Tranh mã đáo thành công dát vàng tại Phúc Tường Gold

0
29

Tranh mã đáo thành công dát vàng có rất nhiều ý nghĩa tích cực trọng văn hóa và phong thủy. Bức tranh mạ vàng cũng là món quà ý nghĩa được nhiều khách hànng yêu mến và chọn lựa tại Phúc Tường Gold. 

  1. Ý nghĩa tranh mã đáo thành công dát vàng

1.1 Trong văn hóa

Tranh mã đáo thành công đã có từ xa xưa. Mọi người thường bị ấn tượng bởi hình ảnh tám con ngựa phi nước đại dũng mãnh. Ngựa được coi là loài vật trung thành, chăm chỉ nhưng không kém phần dũng cảm. Ngựa thường ở bên cạnh con người trong các trận chiến. Hình ảnh 8 chú ngựa chạy cạnh nhau thể hiện hơi thở thời đại, đoàn kết một lòng không chút dao động, run sợ. 

Xưa nay, theo văn hóa truyền thống, người ta vẽ tranh tám con ngựa về một hướng với hàm ý bao hàm một lý tưởng thủy chung. Theo thời gian, một con ngựa đầu đàn sẽ quay đầu lại để thêm sức sống và có ý nghĩa là cổ vũ đồng đội của bạn. Tranh mã đáo thành công dát vàng  đã trở thành món quà vàng ý nghĩa đối với nhiều người.

1.2 Trong phong thủy

Tranh mạ vàng mã đáo thành công có tác dụng thúc đẩy ý chí và cải thiện tâm trạng. Sở dĩ trong lĩnh vực Phong Thủy cho rằng ngựa là loài vật không ngại khó, không dễ nản lòng, ngoài ra tranh mã đáo thành công còn có thể thu hút tài lộc, may mắn giúp công việc thuận lợi hơn. 

 Với chất liệu vàng 24 cara, hầu hết các chức năng Phong Thủy sẽ có ảnh hưởng lớn với gia chủ. “Bat” phát âm gần giống với “Phat” trong tiếng Trung Quốc, có nghĩa là may mắn, thịnh vượng và phát đạt. 

Ngoài ra, hình ảnh tám con ngựa phi nước đại đại diện cho chòm sao bát bạch, đây là chòm saođược coi là mang đến nhiều tài lộc, thịnh vượng, phát đạt. 

Đối với những người có quan niệm đi làm ăn xa, việc treo tranh sẽ giúp mở đường cho công danh và tài lộc. Đối với những người làm kinh doanh, làm việc liên quan đến tài chính, sẽ có tài lộc trong kinh doanh. 

“Mã thành công” là một câu chúc mà chúng ta được nghe rất nhiều trong cuộc sống. một mong muốn lớn về những điều sẽ thành công trong thời gian đầu.Quà tặng tranh  mạ vàng với hình tượng con ngựa còn mang ý nghĩa hạnh phúc cho những ai muốn vươn lên trong cuộc sống, đặc biệt là những người dũng cảm, có lý tưởng thì nêntreo những bức tranh mã đáo thành công dát vàng trong nhà để đem lại may mắn

  1. Nên treo tranh mã đáo thành công dát vàng ở đâu?

Tranh mã đáo thành công có nhiều hướng phù hợp hướng phòng khách, phòng làm việc, hội trường, học tập, công ty… Nên treo tranh mã đáo thành công ở phòng khách vì đây là một vị trí quan trọng. Ngoài ra, nó sẽ tạo cho các thành viên trong gia đình tâm trạng vui vẻ, sự gắn bó khăng khít và gu thẩm mỹ tinh tế của chủ nhân ngôi nhà khi bạn treo món quà vàng này trong nhà. 

Trong văn phòng, trong lớp học, nó sẽ là một thành công trọn vẹn. Những chú ngựa trong bức tranh không chỉ mang tính thẩm mỹ mà nó còn chứa đựng phẩm chất và ý chí kiên cường. Treo những bức tranh trên những nơi học tập  như một nguồn động viên to lớn. 

Treo những bức tranh mã đáo thành công ở hành lang cũng là lựa chọn của nhiều người. Điều này sẽ giúp luân chuyển sinh khí xung quanh ngôi nhà và mang lại cho cuộc sống một ý nghĩa tích cực. 

  1. Những lưu ý khi treo tranh mã đáo thành công dát vàng

Việc xác định vị trí treo các bức tranh treo mã đáo thành công dát vàng ở đâu đóng một vai trò quan trọng. Khi đặt bức tranh mạ vàng này, bạn cần chú ý đến hướng của đầu ngựa sao cho hướng vào nhà. Điều này sẽ giúp chủ nhân duy trì sự giàu có và tiền bạc. Bạn cũng phải lưu ý không quay đầu ngựa về phía cửa chính, nó sẽ mang lại những điều không may mắn. 

Hướng để treo món quà vàng này là hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc, có hiệu quả thăng quan tiến chức, thúc đẩy mối quan hệ hợp tác kinh doanh, công việc suôn sẻ  và dễ dàng. 

Bạn cũng nên lưu ý không đặt bức tranh mã đáo thành công dát vàng ở hướng Nam. Sở dĩ nói theo tương quan ngũ hành, bức tranh thuộc hỏa. Nếu bạn treo tranh theo hướng đó sẽ đễ nảy sinh mâu thuẫn, xích mích trong tập thể, sức khỏe cũng bị ảnh hưởng. 

Tranh mã đáo thành công dát vàng là món quà vàng ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho những người quan trọng. Liên hệ ngay với Phúc Tường Gold qua số điện thoại 078.707.2222 hoặc đến trực tiếp showroom tại địa chỉ 994 Đường Láng, Hà Nội để được tư vấn chi tiết nhé. 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://jetstarvietnam.com/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here