và thúc đẩy sự đóng góp của tất cả mọi người vào việc đạt được mục tiêu chung của tổ chức – đó là Văn hóa doanh nghiệp (VHDN).
Khi sự cạnh tranh ngày càng gay gắt, sản phẩm hàng hoá sản xuất ra ngày càng nhiều, các vụ tranh chấp về thương hiệu xảy ra ngày càng lớn. Do vậy quản lí thương hiệu trong quá trình kinh doanh là điều hết sức quan trọng và cần thiết cho từng doanh nghiệp.

Tự hào Thương hiệu Việt Nam – Chương trình được phát sóng vào 20h30 thứ Hai và phát lại vào 07h00 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV9. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem! Chương trình do HTV9 và Công ty Truyền thông Unicomm phối hợp thực hiện.
Fanpage:

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/van-hoa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here