Trải nghiệm câu mực đêm cùng với ngư dân Nha Trang | Squid Fishing

40
8ĐĂNG KÝ Miễn Phí :
Đặt thuyền đi câu các bác liên hệ với A Tuấn : 0985557717 .Trong tập này chúng Tôi sẽ dẫn các bác đi trải nghiệm đi thuyền ra khơi câu mực vào ban đêm cùng với ngư dân Nha trang và những người bạn cần thủ- squid fishing.Đây là lần đầu tiên trong đời tôi được đi câu mực, và cũng là lần đâu tiên được trải nghiệm câu mực vào ban đêm.Chúng tối bắt đầu câu mực từ 5h chiều và câu liên tục đến sáng hôm sau.Địa điểm câu mực đêm lần này là ở biển Nha trang.Một cảm giác tuyệt vời mỗi khi câu và kéo được một con mực lên bờ.Mời các Bạn hãy cùng tôi khám phá nhé.

Các bạn cũng có thể theo dõi kênh Vịt Trời Yên Thế trên :
– Facebook :
– Google + :
– Xem full tại đây :
*********************************************
VỊT TRỜI YÊN THẾ: là kênh về ẩm thực, câu cá dã ngoại, khám phá rừng già.Là nơi chia sẻ những cách chế biến món ăn độc đáo, những chuyến đi khám phá bí ẩn rừng già, kinh nghiệm những buổi đi câu cá dã ngoại .Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời không thể nào quên.
*********************************************
Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp nhiệt tình của bạn bè để xây dựng nội dung ngày càng tốt hơn và đừng quên ghé qua kênh của mình thường xuyên nhé !
Vịt Trời Yên Thế :

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/du-lich

40 COMMENTS

  1. Cá mú loại bự mấy kg 1 con tầm cỡ đó , đụ mẹ quay videos xạo lồn như mày có chó nó xem với đk kênh cho mày thằng xạo lol

  2. Tôi thích Video này nhưng khi con gái tối xem bé nói một câu làm tôi sững lại . Tai sao bác đấy ăn xong vứt rác xuống biển vậy Bố ? . Năm nay cháu học lớp 1 .

  3. Mấy con bóng Mú này nhỏ xíu nên thả xuống khi nào to bắt lại. Hỏi sao tài nguyên VN cạn kiệt

  4. nước người ta….ăn cá lớn bảo tồn cá nhỏ…. nước việt nam ăn mẹ lẫn con… thiếu ý thức dẫn đến hậu quả đời sau.

  5. Khi muc dinh vo luoi cau thi KEO LIEN TUC VA KHONG DUOC NGUNG LAI , vi khi ngung lai muc se sut ra khoi luoi ( luoi cau muc khong co nganh nhu luoi cau ca ) va keo thang len bo hay len tau luon chu khong dung lai giua chung.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here