REVIEW SAI GON RACH GIA HOTEL 4* "XẸT XẸT" | TRAVEL RACH GIA KIEN GIANG VIET NAM

37
41



ĐĂNG KÝ KÊNH và lang thang cùng Sunny Doan channel MIỄN PHÍ tại: [
VÀ NHỮNG VIDEO TRONG KÊNH SUNNY DOAN ĐỂ ANH CHỊ TIỆN THEO DÕI NHƯ:
@ Lang thang Sài gòn :
@ Lang thang Vũng Tàu :
@ Lang thang đó đây:
@ Lang thang Indonesia:
@ Lang thang tâm sự:
…………………………………………………………………………………
Nhân chuyến lang thang khám phá trải nghiệm của Sunny Doan về travel rach gia kien giang. Sunny Doan mời các anh chị và các bạn trải nghiệm review sai gon rach gia hotel tiêu chuẩn 4 sao rất “xẹt xẹt” khi lưu trú tại rạch giá kiên giang, hy vọng có nhiều thông tin khi đi du lịch rạch giá kiên giang và đặc biệt Sunny Doan muốn gởi vài hình ảnh về sai gon rach gia hotel về dịch vụ để các anh chị việt kiều hải ngoại về thăm quê hương và khi đi travel lang thang trải nghiệm khám phá du lịch tại rạch giá kiên giang cũng như du lịch phú quốc, Mời các anh chị lang thang cùng Sunny Doan nhé.
Và cùng lang thang với video “REVIEW SAI GON RACH GIA HOTEL 4* “XẸT XẸT” – TRAVEL RACH GIA KIEN GIANG VIET NAM”

Thân ái,
#sunnydoan #langthanrachgiakiengiang #travelrachgiakiengiang

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/du-lich

37 COMMENTS

 1. van hoa' nhan vien check in ' giong nhu' ''mat' so~ gao.'' Nhu vay thi du lich VN lam sao phat trien~ duc voi thai do. tiep khach nhu vay , mot di khong muon' tro'~ lai ihihiihihhi

 2. khach san nay,rat nhieu phe binh la tiep khach khong duoc niem no !!! va den anh sang rat te, phai mo ma vo phong tu lau lam roi. khoang 2 nam ve truoc ma khong thay thay doi nhe ! !

 3. DUNG giau qua vay thue hotel 4 sao ma khong cho biet gia tien bao nhieu , dung la DAI GIA di choi khap noi , co nhan thuc hien theo YEU CAU cua nguoi ung ho kenh SUNNY DOAN Khong vay ??? neu co the duoc thi den QUAN BINH THANH phuong 12 saigon , quay dum khu nha o duong nguyen khuyen

 4. Toi khong the hieu khach san HOTEL** sang trong nhu vay lai tuyen nhan vien kem coi va khong du trinh do de phuc vu !!!!! khong co huong dan vien ,,,, de khach tu tim phong nhu an trom ????? HON NUA KHONG GIOI VE NGOAI NGU!!!!

 5. Toi nguoi Rach-Gia' ! nhung thay  co tiep -vien ks , loi tiep chuyen voi khach , – chac dem qua OX bo~ quen nen sang hom sau hoi cao' co' ../ Toi ve chac khg den  ks Saigon-Rach-gia' roi ..

 6. Cha mẹ không dạy con đến nơi đến chốn, không cảm tình lắm, ở đây khách hàng không phải là thượng đế, chỉ bấy nhiêu thôi là cảm thấy không hấp dẫn rồi

 7. Theo kinh nghiem via Sunny D .dien tich phong (standard room) 3* hay 4* dien tich moi phong la bao nhieu khg?
  Xin ban chia se cung anh em nha

 8. Tai sao những dịch vụ mà do nhà nước quảng lý đều có bệnh quan liêu tư giám đốc đến nhân viên không tiến bộ được. Cái câu bệnh quan liêu tui tưởng nó đã bị triệt tiêu lâu rồi chứ, thời buổi cạnh tranh với tư bản mà còn có loại quan liêu, kiểu mắm như vậy. Cái kiểu đưa người nhà vào làm ở vi trí sáng sủa, vì trí chủ chốt của công ty.
  Bất tài cà chớn cũng không sao bởi vì đã được đảm bảo vững chắc rồi, con em của cấp trên…..gửi gắm dám từ chối, dám đuổi. Trong khi hàng dong sinh viên ngoại ngữ , sinh viên nghiệp vụ du lịch thì chạy kiếm việc làm khó khăn.
  Tắt bớt đèn để tiết kiệm chi phí vì ế khách. Họ sống được nhờ các đoàn cơ quan, nhân viên nhà nước các ban ngành lâu lâu ra công tác hoặc nghỉ mát, họ nuôi dịch vụ khách sạn nhà nước này.
  Cho nên cái kiểu không cần khách là cái kiểu làm đặc trưng của nhà nước. Rất muốn ủng hộ kinh tế nhà nước nhưng thấy không xong rồi, cái kiểu cứ đưa bất tài +quen biết +cả nể thì cứ thất bại dài dài.
  Chưa nói vài năm cho sơn phết để duy trì cho cái nhìn tươi mới cho khách sạn. Khách sạn này dơ bẩn.

  Hiện nay những người có bằng tiến sĩ các ngành tại VN không it, tuy nhiên, chỉ dựa bằng tiến sĩ phân làm giám đốc cũng không chắc thành công, mà phải là tiến sĩ đã có những thành tích vượt trội trong sự nghiệp. Bởi vì sao, bởi vì tiến sĩ nước ta có xu hướng ngồi bàn giấy tại viện khoa học yên tâm, tự tại, lãnh lương =tiến sĩ ù lì. Các tiến sĩ nước ta nên tự tạo thành thích cho bản thân, để còn có cái để viết sách để lại cho thế hệ sau như đa số các tiến sĩ các nước khác vẫn làm và Họ nghiên cứu tim toi không ngừng nghỉ.

  Nhật bản trước đây lâu lắm rồi, đưa người sang phương tây học, học xong về, Nhật bản đứng đầu Châu Á.
  Nước ta cũng lâu lắm rồi, đã đưa người sang học các nước giỏi nhất châu Âu, học xong phân nữa trốn ở lại, phân nữa về nước ( tui nói đến những người được nhà nước tài trợ cho đi học nhe). Khi họ trở về, Thấy rồi người VN khác xa người Nhật, tích cách Nhật. Người ta nói Tính cách làm nên số phận. Việt Nam đứng hạng thứ mấy.
  Tính cách thích dựa dẫm của đại đa số, gọi là lười biếng, lười nhác và than thở. Ôm bàn giấy, gặm cái bằng tiến sĩ yên tâm lãnh lương, lôi cộng sản ra để đổ lỗi. Có lật đổ cũng rứa.

 9. Khách sạn này chắc ế khách vì dịch vị không tốt. Giá cũng đâu có rẻ đâu. Em thấy khuôn viên rất rộng.

 10. Mãnh đất của khách sạn này lúc trước là nghĩa địa,đã có nhiều người lấy cốt người thân,nhưng còn rất nhiều mồ mã không có người thân,nên vẫn còn để lại.lúc trước đã xây nhà nghĩ Tỉnh ủy,nhưng vì có nhiều oán hồn còn lại,nên ko có cán bộ nào của chính quyền dám ở.Bạn nào ko tin vào ngủ 1 đêm sẽ biết có đúng như mình nói ko.

 11. Chỗ này là ks 4 sao tệ nhất vn.
  1. Có hàng chục con muỗi bay đầy trong thang máy.
  2. Ban đêm ks tối thui.
  3. Đồ ăn sáng ngày nào cũng như ngày nào. Không thay đổi.
  4. Ks quá xa trung tâm.
  5. Hồ bơi mà bán vé cho người ngoài vô bơi chung với khách trong ks. Quá nguy hiểm về vệ sinh.
  6. Cán bộ vô ra ks như đi chợ làm mất cảm tình.
  7. Họ cho quan chức hàn quốc vô đi cùng bảo vệ có mang súng. Lần trước cái đám bảo vệ hàn quốc dành thang máy với tui nhưng sao khi thấy súng của họ tui đành nhường để khỏi mất mạng.
  Nói chung ks này không nên ở. Quá tệ.

 12. Khách sạn nhà nước nó vậy anh à,nhưng như vậy cũng đỡ lắm rồi đó anh 😄 cảm ơn anh rất nhiều.

 13. CÁM ƠN DŨNG CHO TOUR KHAC1CH SẠN NÀY…ĐỒNG Ý VỚI EM LÀ CẤN THÊM ÁNH SÁNG CHO HALLWAY CŨNG NHƯ TIẾP CẦN CHYÊN NGHIỆP THÊM CHÚT XÚI NỮA THÌ HAY HƠN…QUAN CẢNH CHUNG QUANH NHÌN THẤY RỘNG RẢI VÀ ĐẸP QUÁ…CHÚC EM 1 CHUYẾN CÔNG TÁC ĐẦY THÀNH CÔNG & VUI VẺ. 3TraVinh

 14. co tinh chat NHA NUOC la dung roi sai gon tourist la cong ty cua VIET CONG ma, viet cong apartner voi cong san = se thanh ra bai san trong tuog lai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here