Top 10 căn hộ NAM TU LIEM mới nhất

0
13

 

Quận Nam Tu Liem nằm ở phía tây của Trung tâm Hà Nội, là một trong những quận đô thị với quá trình đô thị hóa nhanh chóng với nhiều dự án và công việc chính. Trong khu vực, có nhiều dự án chung cư cấp cao để đáp ứng nhu cầu sống hiện đại củaNgười dân, phù hợp cho đầu tư và sinh hoạt lâu dài.

Top 10 căn hộ NAM TU LIEM mới nhất tại: https://meeyland.com/mua-ban-nha-dat/can-ho-chung-cu-nam-tu-liem-ha-noi

Căn hộ Iris Garden

Iris Garden là một dự án căn hộ nằm ở trung tâm của khu vực thợ lặn của tôi, ở khu vực đô thị trang viên, gần trạm xe buýt của tôi và các đường phố quan trọng của trung tâm Hà Nội, vì vậy nó sẽ rất thuận tiện trong giao thông ..

Căn hộ Iris Garden

Căn hộ cung cấp hơn 1.000 căn hộ gồm 2 – 4 phòng ngủ với diện tích 60 – 131 m2, phù hợp cho sự lựa chọn của nhiều người. Các căn hộ được thiết kế hiện đại với đồ nội thất sang trọng, với hệ thống cao tới 66Các tiện ích như phòng khám, bể bơi bốn mùa, các quán rượu hơi nước, siêu thị, cây xanh, khu vực, khu vực kinh nghiệm … đáp ứng nhu cầu đa dạng của cư dân.

Căn hộ số một của Thang

Căn hộ số một dài của Thang sở hữu hơn 1.000 căn hộ 2 – 4 với diện tích đa dạng là 87 – 173 m

và 23 căn hộ penthouse sang trọng từ 186 – 350 m2, phù hợp với nhu cầu sống của nhiều cư dân từ phổ biến đến thượng nguồn.

Căn hộ số một của Thang

Các căn hộ số một của Thang được trang bị đồ nội thất sang trọng và hiện đại: trần thạch cao, sàn gỗ, tủ bếp, thiết bị thông minh, hệ thống sáng, điều hòa, rèm cửa … cũng như đầy đủ tất cả các tiện ích bên ngoài – bên ngoài là rất cần thiết, phù hợp choCuộc sống lâu dài.

Emerald ct8 căn hộ của tôi

Emerald CT8 là một tòa nhà chung cư với một vị trí thuận tiện ở trung tâm của Hà Nội, liền kề với các tuyến đường quan trọng, do đó, nó nhận được nhiều lợi thế trong giao thông vận tải. Ngoài ra, tòa nhà chung cư nằm ở hai dân số đô thị lớn, trang viên và Sudico, vì vậyCư dân sống ở đây để tận hưởng tất cả các cơ sở cơ sở hạ tầng cao cấp, dịch vụ công cộng, bệnh viện, trường học, công viên giải trí, giải trí … cùng với hệ thống tiện ích nội bộ: bể bơi, phòng tập thể dục, spa, sân thể thao, thư viện, công viên giải trí, công viên giải trí, công viên giải trí, công viên giải trí,Vườn xanh …

Emerald ct8 căn hộ của tôi

Căn hộ Emerald CT8 bao gồm 2 tòa tháp với các căn hộ từ 2 – 4 phòng ngủ, khu vực này nằm trong khoảng từ 77 – 142 m

.Các căn hộ được thiết kế tốt, ánh sáng tự nhiên tốt và đồ nội thất hiện đại, xứng đáng với sự lựa chọn định cư lý tưởng của nhiều người.

Căn hộ ngọc trai của tôi

Được coi là “Ngọc trai xanh” ở trung tâm thành phố, Pearl Pearl của tôi sở hữu một hệ thống các tiện ích và giải trí xanh để mang lại một môi trường sống lý tưởng cho cư dân.- 136 m, bao gồm 16 căn hộ penthouse và song công với diện tích lớn lên tới 543 m

Căn hộ ngọc trai của tôi

. Toàn bộ căn hộ được trang bị các cơ sở hiện đại, đồ nội thất sang trọng, thiết kế căn hộ thông gió, gió tốt và ánh sáng tự nhiên, đáp ứng tất cả các nhu cầu của cư dân hiện đại.

Căn hộ Ma trận một

Ma trận One được coi là biểu tượng của sự thịnh vượng khi sở hữu một vị trí đắc địa ở phía trước đường Le Quang Dao, cung cấp 740 căn hộ (2 – 4 phòng ngủ), 20 căn hộ và 2 căn hộ chung cư.Căn hộ Matrix One cũng ghi điểm nhờ vào việc áp dụng Công nghệ nâng cao 4.0 trong quản lý nhà và quản lý năng lượng.

Căn hộ cũng được trang bị đầy đủ các tiện ích và cơ sở hạ tầng thiết yếu, đặc biệt là dự án công viên lên tới 14 ha, đảm bảo môi trường sống chất lượng cho tất cả cư dân.

Căn hộ Vinhomes Green Bay

Môi trường sống lý tưởng tiếp theo mà bạn không nên bỏ lỡ là căn hộ Vinhomes Green Bay với biệt danh “Green Bay ở trung tâm thành phố”., Bóng đá, quần vợt, cỏ patin … đặc biệt là học sinh trung thành thế giới, đáp ứng nhu cầu sống cao của cư dân.

Căn hộ Vinhomes Green Bay được thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ, với diện tích 42 – 92m

Với nhiều loại bao gồm biệt thự, các cửa hàng Shophouse liền kề … phù hợp cho việc kinh doanh và sinh hoạt lâu dài.

Căn hộ của Vinhomes West Point

Vinhomes West Point sở hữu một vị trí đắc địa ở ngã tư của do duc duc – Phạm treo, gần các tiện ích quan trọng trong khu vực như: Bảo tàng Hà Nội, Khách sạn JW Marriot, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Siêu thị lớn, Keangnam, Dự án căn hộ Vinhomes Skylake và Vinhomes Greenbaycăn hộ, chung cư.

Căn hộ Vinhomes West Point được thiết kế sang trọng và hiện đại với một loại 1 – 4 phòng ngủ, khu vực 35 – 139m

, đồng thời sở hữu một hệ thống gồm các tiện ích chất lượng 5 -star từ mua sắm, giải trí đến y tế, giáo dục, cơ sở hạ tầng, an ninh … để đảm bảo cư dân hài hòa của môi trường sống hài hòa, cấp độ.

Căn hộ Vinhomes Skylake

Vinhomes Skylake là một dự án căn hộ hạng cao nằm ở phía trước Phạm Hung -Phố Duong Dinh với thiết kế cực kỳ sang trọng và sang trọng, gần nhiều cơ quan, văn phòng, các tòa nhà hành chính cao cấp, địa điểm thương mại, giải trí, trung tâm hội nghị lớn… và tiền thuê nhà cao, rất phù hợp cho các cộng đồng cao cấp sống hoặc đầu tư, đặc biệt là du khách nước ngoài muốn ở lại trong một thời gian dài. Long ở Việt Nam.

Căn hộ Vinhomes Skylake

Vinhomes Skylake cung cấp 1812 căn hộ 1 – 4 phòng ngủ với diện tích đa dạng là 45 – 160 m

, trong đó Penthouse & amp; Skyvillas có tiền thuê đắt nhất. Cùng lúc đó, căn hộ cũng sở hữu một hệ thống các tiện ích trong nhà và ngoài trời và các dịch vụ dân số chất lượng 5star.

Florence căn hộ của tôi

Căn hộ của tôi được lấy cảm hứng từ thành phố Florence Italy, mang đến cho cư dân một người hiện đại và hài hòa với thiên nhiên. Dinh của tôi nằm ở vị trí đắc địa ở trung tâm thành phố, vận chuyển thuận tiện với hệ thống tiện ích đầy đủ và giá cả phải chăng, giá cả phải chăng, giá cả phải chăng, giá cả phải chăng, giá cả phải chăng, giá cả phải chăng, giá cả phải chăng, giá cả phải chăng, giá cả phải chăng,đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của cuộc sống hiện đại nhưng không phải là bản chất riêng biệt.

Tòa nhà chung cư bao gồm 480 căn hộ từ 2 – 4 phòng ngủ, với diện tích 74 – 123 m

Và được trang bị đầy đủ đồ nội thất, thiết bị cao từ các thương hiệu hàng đầu.

Căn hộ thành phố thông minh Vinhomes

Thành phố thông minh Vinhomes được biết đến như một đô thị thông minh nằm ngay trên Đại lộ Long với điều kiện vận chuyển thuận tiện và sở hữu nhiều loại căn hộ nhất, dễ dàng đáp ứng nhu cầu của những người độc thân cho gia đình.Các loại căn hộ của thành phố thông minh Vinhomes bao gồm: Căn hộ studio, căn hộ 1 pn, căn hộ 1 pn+1, căn hộ 2 pn, căn hộ 2 pn+1, căn hộ 3 -pn và căn hộ 3 pn+1 với diện tích kéo dài từ 30 – 98m

Căn hộ thành phố thông minh Vinhomes

Cũng là một dự án được đầu tư bởi Vingroup, Vinhomes Smart City Căn hộ sở hữu một hệ thống tiện ích cao cấp với Vingroup như: Bệnh viện Quốc tế Vinmec, Vincom Mega Mall, Trường Vinschool …

 

Trên đây là 10 căn hộ hàng đầu ở quận Nam Tu Liem với thiết kế hiện đại và nội thất sang trọng, tiện ích đầy đủ, đảm bảo mang lại cuộc sống chất lượng cho cư dân. Các loại căn hộ ở đây cũng rất đa dạng, phù hợp với mức sống của nhiều người, từ giá cả phải chăng đến tiên tiến nhất tại Meey Land

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here