Tin tức thời sự | Vietjet xin lỗi vì đưa người mẫu mặc hở hang lên máy bay đón cầu thủ trẻ

41
38



© OFFICIAL RFA VIETNAMESE VIDEO – Kênh thông tin chính thức của đài Á CHÂU TỰ DO

Bộ Công an đang làm rõ lợi ích nhóm tại các dự án BOT
Chỉ số giá tiêu dùng tăng trong tháng giêng
Thâm hụt ngân sách gần 18400 tỷ đồng
Hơn 19 ngàn người thiếu đói trong tháng giêng
Canada áp thuế chống bán giá phá với ống nối bằng đồng Việt Nam
Vietjet xin lỗi vì đưa người mẫu mặc hở hang lên máy bay đón cầu thủ trẻ
Việt Nam và Campuchia củng cố hợp tác an ninh

THỜI SỰ: Dân Đồng Tâm muốn Trung ương dứt điểm vụ việc sau Tết

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/thu-tuc

41 COMMENTS

 1. Hãng VIETJET hết người thuê rồi hay sao mà đi thuê đỉ điếm lên nhảy múa khoe tùm lum, cố ý sỉ nhục đội tuyển ư, lời biện minh cũng không ăn thua gì khi sự việc đã xảy ra như vậy, đã có cho phép người ta mới dám làm như vậy, BÀ GIÁM ĐỐC LÀM CHUYỆN KHÔNG BIẾT SUY NGHĨ MÀ NGỒI ĐƯỢC GHẾ GIÁM ĐỐC Ư, MUA GHẾ BẰNG TIỀN HAY THÂN XÁT VẬY BÀ GIÁM ĐỐC .

 2. That bay gio cha bu ngay xua khi mien Nam bi roi vao Tay Cong San Viet Nam cac ba cac co quan ao phai nhuom mau den het -con ao dai phai cat thanh ao ba ba bay gio quan ao cua cac co mat ho hang ma cac nuoc Van Minh cung khong bi kiep

 3. VJ này tôi đã có lần là khách hàng của họ , họ cũng đã cư xử với tôi rất là thô thiễn .
  Thật hôm nay mới nhận ra chủ còn như vậy hỏi sao bọn nhân viên khg thô lỗ với khách hàng .

 4. Di don Doi Bong u23 Vn chu phai quang cao Ao NGuc Quan lot dua con nguoi mau an mac nhu gai lang choi khong co su ton trong ,trong khi ca nuoc an mung lich su Bong Da ,nhin o chut thien cam .

 5. Ai nói nước chxhcnvn không văn minh cùng nhân loại???? mấy nước tân tiến người ta đưa phi hành gia vào vũ trụ để thám hiểm. nước chxhcnvn thông minh hơn đưa một bầy prostitutes vào không gian…..hay không? khăm phục vn có prostitutes in space ship.  
  Ps/ người mẫu gì mà mập như LỢN????

 6. người mẫu mặc hở hang lên máy bay đón cầu thủ trẻ! DAU CO GI DAC BIET! O MY HAY TAY AU NO COI TRAN TRUONG CHAY XE DAP TRONG THANH PHO! THI CUNG DAU CO GI DAC BIET!

 7. một bó hoa sẽ lịch sự hơn là bỏ chuồng uốn éo vô duyên hơn ..làm như đám cẩu thủ thêm khát lắm

 8. Bà con dng tâm lên ý kiến vậy là rất tốt ngày qua ngày tụi lãnh đạo ăn chia tiền với nhau làm khổ bà con

 9. Viet jet quảng cáo thương hiệu một cách vô văn hóa , làm ô nhục hình ảnh phụ nữ vn . Lành đạo csvn ngu lâu dốt bền , tham nhũng vơ vét , dối trá lưu manh , vô liêm sĩ !

 10. Theo quan diem cua toi, nguoi ta an mac ho hang thi co sao dau? Van de chinh la cai thang nho cua quy vi co them muon hay khong? Doi khi, them chay nuoc mieng trong long, nhung ben ngoai mat thi bao rang: em cha dam em cha dam nhin dau a?

 11. Bọn vẹm cs trước đây ở trong rừng trường sơn vốn dĩ đã thiếu bóng hồng, những em gái tải đạn là những bóng hồng bất đắc dĩ. Nay rửng mỡ do tham nhũng…. đã giở thói vô sỉ trên thân thể phụ nữ. Một sự bắt chước các nước phương tây ở một hoàn cảnh cách ngu dốt đối với văn hóa Việt.

 12. Toàn quân , toàn dân, trong nước , ngoài nước , hảy noi gương Đồng Tâm: lật đổ đảng Cộng Sản, ném cái chủ-nghĩa lỗi thời, xảo trá, bịp bợm, dả man, cướp của, giết người , là chủ nghỉa Cộng Sản, vào thùng rác. Ở Nga, nơi phát-sinh ra cái chủ nghĩa khốn nạn đó, mà người dân Nga còn làm được, rồi nước Đức, rồi khối Đông Âu,…tại sao Việt -Nam ta không làm được , không nhẽ chúng ta lại cam tâm làm nô lệ, choTàu Cộng, cho Việt Cộng, thêm một lịch sử với Bắc Thuộc lần thứ ba, kéo dài một ngàn năm nửa ???

 13. VN chỉ có biết khoe thân làm đĩ ??? bộ mặt phụ nữ VN bị bôi bẩn bởi những con khỉ này !!!!.Yêu cầu lũ vuợn người dang nắm quyền phải coi lại vấn đề này đừng để sĩ diện quốc gia bị khinh bỉ thêm nữa…..

 14. Cả một đội ngũ , cả một hãng hàng không chẳng lẽ đứa nào cũng thiếu iốt hay sao , trên máy bay chứ có phải sàn diễn đâu , cố tình làm để rồi một câu xin lỗi là xong , ko có gì xảy ra , văn hoá viet nam xuống cấp trầm trọng

 15. Khi làm thì đã suy nghĩ và chuẩn bị một thời gian ít nhất rồi ….. Giờ Xin lỗi đã muộn . Đáng Thương nhất là các cô gái vì một ít Tiền Lẽ mà Khoe Thân cho Toàn Quốc ….. Tổn Thương cho Phái Nữ chúng tôi …… Kết tội người này chứ k nhận lời Xin Lỗi đơn giản .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here