Kinh nghiệm thực hiện tra cứu lịch bay Vietnam Airline chặng trong nước

0
48
Tra cứu thông tin chuyến bay Vietnam Airlines và Jetstar

Lịch bay các chuyến trong nước của hãng Vietnam Airline có sự gia tăng đột biến trong những năm gần đây. Dựa theo thông tin mới nhất thì hãng bay đã được cập nhật thêm lên hàng trăm chuyến bay mỗi ngày. Do đó để có thể đáp ứng đúng thời gian các chuyến bay cất cánh thì mỗi hành khách phải nắm rõ lịch trình bay. Trong bài viết này Jetstarvietnam.com xin chia sẻ kinh nghiệm thực hiện cách tra cứu lịch bay Vietnam Airline chặng trong nước. Các bạn hãy dành chút thời gian tìm hiểu để thuận tiện hơn khi đặt vé máy bay.

Lịch bay Vietnam Airline chặng bay trong nước đã có những thay đổi trong nhiều năm qua

Theo thông tin jetstarvietnam cập nhật được thì tính đến thời điểm hiện tại các chặng bay của hãng đã được mở rộng. Bổ sung thêm nhiều chuyến bay nội địa. Theo đó lịch bay Vietnam Airline các chặng trong nước cho những tuyến trọng điểm mà bạn cần nắm rõ như:

Vietnam Airline – Hãng hàng không nổi tiếng hiện nay
Vietnam Airline – Hãng hàng không nổi tiếng hiện nay
  • Chặng bay di chuyển từ TP. HCM – Hà Nội: Tăng cường lên 20 chuyến/ngày
  • Chặng bay di chuyển từ HCM – Đà Nẵng: Tăng cường thêm đến 11 chuyến/ngày
  • Chặng bay di chuyển từ TP. HCM – Nha Trang, Phú Quốc, Huế: Mỗi tuyến tăng thêm từ 5 đến 6 chuyến/ngày
  • Cách chuyến bay đến các khu vực khác: Duy trì đều đặn với ít nhất 1 chuyến/ngày.

Bên cạnh đó các tuyến bay nội địa có số lượng khách hàng tăng cao, lịch bay đối với các chặng cũng đã được tăng cường. Một trong số đó có thể kể đến như các chặng bay nổi bật.

  • Chặng bay di chuyển từ HCM – Hà Nội: Tăng khoảng 192 chuyến
  • Chặng bay di chuyển từ HCM – Đà Năng: Tăng cường khoảng 90 chuyến
  • Chặng bay di chuyển từ HCM – Phú Quốc: Tăng khoảng 90 chuyến.

Vào các dịp đặc biệt, khách hàng nên lưu ý tra cứu lịch bay Vietnam Airline thường xuyên để nắm vững ngày giờ các chuyến bay. Như vậy việc đặt vé cũng sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn. Cơ hội mua được vé máy bay phù hợp cũng sẽ cao hơn.

Kinh nghiệm tra cứu lịch bay Vietnam Airline

Kiểm tra thông tin chuyến bay Vietnam Airline các chặng trong nước sẽ có 2 cách cơ bản. Bạn hãy dựa vào đây để cập nhật thông tin các chuyến bay một cách dễ dàng, nhanh chóng. 2 cách tra cứu lịch bay Vietnam Airline chi tiết như sau.

Cách tra cứu lịch bay Vietnam Airline
Cách tra cứu lịch bay Vietnam Airline

Tra cứu lịch bay Vietnam Airline các chặng trong nước tại website đại lý chính thức

Trong website chính thức của đại lý sẽ có mục cập lịch bay toàn bộ các chuyến bay trong ngày của hãng.Vì vậy kiểm tra chuyến bay quốc tế hay cập nhật lịch bay trong nước đều trở nên dễ dàng. Quy trình tra cứu:

Bước 1:

Để tra cứu lịch bay Vietnam Airline tại trang web online của đại lý chính thức – Vietnam Booking gồm những thao tác đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào website chính chọn mục “đặt vé máy bay”. Sau đó bạn lựa chọn hành trình chuyến bay: Ngày, giờ bay, khứ hồi hay một chiều. Ngoài ra, còn chọn số lượng khác. Cuối cùng chọn mục “Tìm Kiếm”.

Lúc này, hệ thống sẽ đưa ra cho bạn lịch trình tất cả các chuyến bay đáp ứng yêu cầu bạn đề ra. Tuy nhiên bảng lịch trình này bao gồm cả những chuyến bay của các hãng bay khác. Vì vậy bạn cần tiến hành lọc chọn duy nhất chuyến bay tại Vietnam Airline.

Bước 3:

Để tra cứu lịch bay Vietnam Airline chặng trong nước với duy nhất một lịch trình thì bạn nhìn vào cột bên trái. Tai mục “lọc chuyến bay”, bạn click  chọn vào ô “Vietnam Airline”. Tiếp theo bạn bỏ tùy chọn ở các hãng còn lại.

Tra cứu lịch bay Vietnam Airline tại website đại lý chính thức
Tra cứu lịch bay Vietnam Airline tại website đại lý chính thức

Trên màn hình lúc này sẽ chỉ hiện ra duy nhất lịch trình bay của hãng Vietnam Airline. Các chuyến bay sẽ được sắp xếp theo giá, thời gian cụ thể. Bạn sẽ dễ dàng kiểm tra được các chuyến bay trong ngày sẽ diện ra. Từ đó bạn lựa chọn được chuyến bay phù hợp cho mình để đặt vé.

Tra cứu lịch bay Vietnam Airline trực tuyến tại trang chủ của hãng bay Vietnam Airline

Tra cứu lịch bay cũng có thể thực hiện trực tuyến ngay tại trang chủ của hãng bay Vietnam Airline. Các thao tác thực hiện không hề khó nên bạn cũng có thể lựa chọn cách này để biết rõ lịch trình các chuyến bay trong nước mà hãng cập nhật.

Bước 1:

Để tra cứu lịch bay Vietnam Airline theo cách này thì đầu tiên bạn vào trang web: https://www.vietnamairlines.com/vn/vi/home. Sau đó bạn tìm đến mục mua “Lịch Bay” để tra cứu thông tin chi tiết. Bạn lựa hành trình chuyến bay mà mình quan tâm với điểm đi, điểm đến. Ngoài ra, bạn cũng xem xét thêm ngày bay, số lượng khách hàng. Khi xem xét xong toàn bộ những thông tin này, bạn hãy nhấn vào ô “Tìm Chuyến Bay”.

Tra cứu lịch bay Vietnam Airline tại trang chủ của hãng bay Vietnam Airline
Tra cứu lịch bay Vietnam Airline tại trang chủ của hãng bay Vietnam Airline

Bước 2:

Hệ thống sẽ tự động đưa ra kết quả về những chuyến bay trong nước, trong ngày mà bạn yêu cầu. Hay những ngày lân cận, giờ bay, số hiệu chuyến bay để bạn tham khảo.

Bước 3:

Trong trường hợp bạn đã đặt vé thì có thể xem thông tin lịch bay cụ thể hơn. Bạn nhấn vào mục tra cứu giờ cất cánh, hạ cánh trong mục “Lịch Bay”. Nhập ngày đi, số hiệu chuyến bay để hệ thống cung cấp cho bạn dữ liệu chính xác và cụ thể nhất.

Tra cứu lịch bay Vietnam Airline qua tổng đài trực tuyến

Bên cạnh áp dụng những cách tra cứu lịch bay Vietnam Airline với các chuyến bay trong nước như ở trên thì bạn cũng có thể tra cứu qua tổng đài. Hiện nay mỗi một hãng bay không chỉ có website chính thức mà luôn có tổng đài phục vụ khách hàng 100%. Do đó chỉ cần bạn có nhu cầu tra cứu thông tin về các chuyến bay thì chỉ cần trực tiếp liên hệ tổng đài sẽ được tư vấn đầy đủ.

Tra cứu lịch bay qua tổng đài
Tra cứu lịch bay qua tổng đài

Chỉ cần mất khoảng từ 1 đến 2 phút là bạn sẽ nhận được thông tin chuyến bay. Các nhân viên tổng đài sẽ cung cấp chi tiết thông tin mà bạn thắc mắc. Từ đó bạn sẽ cập nhật được lịch bay một cách nhanh chóng chính xác.

Đây chính là những kinh nghiệm thực hiện tra cứu lịch bay Vietnam Airline chặng trong nước mà jetstarvietnam.com chia sẻ . Hy vọng thông qua những thông tin này bạn sẽ bỏ túi cho mình nhiều kiến thức hay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here