Tin tức dịch corona mới nhất ngày 9 tháng 3,2020 | Cập nhật dịch Covid-19

32
38🛑Tin tức hôm nay ngày 9 tháng 3,2020 sẽ tổng hợp diễn biến nổi bật nhất về dịch virus corona:
Thế giới:
⏩ Dich Covid-19 Bùng phát mạnh, lan rộng 103 quốc gia, lãnh thổ
⏩Ý: phong tỏa toàn bộ miền Bắc, cách ly 16 triệu người
⏩Một khu cách ly tại Trung Quốc bị sập
Việt Nam:
⏩ Quá trình từ 16 ca nhiễm tăng vọt lên 31 ca
⏩TP.HCM tìm kiếm nghệ sĩ tham dự 2 sự kiện thời trang tại Pháp và Italia
⏩Ngày 10/3: triển khai khai báo y tế toàn bộ dân
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của HTVC dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, bất động sản, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, giá vàng và khởi nghiệp,… Nếu bạn đã, đang và sẽ định giá doanh nghiệp. Hãy đồng hành cùng FBNC TV!

Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
FBNC Live
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#coronavirus #covid19 #TodayLifeFBNC #batdongsan

Nguồn:https://jetstarvietnam.com/

32 COMMENTS

 1. Nam mô a di đà phật. Con cầu xin trời phật. phù hộ cho.
  Chúng sinh sơm qua khỏi bệnh dịch covid 19

 2. đừng ai chửi rủa con nhung nữa nha. để cho nó tỉnh táo còn tính toán nếu đi du lịch thế giới bên kia thì nên tới đâu trước

 3. Trước tiên tôi muốn xin phép tất cả người dân Việt Nam để nói nên những suy nghĩ của bản thân!

  Lời đầu tiên tôi gửi lời hỏi thăm vs lời chúc bạn Nguyễn Hồng Nhung sớm có thể vực dậy tinh thần để vượt qua căn bênh toàn cầu hiện nay. Mình từng là bệnh nhân nên mình hiểu đc phần nào tâm trạng của bạn hiện giờ. Nhưng ko phải vì những lời nói của mọi người mà bạn phải đánh mất lòng tin, đánh mất hy vọng, điều đầu tiên bạn phải làm bây giờ là phải thật lạc quan, tin vào những người yêu thương bạn để vượt qua căn bênh (dù chưa có thuốc điều trị triệt để, nhưng tỷ lệ qua khỏi cũng khá cao). Sinh mạng là thứ đáng quý nhất, còn sống thì ta mới có thể làm cuộc sống thêm tươi đẹp được. Mình tin là bạn nhất định sẽ làm được…… Mình tin ngoài kia vẫn còn rất nhiều người vẫn đang thầm mong bạn cùng những bệnh nhân khác mau chóng khỏe lại để trở về cùng gia đình, những người thật sự trân trọng bạn.

  Sau đây là những lời tôi muốn nhắn gửi tới toàn thể những người có thành kiến đối với bạn N.H.N, những công dân Việt Nam hay công dân toàn cầu. Chúng ta có người để yêu thương, để trân trọng. Nhưng không thể vì nhất thời mà làm nguy hiểm đến tính mạng của người khác, lời nói cũng có thể cứu lấy 1 mạng người. Chúng ta có câu " Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau", vậy tại sao chúng ta lại không thể gửi những lời độngviên cho tất cả bệnh nhân nói chung, bạn N.H.N nói riêng. Nhiều người sẽ hỏi lại tôi rằng nếu gia đình hay người thân bị lây nhiễm thì sẽ có nói đc những lời này hay không? Đúng vậy, nếu như tôi chưa suy nghĩ thấu đáo, bị những cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng thì có lẽ tôi cũng hành động như các bạn thôi. Nhưng tôi hiểu điều gì là quan trọng nhất, đó chính là sinh mạng của mỗi chúng ta. Sau đó chúng ta cần phải khỏe mạnh thì mới có thể làm đc điều mà bản thân mong muốn. Vì vậy tôi thực sự mong được sự ủng hộ của mọi người để vực dậy tinh thần cho những bệnh nhân hiện nay nói chung cũng như bạn N.H.N nói riêng. Chân thành cảm ơn…..

  Rất mong bộ Y tế mở thêm kênh để người thân có thể gửi những lời động viên, những lời chúc đến những bệnh nhân. Đem lại niềm tin cho những bệnh nhân cũng như người thân về một tương lai tốt đẹp hơn.

 4. Đúng phải khởi tố những trường hợp cố ý không khai báo y tế để trốn tránh cách ly. Xu nặng để dăn đe làm gương cho những kẻ còn muốn có ý định manh nha trốn cách ly khai báo y tế

 5. Triển khai báo cáo y tế bằng cách nào. Ko khéo sinh ra cảnh tập trung đông ở benh viện. Lây lan dễ hơn

 6. Chỉ một cô gái và những người trên chuyến bay (f1) vậy (f2) ,3,4…chưa tính bạn 1 với 2, 3, 4 tiếp xúc với những người khác cứ như vậy cấp số nhân… chỉ 30 vụ có đúng sự thật không? Trong khi dân.du lịch và biên giới phía Bắc vẫn.mở cửa vào ra tự do… không có giấy tờ mà con.cháu thiên triều cũng đến Huế được, thì nếu bùng phát… có đảng lo, phải không?

 7. Chỉ cần trì tụng thần chú này là corona sẽ : NAM MÔ CORONA XATARA -XATARA XABARA-XABARA-XABARA ( lặp lại 3 lần )

 8. Bệnh nhân số 17 muốn chết thì chết một mình chứ sao lại hại người khác, đây cũng là tội giết người đó

 9. VIỆT NAM QUÁ GIỎI THẾ GIỚI PHẢI NỂ PHỤC NHA ,XÉT NGHIỆM THẾ GIỚI BỐN NGÀY ,VNAM MỘT NGÀY XONG CÓ KẾT LUẬN CÓ KHI NÀO LÀM NHANH LÀ LÀM ẨU KG TA ? BÓ TAY SUPER MAN NHA

 10. I'm Japanese.
  Do you know Technical Intern Training Program in Japan? This is a work training program providing employment opportunities for foreign nationals in Japan.Small businesses in rural locations in Japan employee many of the trainees like seafood processing industry or agriculture industry.The program has come under increasing scrutiny for alleged labour rights violations.Furthermore, In the middle of a coronavirus epidemic,Kawakami Village, Nagano Prefecture decided that it will require trainees irrespective of their nationality to wait at lodging house for two weeks upon arrival. Are they told about that?
  I want to be aware of the problem.

 11. Hơn hai mươi ngày Việt Nam không có ca nhiễm mới được phát hiện, người dân vô cùng vui mừng nhưng buồn thay chỉ vì một cô gái không ý thức cùng một gia đình cô ấy đã làm cho tình hình dịch bệnh tồi tệ ngay lập tức. Buồn hơn khi những người không có ý thức bảo vệ chính mình và cộng đồng lại chính là những người có học vấn – giàu có – có địa vị xã hội chứ không phải là người lao động nghèo và cũng không phải là người nước ngoài. Không thể hài lòng được khi mà chính quyền nói chống dịch như chống giặc vậy mà các vụ trốn tránh cách ly hay đã được cách ly tại nhà nhưng vẫn đi lung tung, rồi cho đệ tử đi cách ly thế ? Lẽ ra phải có nghị định hay gì gì đó để xử lý cực nặng và ngay lập tức với những vụ tương tự để răng đe. Đằng này các báo đài cứ dưa tin các vụ việc không chấp hành hoài mà không thấy nói gì xử lý ? Chỉ toàn nghe yêu cầu động viên làm công tác tư tưởng kiêu gọi … và căng lắm thì là cưỡng chế. Được vào khu cách ly điều trị bệnh là miễn phí , nguồn tiền là từ thuế của người dân chứ đâu ra, có phúc không biết hưởng còn phá làng phá xóm thật không hiểu nổi người giàu và có ăn có học. Hài vãi L

 12. moi nguoi neu co y thuc mot chut de phong chong dich benh cai con nho thu 17 bay nghi minh bimh ma con loi them nguoi nha ,roi anh tai xe binh luon lay tien dau lo vo con h nay moi noi dung nguoi nao benh thi ko cap visa vao vn cau nay hay do ,ong ko dam noi cau nay de toi dum cho dong nghia nguoi nao ben nen o quoc gia cua minh dieu tri y noi la chet thi o quoc cua minh chet dung chay lung tung ma bao hai nguoi khac may nghe ro chua ba tau cho

 13. Tại cái con mặt nồn Nhung mới bị tăng lên 31 ca đấy. Mẹ tổ sư nó. Có ăn có học mà đi đú đởn giữa mùa dịch. Còn mang hoạ về cho VN nữa.

 14. Minh nghi cu may bay ha canh thi ben hai quan kiem tra va cach ly thi vn ko co van de gi ca, chu de bon no tu khai thi kho lam, ko phai ai cung co y thuc va trach nhiem va tu khai bao dau, the moi bo lot ra may con vo trach nhiem nay de lam anh huong den cong dong.

 15. Cứ cho bay như thế. Tuần nữa khắp cả nước. Giờ vẫn cho du lịch. Chịu các tướng. Tiền và tính mạng cái gì quý hơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here