TOÀN CẢNH CẤT CÁNH MÁY BAY AIRBUS A321 VIETJET AIR TỪ PHÙ CÁT QUY NHƠN VỀ HÀ NỘI 20 03 2019

0
34Tàu bay Airbus A321 bắt đầu gia nhập vào đội bay của VietJet Air từ tháng 3-2015. Gần đây nhất, chiếc A321 thứ 2 của VietJet Air mang số đăng ký VN-A660 đã gia nhập đội bay của hãng. Tàu bay này có điểm đặc biệt là tàu A321 đầu tiên trên thế giới có 230 ghế. Máy bay A321neo của Vietjet có thiết kế thông thoáng với 230 ghế da êm ái, sàn lót thảm cao cấp, 5 dãy ghế đầu được dành riêng để phục vụ khách hàng Skyboss. Nội thất tàu được trang bị hệ thống ánh sáng đèn màu chuyển đổi độc đáo và hoa văn tinh tế giúp tạo cảm giác thoải mái, thoáng đãng trong toàn bộ khoang tàu.
Tàu bay A321neo được trang bị động cơ thế hệ mới nhất với các cải tiến khí động lực và khoang hành khách. Động cơ mới giúp giảm tiêu thụ nhiên liệu ít nhất là 16% trong thời gian đầu và sẽ lên đến 20% trong năm 2020, tiết giảm tiếng ồn tới 75% và lượng khí thải ra môi trường tới 50%.
Vietjet là một trong những hãng hàng không đầu tiên trên thế giới đã rất nhanh chóng cập nhật, sử dụng. Đây cũng là chiếc máy bay mới thứ 17 mà hãng nhận trong năm 2017 từ Airbus. Lần đầu bay hãng Vietjet cảm nhận của mình là kiểu gì cũng bị delay 2h -4h anh em nhé. Thực tế là mình lịch bay từ Phù Cát về lúc 3h chiều mà tận 5h ra cửa check in và 5h30 mới bay về Hà Nôi. Còn máy bay mình thấy nội thất khá sạch sẽ, bay ít ù tai hơn Vietnam airlines một chút. Video là toàn bộ quá trinh cất cánh Máy bay Airbus a321 230 khách cất cánh tại sân bay Phù Cát Quy Nhơn và hình ảnh bầu trời Quy Nhơn tầm 5h30 chiều ghi lại cho bạn nào chưa có dịp trải nghiệm máy bay của hãng Vietjet.
Các bạn theo dõi video sau:
Đăng ký theo dõi Kênh TNCS
– Mọi góp ý xin gửi về Gmail : vantruong03042016@gmail.com. xin cảm ơn.
– Kênh mới của mình các bạn dành chút thời gian qua đăng kí :

-# Phạm Văn Trường Xin cảm ơn quý vị và các bạn đã bỏ thời gian quý báu xem Video này.
– Xin vui lòng nhấn Subscribe ( Đăng Kí ) để nhận những video mới nhất và hãy Like, Comement để ủng hộ tác giả để làm những video hay hơn.
***** ĐĂNG KÍ ( Miễn phí) *****
– Hãy chia sẻ để ủng hộ Kênh TNCS nhé!
– Xin cám ơn…!
– Tôi Yêu Các Bạn Rất Nhiều…

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/thu-tuc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here