TAROT MỖI NGÀY + XEM TỬ VI HÀNG NGÀY – Thứ 2 ngày 29 tháng 4 năm 2019

2
41#VuTruYeuThuong #XemTuViHangNgay #TuVi2019 #XemTuViTuoi

Xem tử vi hàng ngày – Tử vi Thứ 2 ngày 29 tháng 4 năm 2019 của 12 cung Hoàng đạo

Bạch Dương 03:35, Kim Ngưu 04:08, Song Tử 04:43, Cự Giải 05:14, Sư Tử 05:50, Xử Nữ 06:20, Thiên Bình 06:52, Bọ CẠp 07:26, Nhân Mã 07:58, Ma Kết 08:27, Bảo Bình 09:01, Song Ngư 09:27

Hôm nay, thứ Hai ngày 29 tháng 4, tin tức lớn trong ngày là sao Thổ đang rục rịch để bắt đầu nghịch hành cho đến hết ngày 17/9 tới. Thời gian này, nó đang đi chậm lại để thay đổi hướng đi. Ảnh hưởng lớn nhất của sao Thổ đối với cuộc sống của chúng ta sẽ không quá tiêu cực như bạn nghĩ. Vì nó giúp chúng ta đối mặt với nỗi sợ hãi của mình và tạo ra một cảm giác mới về nhận thức bản thân. Chúng ta cần sự hiện diện của Sao Thổ để có thể giải phóng các mô hình cũ và sợ không đủ.

Hãy cực kỳ nhạy cảm với những gì đang diễn ra trong những ngày này vì Sao Diêm Vương đã nghịch hành và Sao Thổ cũng làm như vậy để các hiệu ứng của chúng được cảm nhận. Sao Diêm Vương biến đổi, còn Sao Thổ phá vỡ và xây dựng lại nhưng cả hai đều có xu hướng làm cho mọi thứ cảm thấy có vẻ khó khăn. Sao Diêm Vương có thể mang đến những đổ vỡ cảm xúc liên quan đến chu kỳ sống, chết, tin tưởng, phản bội và cam kết của trái tim trong khi Sao Thổ có thể bằng nhiều loại sự cố vật lý của máy móc và thách thức cuộc sống liên quan đến các vấn đề an ninh và sự nghiệp. Chúng sẽ thay thế cho nhau. Do đó, nếu trong vòng 5 tháng tới, bạn buộc phải đối phó với một sự cố nào đó thì thực ra là nó sẽ giúp bạn khôn ngoan hơn, trưởng thành hơn vì đó là một phần của cuộc sống.

Đã đến lúc đánh giá lại các tình huống và nếu một sự kiện đang xảy ra buộc phải thay đổi, thì thời gian vài tháng khi các hành tinh nghịch hành lần này sẽ giúp hình thành một hành động mới và đưa ra một kế hoạch mới. Sao Thổ quay trực tiếp vào ngày 18 tháng 9 và Sao Diêm Vương vào ngày 3 tháng 10 để bạn có thời gian hình thành một hướng đi mới. Nghịch hành là giai đoạn vô giá để hiểu sâu hơn về tình huống của bạn, để quay lại và giải quyết lại một cái gì đó, định hướng lại một năng lượng và lập kế hoạch lại một quá trình hành động.

Nếu điều gì đó tốt đẹp đang xảy ra, vì Sao Thổ và Sao Diêm Vương không phải luôn mang đến những tình huống xấu mà chúng chỉ khiến bạn cảm thấy như công việc và sự tiến hóa đang diễn ra, thì bạn sẽ có một thời gian dài thích nghi với tình huống mới và học hỏi cách làm thế nào để đối phó với giai đoạn mới này của cuộc sống.
Hãy thể hiện ý chí của mình nhưng cố gắng không quá đối đầu trong những ngày nhạy cảm này.

Hãy cùng Vũ Trụ Yêu Thương đến với bài dự đoán chi tiết Tử vi thứ 2 ngày 29 tháng 4 năm 2019 cho từng cung Hoàng đạo trong clip này nhé.

Tarot Mỗi Ngày và Thông điệp hàng ngày từ Vũ Trụ:

Tử Vi Tuần Mới:

Tử Vi Tháng 4 năm 2019:

Tarot Tháng 4 năm 2019:

Tử Vi Năm 2019:

Tarot Năm 2019:

———————————-

➤ ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:

Cung cấp thông tin Chiêm tinh học và các lời khuyên hữu ích từ Trải bài Tarot – Oracle mới nhất ĐỂ NẮM BẮT KỊP THỜI các Thời Cơ của Vũ Trụ, ứng dụng tốt nhất vào cuộc sống hàng ngày.
———————————-
■ LỊCH PHÁT SÓNG trên “VŨ TRỤ YÊU THƯƠNG”

➤ Trước 9g sáng hàng ngày: TỬ VI HÀNG NGÀY + TAROT MỖI NGÀY cho 12 CUNG HOÀNG ĐẠO:

➤ Thứ Hai hàng tuần: TỬ VI TUẦN MỚI – dự báo các sự kiện và cơ hội trong tuần mới, đi kèm dự đoán chi tiết tuần mới cho từng cung Hoàng đạo:

➤ Từ ngày 1 đến ngày 15 hàng tháng: TAROT THÁNG cho từng cung Hoàng đạo:

➤ Từ ngày 1 đến ngày 15 hàng tháng: TỬ VI THÁNG cho từng cung Hoàng đạo:

➤ Tháng 1 hàng năm: TỬ VI NĂM mới cho từng cung Hoàng đạo:

➤ Tháng 1 hàng năm: Trải bài TAROT NĂM mới cho từng cung Hoàng đạo:

—————————————————————–
►Mời các bạn truy cập Fanpage:

Để cập nhật thông tin hữu ích về Tử vi 12 cung Hoàng đạo, Xem Ngày tốt xấu theo Chiêm Tinh học và Tử vi Phương Tây, đi cùng với lời hướng dẫn của bài Tarot và Oracle để kịp thời tận dụng các thời cơ của Vũ Trụ và vận hội đúng lúc cho mình, theo quan điểm As Abow, So Below.
————————————

Cảm ơn các bạn đã theo dõi, Like, Share, Comment và Subcribe cho Kênh Vũ Trụ yêu thương.

Mọi góp ý, tài trợ, quảng cáo, xin vui lòng liên hệ theo Email: vutruyeuthuong.19@gmail.com

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/tin-moi

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here