Tiễn Việt Kiều Úc Không Ngờ Sân Bay Tân Sơn Nhất Vắng Tanh

11
9►Quý vị có thể Donate cho Phạm Quốc Lâm vào tài khoản pay pal: quoclam.net@gmail.com hoặc
►ĐĂNG KÝ KÊNH Phạm Quốc Lâm và xem Cuộc Sống Sài Gòn miễn phí: (
► Thông tin góp ý xin gửi về [Email]: quoclam.net@gmail.com
===============================================
Cuộc Sống Sài Gòn là chuyên mục do KTS.Phạm Quốc Lâm lập nên nhằm mục đích chia sẻ đến kiều bào nước ngoài về Cuộc Sống Sài Gòn, những khoảnh khắc đời thường, những hình ảnh sinh hoạt trên đường phố Sài Gòn, những món ăn dân dã và những thiên đường mua sắm. Để những ai khi đi xa có dịp nhớ về Sài Gòn, nhớ những hàng quán xưa và nay và nhớ về những quán cafe quen thuộc ở Sài Gòn của một thời để nhớ. Đồng thời qua đó giúp cho người Việt hải Ngoại, du khách nước ngoài có thể phân biệt được sự khác nhau giữa Sài Gòn xưa và nay.

Quý anh chị, cô chú có thể đăng ký kênh Phạm Quốc Lâm tại đây: ( để xem về cuộc sống Sài gòn, đường phố Sài gòn, món ăn đường phố, trung tâm mua sắm, các khu chợ và những hình ảnh đời thường của con người Sài Gòn.

Nhứng Video được XEM NHIỀU NHẤT KHÔNG THỂ BỎ QUA

► MÓN ĂN NGON BỔ RẺ:
► CẦN THƠ CHOÁNG NGỢP:
► ĂN CHƠI SÀI GÒN:
► ẨM THỰC SÀI GÒN :
► KHU ĐÔ THỊ BẬC NHẤT SÀI GÒN :
► TẾT TA :
► NƠI Ở SHOWBIZ:

===============================================
Cảm ơn tất cả QUÝ VỊ đã xem video của em, hãy chia sẻ và đăng ký để ủng hộ kênh Phạm Quốc Lâm của em nhé!
ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU VIDEO MỚI:(
===============================================
Tác giả:
►KTs. Phạm Quốc Lâm
Chủ sáng lập thương hiệu BÁC SĨ NHÀ ĐẤT.
► [Website]:► [Facebook]:
► [Email]: quoclam.net@gmail.com

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/huong-dan

11 COMMENTS

  1. Em tiển VK về nước mà chắc lòng cũng xao xuyến em há, anh Ben cầu chúc hai em và gia đình thật nhiều may mắn và được nhiều ân phước nha em để năm sau em bước qua cái cổng phi trường này về miền đất hứa Hoa Kỳ em há, 28 năm trước anh chị cũng đi qua phi trường này và qua Mỷ đó em. Em sang đây chẳng những là môi trường tốt cho con cái em thụ hưởng một nền giáo dục tân tiến nhất thế giới mà hai em củng có tương lai tốt vì hai em còn rất trẻ, lúc anh rời VN anh 24 tuổi chắc trẻ hơn em bây giờ một chút nhưng vẩn còn kịp thời gian để anh trở lại trường học đó em. Chắc chị em đã nói cho em biết rồi há, nhưng anh Ben cũng nói thêm một chút về việc làm bên xứ Mỹ để chia sẻ thêm thông tin với em nà, đó là khi qua Mỷ nếu mình làm việc toàn thời gian full time thì mỗi năm chánh phủ sẻ cho mình 4 credits tín chỉ đi làm, khi mình đạt tối thiểu là 40 tín chỉ lao động nghĩa là tương đương với 10 năm làm việc ở Mỷ thì em sẻ được đủ điều kiện để thụ hưởng quỷ hưu bổng an sinh xả hội nghĩa là lúc em từ 62 tuổi trở lên em có thể về hưu, đúng tuổi về hưu ở Mỷ là 67 tuổi dành cho đàn ông mình em há, lúc đó chánh phủ sẻ chi trả tiền an sinh xả hội, hằng tháng gởi tiền nuôi em, em ở đâu củng sẻ gởi tiền tới nuôi em cho đến hết suốt cuộc đời em luôn, em có muốn về lại VN hưởng phước thì chánh phủ Mỷ củng sẻ gởi tiền qua đó cho em xài. Đương nhiên 10 năm làm việc chỉ là mức tối thiểu em còn trẻ em cho nên sẻ đóng góp nhiều cho nước Mỷ thì số tín chỉ lao động của em sẻ rất cao giống như tụi anh ở bên này lâu năm vậy đó, số tiền em nhận được khi về hưu sẻ rất nhiều, dư sức cho em sống nhàn nhả bên nhà, mà không còn bận tâm tới chuyện cơm áo gạo tiền gì cả. Nào em thích được vậy hông nè?

  2. Nếu VK đi về lúc này thì mọi thứ đều rất rẻ vì lúc này người ta gọi là OFF SEASON

  3. Đón xong rồi tiễn. cảm xúc khó tả vui buồn lẫn lộn chỉ có Việt kiều mới hiểu 😭
    Cám ơn anh chia sẻ👍💐😍

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here