Top 10 Khu du lịch sinh thái nổi tiếng nhất miền Tây sẽ khiến bạn nhớ mãi

1
43Top 10 Khu du lịch sinh thái nổi tiếng nhất miền Tây sẽ khiến bạn nhớ mãi
Nếu bạn đã quá quen thuộc với những khu du lịch biển và muốn trải nghiệm cảm giác thật yên bình thư giãn bên ruộng vườn, cây trái, thì hãy thử làm một chuyến du lịch về với miệt vườn miền Tây. Hãy cùng Toplist tìm hiểu về những khu du lịch sinh thái miền Tây nổi tiếng nhất, để bạn có thêm nhiều sự lựa chọn trong chuyến du lịch sắp tới của mình.
—————————————–★★★★★—————————————–
● Tác giả: Nlp Trinh
● Link bài viết:
●Video: Chương Wiolref
●Thu âm: Tâm Tình
★Like Our Fanpage:
★Website Chính Thức:
—————————————–★★★★★—————————————–
Top 10 Khu du lịch sinh thái nổi tiếng nhất miền Tây sẽ khiến bạn nhớ mãi
1. Khu di tích Xẻo Quýt
2. Vườn cây ăn trái Cái Mơn
3. Vườn quốc gia Tràm Chim
4. Cù lao An Bình
5. Khu du lịch Cồn Phụng
6. Khu du lịch Mỹ Khánh
7. Vườn trái cây Tân Quy
8. Vườn trái cây Tam Bình
9. Cù lao Thới Sơn
10. Rừng U Minh Hạ
—————————————–★★★★★—————————————–
Lưu ý: Toplist.vn không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: toplist.vn2016@gmail.com

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact toplist.vn2016@gmail.com for copyright matters!

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/du-lich

1 COMMENT

  1. Về miền Tây nếu không có nhiều thời gian các bạn nên đi Tiền Giang và Bến Tre, đây là 2 tỉnh gần kề Sài Gòn (khoảng 1h30 phút đi xe) và cũng có nhiều nét đặc trưng của miền Tây. Đặc biệt các bạn có dịp được tham quan tứ Linh (4 cù lao Long, Lân, Qui, Phụng) tại đây, được ngồi thuyền, ăn trái cây, nghe đờn ca tài tử, tát mương bắt cá, ngồi xe ngựa… Dịp lễ 30/4 mình đặt tour ở https://dulichsinhthaimientay.com bao trọn gói xe và ăn uống, vé tham quan… luôn, đi nhiều thì chỉ 75.000 đồng/người à, mới đầu thấy rẻ cũng lo, mà đi về thì hết sức hài lòng. Vừa vui, vừa được khám phải nhiều chỗ thú vị. Hướng dẫn viên rất nhiệt tình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here