TEDxMekong – Ông Francis Hùng – Sức mạnh của sự chính trực trong kinh doanh

28
37Giám đốc Điều hành, Công ty Fresh View (Tầm nhìn Mới)

Trong vai trò Giám đốc điều hành Công ty Fresh View (Tầm nhìn Mới), ông Francis Hùng đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong quản lý bán hàng và quản lý khách sạn, tái cơ cấu doanh nghiệp và nâng cao khả năng lãnh đạo.
Trước 2008, ông Francis Hùng đảm nhiệm các vai trò như Giám đốc Kinh doanh của Princess d’Annam Resort (Pháp), Tập đoàn Ascott, và dù ở cương vị nào, ông cũng thể hiện khả năng làm việc xuất sắc với khách hàng đến từ những nền văn hóa khác nhau.
Là một trong những nhân vật được yêu thích của cộng đồng kinh doanh Việt Nam, ông Francis Hùng đã từng diễn thuyết về chiến lược và phát triển nghề nghiệp cho nhiều tổ chức và công ty, bao gồm Prudential, Gemadept, Hội Đồng Anh và Phòng Thương mại Châu Âu tại Việt Nam. Ông cũng thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng như Tuổi trẻ, VTV và HTV, để chia sẻ tâm huyết của mình trong việc xây dựng một môi trường kinh doanh năng động và theo đuổi giá trị đích thực của cuộc sống.
Chính nhờ những ý tưởng sáng tạo của mình, ông Francis Hùng được Tập đoàn Marriot (Hoa Kỳ) trao giải Giám đốc Bán hàng Xuất sắc Nhất của Năm, và hai lần nhận giải ICEberg từ Tập đoàn CapitaLand (Singapore). Ông có bằng Cử nhân chuyên ngành Luật Thương mại.

In the spirit of ideas worth spreading, TEDx is a program of local, self-organized events that bring people together to share a TED-like experience. At a TEDx event, TEDTalks video and live speakers combine to spark deep discussion and connection in a small group. These local, self-organized events are branded TEDx, where x = independently organized TED event. The TED Conference provides general guidance for the TEDx program, but individual TEDx events are self-organized.* (*Subject to certain rules and regulations)

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/van-hoa

28 COMMENTS

  1. Nhưng Con Phải Chấp Nhận Vì Con Không Làm Gì Được Ạ Vì Con Thiếu Kiến Thức Ạ

  2. Đợt Trước Con Đi Xin Ở Bên Trung Tâm Bảo Vệ Con Ký Hợp Đồng 800k Nếu Con Không Trả 800k Thì Con Không Lấy Lại Được Bằng Lái Ô Tô Ạ

  3. 2018 nhưng nghe lại những lời thầy chia sẻ vẫn quá hay.
    Không chỉ 2018 mà điều này là vĩnh cữu không thể thay đổi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here