Top 10 Phim Thảm Họa Máy Bay Gây Ám Ảnh Nhất | Ten Tickers

20
40Top 10 Phim Thảm Họa Máy Bay Gây Ám Ảnh Nhất | Ten Tickers
—————————————————————–
Thảm họa hàng không luôn là nỗi ám ảnh đối với nhiều người. Mặc dù được mệnh danh là phương tiện an toàn, nhưng nếu không may gặp nạn thì cực kỳ thảm khốc. Lấy ý tưởng từ những sự cố này, nhiều nhà làm phim đã tạo ra các cảnh quay, khoảnh khắc khiến người xem có được trải nghiệm chân thực, đó là tiếng la hét trong hoảng sợ, tiếng tiếp viên hàng không thông báo về sự cố, sự lo lắng bối rối của cả phi hành đoàn, những khuôn mặt tái mét đi trong giờ khắc sinh tử. Hãy cùng Ten Tickers tìm hiểu ngay ám ảnh kinh hoàng những bộ phim hay nhất về tai nạn máy bay nhé.
Cre:
– Content Writer: Lê
– Audio: Dory
– Video Editor: NvL

Subscribe kênh chúng mình: và đừng quên bật chuông thông báo nha!
Bạn có ý tưởng đề tài, đề xuất chúng mình tại đây:
—————————————————————–
Khám phá những Channel khác của chúng mình nhé:
– Ten Asia:
– Ten Tun:
– Ten Tickers Movie:

Đừng quên cả hệ thống Social của Ten:
– Ten Tickers:
– Ten Asia:
– Instagram:

Website: tentickers.net

Ten Tickers – Kênh thông tin giải trí cung cấp những bảng xếp hạng Top 10, đánh giá, thông tin chất lượng về Phim ảnh, Siêu anh hùng, Truyện tranh.

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/dich-vu-hang-khong

20 COMMENTS

 1. Bộ phim để lại cho em khá nhiều ám ảnh, em đã tìm mà nhớ mãi kh ra ra tên bộ phim
  Nội dung phim: 1 phi cơ máy bay sau 1 lần tai nạn thảm khốc anh gần như không còn sự sống, bằng 1 tia hi vọng bằng sức mạnh ý trí, niềm tin tiềm thức của anh trỗi dậy sau nhiều năm a phục hồi từng chút, sau rất nhiều năm cuối cùng anh cũng đã tỉnh kết thúc phim là hình ảnh anh chống gậy đi qua cánh cửa cưa bệnh viện. Đúng như trong tiềm thức anh đã hình dung tưởng tượng
  #thể loại phim mỹ phụ đề tiếng việt
  Độ dài khoảng hơn 1 tiếng
  Bác nào đã từng xem bộ phim nào có nd vậy cho em xin tên phim

 2. Có ai bt bộ phim này ko cho mình coi có gia đình nọ có 1 cậu con trai đang sống trong 1 ngôi nhà bình yên bỗng 1 chiếc máy bay rơi xuống nhà họ cả nhà họ phải xuống tầng hầm ở ông bố và bà mẹ lở tay khóa nắp hầm và mấy chục năm sau mới mỡ ra dc. thời gian trôi qua cuối cùng cậu con trai đã lên đc khỏi tầng hầm.cậu bất ngờ khi trên tầng hầm nhà củ của cậu ta giờ đã là siêu thi. ….

 3. Trước có nhớ mình đã coi phim mà máy bay bị lủng lỗ ở giữa thân rồi cuối phim có con nhỏ được hướng dẫn để hạ cánh máy bay, mình không nhớ tên , ai biết cho xin tên ạ , cảm ơn nha

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here