TIN HOA KỲ & THẾ GIỚI: Trung Quốc điêu đứng sau Mỹ Nhật Bản kêu gọi 400 công ty SẢN XUẤT NỘI ĐỊA

22
34TIN HOA KỲ & THẾ GIỚI: Trung Quốc điêu đứng sau Mỹ Nhật Bản kêu gọi 400 công ty SẢN XUẤT NỘI ĐỊA
Chính phủ Nhật Bản đã làm việc với hơn 400 doanh nghiệp của nước này nhằm tăng cường sản xuất nội địa các sản phẩm y tế và chấm dứt phụ thuộc vào Trung Quốc, Nikkei đưa tin.

Động thái của Tokyo diễn ra trong khi Nhật Bản phải lệ thuộc vào nguồn vật tư y tế nước ngoài để ứng phó với dịch viêm phổi có nguồn gốc từ Vũ Hán, Trung Quốc.

☛ Quý vị ĐĂNG KÝ kênh tại:
————————————
● The Saigon Post – Tiếng nói của người Sài Gòn!

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
The Saigon Post (TheSaigonPost) là kênh truyền thông online tuyển tập các bài phân tích và bình luận từ các chuyên gia, các tin Hoa Kỳ mới nhất.
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.
– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: thoisuhoaky.ct@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
#TheSaigonPost #TinHoaKy

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/thu-tuc

22 COMMENTS

  1. Trung Quốc là nước đông dân dựa vào điểm này mà đánh,các nước rút hết các cty về dân nó mất việc làm là lao đao ngay

  2. TC dua tren Su gioi tra, TC la mot the che AC doc.. co tham vong ba Quyen, phat tan dich benh Khap the gioi, roi truc loi, ca the gioi da thay am muu tham doc cua TC, Ca the gioi dang chong Lai TC..

  3. Tôi đã rất ko hiểu là . vô nhật mua hàng Nhật. mà trong ruột toàn made in china vi rút.. thật bức bối

  4. Jo chang nhung nguoi viet ghét TQ nguoi My voi nhiều nước tren TG ghét bon Tau roi. Moi nguoi thay nếu lam nguoi TQ nen vui hay buon

  5. Việt Nam cũng vậy, nếu cắt quan hệ kinh tế với TQ thì trước mắt khó khăn sẽ là tạm thời. Nhưng khi sự hiện diện của TQ trong thương mại sẽ không có giá trị nếu xét về lâu dài. Vì Trung Quốc luôn luôn tạo rủi ro cho đối tác và triệt phá đối tác mà thôi

  6. Trong suốt 2 thập kỷ qua của đảng dân chủ thổ tả cầm quyền dân mỹ đóng thuế rất nhiều để xây tiếp Vạn lý trường thành cho trung cộng…từ khi trung cộng nghèo đói cho đến nay đã có hàng trăm ngàn tỷ usd…dân Mỹ sáng mắt sáng lòng chưa.

  7. Không xuất qua nữa thì dân tung quốc chết đối chứ sợ gì , không có nhiên liệu thì không sx , dân thất nghiệp công ty phá sản

  8. Thằng Tàu cộng nó chưa bằng Mỹ mà còn hung hăng thế. Nó bằng Mỹ thì nó sẽ bắt dân mỹ đến trung quốc xây tiếp vạn lý trường thành.

  9. The gd chicom already bought and paid for these bozos in WHO. The blood money are so much in their pockets to go against their master. All are rotten corrupt bunch of idiots.!!! 👈👎👎👎😂

  10. Nhật bản sản xuất hàng nội địa và suất khẩu qua các nước đông Nam Á giá trung bình thì tốt biết bao,

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here