Sau khi dừng bay quốc tế, các hãng hàng không Việt giảm chuyến bay nội địa

0
39►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT:

► Fanpage:
► Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!!
_______________________________________
#HàngKhôngViệtNam
#GiảmChuyếnBay
#COVID19
#VietnamAirlines
#BambooAirways
#Vietjet
#VietnamBiz

Nguồn:
Theo thống kê của Đại học Johns Hopkins, tính đến chiều nay 28/3, cả thế giới đã ghi nhận 600.000 ca dương tính với COVID-19 và hơn 27.700 ca tử vong.

Riêng tại Việt Nam, trong giai đoạn từ 6/3 đến hôm nay 28/3 đã ghi nhận thêm 153 trường hợp nhiễm bệnh bao gồm cả trường hợp mới từ nước ngoài về lẫn lây bệnh ở trong nước.

Ngày 27/3, Thủ tướng Chính phủ đã ra Chỉ thị số 15/CT-TTg về việc thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch COVID-19. Chỉ thị của Thủ tướng xác định: đây là thời điểm vô cùng quan trọng, mang tính quyết định trong cả cuộc chiến chống dịch COVID-19 bùng phát tại Việt Nam.

Bộ Giao thông Vận tải đã chỉ đạo hạn chế các chuyến bay và các hoạt động vận chuyển hành khách từ Hà Nội, TP HCM đến các nơi khác trên toàn quốc, tạm dừng hoặc tổ chức lại hoạt động giao thông công cộng để hạn chế đi lại, tập trung đông người.

Bộ Ngoại giao đã chỉ đạo cơ quan đại diện của Việt Nam tại nước ngoài tiếp tục vận động, khuyến cáo người Việt Nam ở nước ngoài hạn chế tối đa về nước trong thời điểm hiện nay, và tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch ở nước sở tại.

Cuối tháng 3 này, các hãng hàng không Việt Nam đã tạm dừng khai thác hoàn toàn các chuyến bay thường lệ quốc tế.

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/thu-tuc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here