Tình Hình Sân Bay Ở Mỹ Hiện Nay Ra Sao? Hailey Phan Cuộc Sống Mỹ

8
9Mình có công việc tại Texas nên vợ chồng mình sẽ work from home làm việc online tại Texas, trước khi mình đi thì mình sẽ tưới nước và bón phân cho các bé cây này nhé. Mọi người ở nhà tự cách li cũng nên mua vài cây xanh để trong nhà trang trí, thú vui mới cho đỡ buồn chán khi ở nhà nhé.

Ở bang WA khí hậu lạnh, ít nắng nên chăm sóc cây trong nhà phải rất kĩ lưỡng, để ý để cây không bị héo. Những cây trong nhà như thế này không cần phải tưới nước thường xuyên, mình tưới 2 lần 1 tuần, bón dung dịch dưỡng chất cho cây 2 lần 1 tháng. Mỗi tuần mình đều mang cây ra ngoài nắng 4-5 tiếng còn những tháng lạnh không có nắng mình phải mở đèn năng lượng dể cây quang hợp.

Sau khi chuẩn bị sẵn sàng, mình bắt đầu ra sân bay. Vé máy bay mình mua mắc gấp 3 lần vé ngày thường vì số lượng hành khách ở sân bay giảm đáng kể cũng như họ hạn chế việc di chuyển của hành khách.

Sân bay cuối tuần thường rất đông nhưng hôm nay mọi thứ đều vắng vẻ, nhân viên sân bay đã bị cắt giảm rất nhiều, hành khách hạn chế đi lại hết mức có thể chỉ khi cần thiết lắm mới phải xuất hành thôi.
Nhờ công nghệ tân tiến hiện tại, mọi thủ tục check in đều thực hiện trên điện thoại, sau đó mình đến những kiosk máy in hành lí kí gửi. Vì mình sẽ ở TX thời gian cũng kha khá nên mình mang 2 kiện kí gửi mỗi kiện 50 bls. Mình chỉ cần in ra, dán vào hành lí và đưa cho nhân viên. Hầu hết quá trình 90% đều không tiếp xúc với nhân viên sân bay.

Khu vực kiểm soát an ninh các cổng đã được đóng bớt, chỉ mở 2 cổng chính thôi. Khi mình xếp hàng để kiểm tra an ninh, mỗi người đều ý thức đứng cách nhau 6 ft và có nhân viên đứng nhắc nhở.
Mình phải lên tàu để đến ga khác để khởi hành, mình nghĩ do dịch bệnh nên họ thay đổi ga khởi hành thì phải.

Nguy hiểm nhất là ngồi trên máy bay đó mọi người, mặc dù máy bay mình đi mỗi dãy có 3 ghế, ghế ở giữa sẽ được để trống, hàng ghế trước mặt và phía sau cũng được bỏ trống. Hãng cũng ngưng cung cấp thức ăn trên máy bay rồi, mỗi hành khách chỉ được 1 chai nước suối nhỏ thôi.

Ngồi trên máy bay hơn 4 tiếng nên mình chuẩn bị tai nghe chống ồn, nghe nhạc và chợp mắt chút xíu.

Mình đi vì công việc nên nếu mọi người không có việc quan trọng thì mình khuyên mọi người hãy ở trong nhà nhé. Vì đi lại, tiếp xúc nhiều nơi mình cũng không biết ai mắc bệnh ai không, 50% đeo khẩu trang còn lại thả rông luôn. Sau khi đáp đến TX, mình sẽ tự cách li 14 ngày, order đồ ăn online và đi chợ online.

Mỗi lần đến Dallas là mình nhớ lại những hình ảnh khi mình vừa đặt chân đến Mỹ, và những giấc mơ Mỹ đều bắt đầu từ đây….
#cuocsongmy
-Hailey-
►Email for business: haileyphan@cbbain.com
►Facebook Page:
►Facebook:
►Group Cuộc Sống Mỹ ở Washington:
►Instagram: haileyphan_realestate

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/thu-tuc

8 COMMENTS

  1. Video này quay đẹp quá 😍
    Làm thêm các video như thế này nhé Hailey.
    Ra sân bay cẩn thận, tự cách li 14 ngày rồi Hailey quay cuộc sống bên Dallas thế nào

  2. Nhà ở Dallas khoảng bao nhiêu tiền 1 căn ( single house) vậy em. Ở định cư ( thường trú) 1 bang nào đó có thể mua nhà ở bất cứ bang nào khác cũng được hả em ?

  3. Cố lên chị ơiii, mọi thứ rồi cũng ổn lại thôi… Vid này nhẹ nhàng nè ♥️

  4. Bạn chia sẻ hay quá. Chúc bạn có nhiều sức khỏe và gặp nhiều may mắn, thăm hỏi nhau thường xuyên nhé bạn của tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here