Trung Quốc trong đại dịch: Cách mạng sắp đến từ trong bức màn sắt? | Trí Thức VN

28
8Năm 2020, Trung Quốc Đại Lục bị đại dịch ‘viêm phổi Vũ Hán’ tấn công, dường như trong bức màn sắt khép kín, ĐCSTQ đang tan rã; quá trình tan rã này đang diễn ra theo cả chiều ngang và chiều dọc, từ thể chế đến tư tưởng, từ hữu hình đến vô hình…

Xem thêm bài viết tại:
———–
Kênh Youtube chính thức của báo điện tử online Trí Thức VN -Chuyên cung cấp video tin tức và giải trí – Tuyển chọn và sản xuất những Video, clip từ các nội dung chọn lọc trên trang Trí Thức VN, chủ đề đa dạng: tin tức, văn hóa, đời sống, giáo dục, kiến thức, nhân quyền, giải trí, khoa học.
Website:

———–
Theo Dõi Trí Thức VN Trên Các Mạng Xã Hội
▶ Facebook:
▶ Pinterest:
▶ Twitter:
▶ Minds:

———–
Cảm ơn mọi người đã theo dõi kênh!
Hãy nhớ LIKE và SUBSCRIBE ủng hộ kênh ngày một phát triển :
❄❄❄ Trí Thức VN – Kết nối tri thức nhân loại ❄❄❄

———–
© Bản quyền thuộc về Trí Thức VN
© Copyright by Trí Thức VN

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/van-hoa

28 COMMENTS

 1. Các bang khác nhau và tôi hiểu rằng Thống đốc bang Florida, Ron DeSantis vĩ đại đã ban bố một lệnh như thế hôm nay, một điều tuyệt vời. Nhưng có một số bang thì khác. Có một số bang không có vấn đề đến vậy", tổng thống nói vào chiều 1/4..
  Nếu Trump là người thông minh nước Mỹ không rơi vào thảm cảnh. Trump cãi nhau với Trung Quốc về tên gọi tovit Vũ Hán nhằm đánh lạc hướng xã hội về sự ngu dốt của minh.

 2. Đảng cs quái thai tàu cộng sụp đổ thì người dân trung quốc mới có cuộc sống ổn định vui vẻ và Hạnh phúc. Mong nhân dân trung quốc đứng lên lật đổ chính quyền cs Quái Thai tàu cộng. Không để chúng còn cơ hội áp bức bóc lột và lừa dối nữa.

 3. Nghe bản tin này, tôi càng thấm thía hơn về lời nói của tổng thống Ronal Reagan:
  (Chúng ta là một quốc gia có một chính phủ, chứ không phải ngược lại. Và điều này khiến chúng ta rất đặc biệt so với các nước khác. Chính phủ chúng ta không có quyền lực gì trừ những quyền lực mà nhân dân đã giao cho họ.Khi bạn bắt đầu một cuộc tranh đấu, bạn sẽ không biết nó sẽ đi về đâu. Chúng ta muốn thay đổi một đất nước, nhưng thay vào đó chúng ta đã thay đổi cả thế giới.Chúng ta, những người dân” cho chính phủ biết họ nên làm gì, họ không có quyền làm ngược lại. Chúng ta là người lái, chính phủ là chiếc xe. Và chúng ta sẽ quyết định chiếc xe đó sẽ đi về đâu, bằng đường nào, với tốc độ bao nhiêu. Hầu hết tất cả các hiến pháp trên thế giới đều viết với khái niệm chính phủ sẽ cho nhân dân biết quyền lợi của họ là gì. Hiến pháp của chúng ta được viết với khái niệm “Chúng Ta” sẽ cho chính phủ biết quyền lợi của họ là gì. “Chúng ta, những người dân” đang tự do.Có một quy luật nhân quả đơn giản và dễ hiểu như luật vật lý: “chính phủ càng lớn, tự do càng bị thu hẹp.” Con người sẽ không được tự do trừ khi chính phủ bị giới hạn.)

 4. Các bạn hãy nói câu Ngày tàn của Trung Cộng chứ đừng đánh đồng dùng cụm từ lũ cộng sản. Vì có những nước xã hội chủ nghĩa vẫn chăm lo và làm tốt việc của mình. Hãy lên án Tập thấy vì chỉ trích 1 loại hình xã hội mà nhìu Nước vẫn đã và đang phát triển.

 5. Nước đến tận cùng là thác đổ.
  Người đến tận cùng là hồi sinh.

 6. Du cho co dang CSTQ sup do thi dang CSVN cung van tuyen bo theo CNXH Lenin nit ( Nghe an tinh ngheo da xay tuong dan Lenin ) de bam viu quyen luc va tham vong con chau cua ho huong vinh hoa phu quy, chi co dan VN ho tu dung len de lat do chinh quyen cong san thi may ra…can loi

 7. Trời diệt Trung Cộng cũng như thời kì Trời diệt Xô Cộng ;))) Chúa phù hộ thế giới, A-men!

 8. ĐẠI DỊCH VŨ HÁN = BẤT TUÂN DÂN SỰ.
  https://www.youtube.com/playlist?list=PLHNLLZBUbW0uSV3k7BnvkHZXCA-Ug0iT_

 9. Cầu trời cho đãng cộng sản diệt vong.cho nhân lọi nhân dân một con đường hạnh phúc

 10. Không lạ gì! Quá to quản lý không được ắc sẽ loạn! Đây cũng là bài học đắt giá!

 11. chúng dùng súng ta sẽ dùng bom xăng và pháo
  chúng dùng gậy ta sẽ dùng dao và roi
  Không thể để cho bọn chúng cướp mất quyền tự do của chúng ta được!!

  Người dân TQ cố lên!!!!

 12. Có ai học cao hiểu rộng cho tôi hỏi có thuốc nào chữa dc triệt để virut chưa hay chỉ thuốc phòng bệnh. Đến thời nay virut viêm gan A viêm gan B, hiv … ko có thuốc diệt dc mà chỉ trị nó ko phát triển và sống chung vs nó đến chết. Ncov nguy hiểm gấp bội . Một khi nó tồn tại trên cơ thể người. Tuy người đó ko chết nhưng nó lại lây sang người chưa nhiễm. Vậy phải làm sao để tồn tại

 13. RISE UP BRAVE PEOPLE OF CHINA !!! RISE UP AND FINISH ONCE FOREVER THOSE DECEIVING COMMUNIST AND MAKE CHINA GREAT AGAIN !!!

 14. đề nghị ae xem cho biết thôi chứ đừng nói xấu chế độ nhé =)) có luật an ninh mạng rồi tự do ngôn luận theo kiểu dân chủ là lên phường đấy =))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here