Trường Teen | Phần tranh biện giành trọn 30 điểm của Minh Anh – Học sinh không chán lịch sử dân tộc

35
28Đây là lượt tranh biện thứ 2 của Minh Anh (THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành) được trích từ Trường Teen 2019 – Tập 13. Trong phần thể hiện này, Minh Anh đã đưa ra nhiều lập luận sắc sảo, gây ấn tượng mạnh ví dụ như “Học sinh chỉ học lịch sử ở trên trường chứ không học sinh nào chán lịch sử dân tộc!”
Cùng xem full màn tranh biện của Minh Anh nhé!
Trích Trường Teen tập 13:
THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành vs THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam
“TRONG KÌ THI THPT QUỐC GIA, CHÚNG TÔI TIN RẰNG HỌC SINH KHÔNG CÓ LỖI KHI ĐIỂM LỊCH SỬ THẤP”

*Việc lựa chọn góc nhìn Ủng hộ hoặc Phản đối là do bốc thăm, không phải quan điểm cá nhân của thí sinh, chúng ta hãy xem các bạn ấy thể hiện khả năng tư duy và bản lĩnh của mình nhé ♥️

Trường Teen là một chương trình TRANH BIỆN dành cho học sinh THPT trên toàn quốc trên kênh VTV7 nhằm rèn luyện cho các bạn học sinh tư duy phản biện, hùng biện, đồng thời khuyến khích tiếng nói của học sinh trên diễn đàn Giáo dục. Các đội chơi đứng dưới góc nhìn ỦNG HỘ và PHẢN ĐỐI sẽ cùng đưa ra những quan điểm và chính kiến của mình trước những kiến nghị của chương trình về các vấn đề: học đường, giáo dục, môi trường, xã hội….

➢Cảm ơn mọi người đã theo dõi! Rất mong được sự ủng hộ bằng cách LIKE và SUBSCRIBE!

❤ VTV7- Vì một xã hội học tập ❤
———————————————————————————–
Link Fanpage Facebook:
➢ VTV7:
➢ VTV7 KIDS:
➢ Kênh YouTube VTV7 KIDS:
➢ Website VTV7:
#truongteen #tranhbien #debate

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/van-hoa

35 COMMENTS

 1. Hơi tiếc. Bạn ko góp ý luôn cách làm sao để môn lich sử có giá trị hơn , làm sao áp dụng dc trong thực tiễn kinh tế v.v.. Chứ bạn ko nói thì các thầy cô cũng ko biết cách làm the nao de cho môn lich sử hấp dẫn lên dc đâu, Bạn nên chia sẻ với họ : ))

 2. các cụ bảo rồi, đàn bà lắm mồm. các cậu thấy biện minh giỏi toàn là con gái đấy chứ

 3. công nhận các cụ bảo đàn bà nói lắm là đúng=). Nên biện minh giỏi đều là con gái. Con trai hiếm thằng nào biện minh được như này lắm

 4. đúng là ngành giáo dục của chúng ta rất là thất bại và cần cải tiến rất nhiều.
  thứ 1: nhồi nhét quá nhiều kiến thức cho học sinh nhưng không áp dụng vào đời sống. vd: toán là môn mình thích nhưng những gì học từ lớp 10 đến lớp 12 mình hoàn toàn k áp dụng vào đời sống. Hãy nên dạy nó cho học sinh chuyên ngành toán học.
  Thứ 2: Trung học phổ thông có nghĩa là gì? Nghĩa là những gì phổ thông và xảy ra trong cuộc sống và áp dụng được trong cuộc sống. vd: Học 10 năm tiếng anh nhưng lại không giao tiếp được với người Anh. Về vấn đề nghe, nói đơn giản vẫn chưa được.Và chưa tự tin để phát biểu trước đông người ( thiết yếu của con người)

 5. Còn trẻ mà nói chuyên kiểu già dặn dại đời thường lớn lên hk làm dc lozz gi cả …lớn lên nghề các bạn này thường chọn là đa cấp lừa đảo ..

 6. phải công nhận là Lịch sử không phải là không thu hút mà do cách dạy học sinh học môn này hiện nay không thu hút.

 7. Bé này nói rất chuẩn, nhiều cách dạy ngày xưa chỉ ghi ra rồi học thuộc, nó ko có tạo cho học sinh cái hứng thú vs lịch sử

 8. Tuy rằng bạn ấy có những ý kiến thuyết phục được nhưng mình cho rằng những gì bạn ấy nói vẫn chưa được chính xác.

 9. Những điều bạn ấy nói thì tất cả mỗi người chúng ta vốn dĩ đều cảm nhận được. Nhưng bộ giáo dục lại ko ko thể thay đổi dc.

 10. Hồi đó thích môn sử với lí do là những chuyện kể trong đó thật hay , nhưng lại chán môn sử vì toàn học thuộc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here