THĂM QUAN NHÀ THỜ HỒI GIÁO LỚN NHẤT MALAYSIA | Khám phá Kuala Lumpur | #DulichMalaysia #1

17
41#OkayMinhĐi!
#Khampha #KualaLumpur.
#Dulich #Malaysia.
#NhaThoHoiGiao.
#Monan #truyenthong.

Kuala Lumpur là thành phố du lịch nổi tiếng với các công trình kiến trúc, ẩm thực mang đậm văn hóa của Trung Quốc, Ấn Độ và Mã Lai. Hãy cùng OKay Mình Đi khám phá nhà thờ hồi giáo lớn nhất Malaysia: Sultan Salahuddin Abdul Aziz Shah Mosque nhé.

– Địa điểm: Persiaran Masjid | Seksyen 5, Shah Alam 40000, Malaysia
– Di chuyển: Các bạn có thể book Grab (giá cả khá hợp lý) tầm 20 phút đến đây.
Đến nhà thờ Hồi giáo này các bạn sẽ được phát đồ mang phong cách Hồi giáo (nữ sẽ có khăn choàng Hồi giáo) và có hướng dẫn viên giới thiệu tất tần tật cho các bạn bằng tiếng Anh (nếu bạn nào ngại nghe tiếng Anh thì có thể xem video của mình trước khi đến thăm nhé :))).
– Đặc biệt: KHÔNG TỐN PHÍ
Khi đến Malaysia mà không tìm hiểu về văn hóa Hồi giáo thì coi như mình chưa đi, cho nên các bạn cố gắng sắp xếp thời gian để đến đây và trải nghiệm nhé.

Sau khi tham quan xong Thánh Đường Màu Xanh thì mọi người có thế di chuyển đến Yik See Ho Bak Kut Teh để thưởng thức món ăn truyền thống của người Trung Quốc Mã Lai. Món này khá hợp vị của người Việt Nam mình và đây cũng là đặc trưng khi đến Malaysia, các bạn nhớ sắp xếp để thử nhé.

Điạ chỉ: 20, Jalan Landak, Pudu, 55100 Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur
Di chuyển: Các bạn có thể Grab cho tiện nhé.

Để khám phá hết Kuala Lumpur về tất cả những điểm nên đi, những món ăn nên thử từ các nền văn hóa Trung Quốc, Ấn Độ và Mã Lai các bạn nhớ theo dõi các video tiếp theo của Okay Mình Đi bằng cách bấm ‘đăng kí’ kênh.

Cám ơn các bạn đã quan tâm và mong các bạn thông cảm vì video đầu tiên nên còn nhiều sai sót nhưng vẫn hi vọng đâu đó video cũng giúp ích cho chuyến đi của các bạn.

Chúc cho các chuyến đi thật vui và nhiều trải nghiệm thú vị nhé!

Lên ý tưởng và kịch bản: Thái Lộc
Quay phim và Chỉnh sửa: Vo Duy Tan (Chris)
Hỗ trợ: Công Lệnh – Quynh Nguyen

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/van-hoa

17 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here