Tình yêu đầu tiên của Tiểu Phàm MV – Tiêu Chiến, Đường Nghệ HânNăm mười một tuổi, Trương Tiểu Phàm gia nhập Thanh Vân Môn, nhận sư phụ Điền Bất Dịch (thủ tọa chi phái Đại Trúc Phong), cũng là cha ruột của Điền Linh Nhi, năm đó cô mười ba tuổi. Giống như những sư huynh khác trong Đại Trúc Phong, Điền Linh Nhi rất yêu quý, bảo vệ vị sư đệ nhỏ nhất sư môn này.

Lên mười sáu tuổi, Điền Linh Nhi trở thành thiếu nữ, ngày càng xinh đẹp, nắm trong tay tiên gia pháp bảo có tên Hổ phách chu lăng với công năng diệu dụng, bung ra thành một dải lụa đỏ, có thể giúp bay lên không trung, thi triển pháp lực. Trong khi đó, Trương Tiểu Phàm vẫn chỉ là cậu nhóc ngày ngày phải chặt trúc, nấu ăn, đứng dưới đất nhìn lên, tu luyện thấp kém hơn cả mức trung bình.

Điền Linh Nhi và Trương Tiểu Phàm lớn lên khăng khít bên nhau, cũng không ít lần lén lút gây ra chuyện lớn nhỏ cùng huynh đệ Đại Trúc Phong. Chẳng biết từ lúc nào, Trương Tiểu Phàm đem lòng cảm mến người sư tỷ xinh đẹp, tài giỏi của mình. Tuy nhiên, khi tình cảm nhen nhóm chưa thể thổ lộ thì một ngày, Trương Tiểu Phàm nhận ra tâm ý của Điền Linh Nhi với Tề Hạo – một sư huynh tài giỏi, pháp lực cao cường hơn hẳn cậu.

Đau khổ vì mất đi người sư tỷ mà mình yêu thương nhưng không thể nói câu tỏ tình, Trương Tiểu Phàm đã từng ghét bỏ, thậm chí có tâm ma sát ý đối với tình địch Tề Hạo. Nhưng rồi cuối cùng, cậu đành chôn vùi tình cảm với Điền Linh Nhi để sư tỷ được hạnh phúc, mãi mãi không hề hay biết.

Nguồn:https://jetstarvietnam.com/

 • Bản điện ảnh nghệ hân giống dóng nữ chính thì đúng hơn mà s toàn thấy nhắc đến mỹ kỳ vy

  Nhi Linh March 22, 2020 9:21 am Reply
 • đường nghệ hân cũng đóng linh nhi ở bản truyền hình😌

  lặng thầm yêu em March 22, 2020 9:21 am Reply
 • đường nghệ hân xinh thật thế mà toàn thấy nhắc đến cái con mạnh mỹ kỳ xấu bỏ mẹ

  Trinh đit me thăng nuôi cho ma đeo do mom vao Vũ March 22, 2020 9:21 am Reply
 • Anh tiêu chiến đẹp trai rất ngầu

  ha ha March 22, 2020 9:21 am Reply
 • Chiến ca

  Hiếu Lưu Thị March 22, 2020 9:21 am Reply
 • nhin thay hay nha

  Quang Minh March 22, 2020 9:21 am Reply
 • Phim này nó khác với tru tiên quá nhiều về nội dung

  Vô Danh March 22, 2020 9:21 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *