Tại sân bay: Đông Nhi – Ông Cao Thắng san sẻ gánh nặng khi vác thùng hàng

0
41#startalk #dongnhi #ongcaothang #news #tintuc #showbiz #phuquoc #island #wedding
Khoảng 13h, 8/11 tại sân bay Tân Sơn Nhất Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã làm thủ tục check-in bay ra Phú Quốc.

Tại sân bay, cặp đôi xuất hiện với vẻ ngoài năng động cùng quần jeans, áo phông cùng tông trắng. Đông Nhi và chồng tỏ ra khá mệt sau lễ ăn hỏi tại nhà riêng.Tuy nhiên, họ luôn dành cho nhau những cử chỉ cực “tình”. Cặp đôi “vàng” trong làng giải trí Việt mang theo rất nhiều đồ chuẩn bị cho tiệc cưới chính ở Phú Quốc.

Ngay tại sân bay, trước khi di chuyển lên nhà chờ cô dâu Đông Nhi không ngại làm việc tay chân cùng chồng. Khoảnh khắc cô vác chiếc thùng xốp đã khiến nhiều người bất ngờ. Nhìn cảnh tượng đó, mọi người đều cảm thấy Đông Nhi đúng chuẩn là người phụ nữ không nhõng nhẽo, mè meo mà luôn sẵn sàng giúp đỡ chồng mỗi khi cần.

Vì check-in sát giờ bay nên điều duy nhất Đông Nhi và ông xã họ Ông có thể dành cho fans trước lúc lên máy bay là vẫy tay chào hỏi từ xa.

Trước đó, để không làm sân bay hỗn loạn, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đi vào khu vực check-in khá lặng lẽ, họ không đi cùng nhau. Fans đứng chờ thần tượng xuất hiện mà không hề biết cặp đôi đã ở phía trong làm thủ tục cho đến khi thấy báo chí tác nghiệp. Một lúc sau, họ kéo về một bên cửa trước khu vực lối vào ga nội địa để nhìn Đông Nhi và Ông Cao Thắng từ đằng xa.

Tiệc cưới chính của cặp đôi được tổ chức tại Phú Quốc cùng với khoảng 500 khách mời tham dự. Đông Nhi và Ông Cao Thắng chi trả toàn bộ chi phí vé máy bay, ăn ở cho toàn bộ khách mời với chi phí lên tới khoảng 10 tỷ đồng.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng yêu nhau từ năm 2009. Họ dành 10 năm, cả tuổi thanh xuân để ở bên nhau. Như bất cứ cặp đôi nào, cả hai trải qua nhiều sóng gió, đồn thổi nhưng đám cưới ngày 9/11 đã là câu trả lời hoàn chỉnh nhất. Trong tấm thiệp gửi khách mời, dòng chữ được in nổi bật chính là: “Cảm xúc của chúng tôi vẫn nguyên vẹn sau từng ấy năm”

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/thu-tuc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here