Review PlayStation 2 (PS2) – Tượng Đài Console của Sony.

6
34Sony PlayStation 2 – Đơn giản là 1 Huyền Thoại.

Năm 2000, Sony đã tung ra thế hệ máy Console tiếp theo của hãng là chiếc PlayStation 2 nhằm kế thừa những giá trị của chiếc PlayStation 1 đã làm được. Kết quả sau đấy có lẽ Sony cũng ko ngờ rằng họ đã tạo ra 1 huyền thoại với tuổi đời được hỗ trợ và phát triển đến tận 2012 vẫn còn bán được rất nhiều và chưa có hệ máy nào lật đổ được nó.

Cho đến hiện nay PS2 đã nghỉ ngơi được 8 năm kể từ khi Sony chính thức ngừng sản xuất cũng như hỗ trợ ,nhiều anh em vẫn nhớ như in cảm giác khi đang chơi quen hệ máy PS1 sau đó cầm vào PS2 đều bị choáng ngợp trước những gì nó mang lại vào thời điểm đó. Với định dạng đĩa DVD thời thượng cùng những tựa game siêu chất lượng cả về nội dung lẫn đồ họa như Final Fantasy X , God Of War 1-2 , Shadow Of The Collosus , Metal Gear Solid.

Hiện tại với sự phát triển của công nghệ và các moder thì PS2 nay đã được hồi sinh ,với việc có thể hack để chơi được game trên ổ cứng và cài được các game của PS1, NES,SNES thì PS2 đã trở lại 1 cách đầy mạnh mẽ – khẳng định 1 điều rằng :PS2 vẫn còn rất phong độ !!!

Hãy cùng Long Game Channel xem video sau đây nhé!
———————–
👉 Follow us :
↪︎ Facebook Fanpage:
↪︎ YouTube Channel :
↪︎ Subscribe Here :

—Long Game Channel – địa chỉ trải nghiệm các sản phẩm máy chơi game Sony PlayStation , tìm lại các ký ức đẹp nhất về tuổi thơ qua từng hệ máy xưa cũ.
▶ Địa Chỉ: NHÀ SỐ 10 KHU TÁI ĐỊNH CƯ X2A -YÊN SỞ – HOÀNG MAI -HÀ NỘI.
▶ Hotline:098.635.94.95

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/tong-hop

6 COMMENTS

  1. Em muon mua o cung ngoai cua ps2 nhu trong lip ..shop ho tro em ve gia ..voi cach su dung voi ak …sdt em 0978494643

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here