Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Sân Bay | Learn English Conversation At The Airport

30
7Bạn đã bao giờ đi du lịch nước ngoài mà gặp khó khăn tại các sân bay quốc tế do không biết cách sử dụng tiếng Anh giao tiếp bao giờ chưa?
Sắp đến kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán rồi, nếu bạn chưa biết nói tiếng Anh giao tiếp tại sân bay để có để đi du lịch nước ngoài thì hãy nhanh chân lên đi!

Trong video ngày hôm nay, bạn sẽ nắm được cách tiếng Anh giao tiếp khi check in tại sân bay và nhiều từ vựng tiếng anh tại sân bay cực kỳ hữu ích.
Trước khi bắt đầu, đừng quên nhấn vào nút CC để bật phụ để tiếng Việt cho video nhé! 

Nào, chúng ta cùng bắt hầu hành trình khám phá tiếng Anh giao tiếp tại sân bay!

Khi đặt chân tới bất cứ sân bay nào, việc đầu tiên bạn cần làm luôn là tìm quầy check-in.
Bạn không biết tìm quầy này ở đâu ư? Không thành vấn đề.
Trong nội dung đầu tiên của video, bạn sẽ học được cách hỏi đường qua mẫu các câu tiếng Anh thông dụng ở sân bay, nhớ đừng bỏ lỡ.

Tại sân bay, trình độ tiếng Anh giao tiếp của bạn sẽ được thể hiện qua các cuộc hội thoại ở khu vực quầy check-in.
Trong nội dung tiếp theo, bạn sẽ được theo dõi một cuộc hội thoại chuẩn mực khi check in tại sân bay.
Nếu bạn muốn biết được câu trả lời cho tất cả những câu hỏi rườm rà khi làm thủ tục ở sân bay, nhớ theo hết dõi nội dung này.

Bạn đã bao giờ bị giữ lại tại khu vực kiểm tra an ninh nhưng lại không hiểu các nhân viên an ninh nói gì?
Trong phần cuối cùng của video, chúng ta sẽ học các câu tiếng Anh thông dụng khi kiểm tra an ninh và vượt qua cửa ải này một cách dễ dàng nhất.
Đây chính là cột mốc lớn cuối cùng bạn cần vượt qua trước khi lên máy bay, theo dõi tới cuối video để nắm được bí quyết tiếng Anh khi đi máy bay.

Trong suốt nội dung video, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều từ vựng tiếng Anh tại sân bay, bạn đã gặp những từ này bao giờ chưa và có bao nhiêu từ bạn chưa biết?
Hãy xem ngay nếu bạn muốn mở rộng kho từ vựng tiếng Anh của mình và làm chủ tiếng Anh giao tiếp tại sân bay.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Học tiếng Anh giao tiếp sao cho hiệu quả để có thể giao tiếp thành thạo vẫn luôn là một bài toán khó đối với phần lớn những người đam mê tiếng Anh.
Vậy tại sao bạn không thử khám phá phương pháp học tiếng Anh mới nhất của chúng tôi: Eng Breaking Revolution. Click vào đường link bên dưới để tìm hiểu ngay nhé!
➤ Eng Breaking Revolution – Phá Tan Nỗi Sợ Giao Tiếp Tiếng Anh Chỉ Sau 3 Tháng: 
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Nếu bạn không muốn bỏ những video học tiếng Anh thú vị, hữu ích và cực chất đến từ X3English, hãy dành ra vài giây để nhấn vào nút subscribe trên kênh Youtube của chúng tôi nhé!

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/thu-tuc

30 COMMENTS

  1. i've never travelled abroad.but i hope i will have chance to go to Philippine in the future to discover the culture and i also talk with the foreigners to practise my English too

  2. I just have traveled abroad in a country before. It's Japan. However, on the flight from SGN to NRT, I have been in transit in Bangkok for an hour. So you can say that I have been to Thailand XD

  3. I've never travelled abroad before, in the future, I hope I will have chances to go to Germany, I love Germany so much!!!

  4. I've gone abroad to many different countries including: England, China, Australia, Singapore, Korea and Thailand

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here